NỘI THẤT Ô TÔ THUẬN Ý - QUẢNG NGÃI

Địa chỉ 341 & 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
Hotline 0909.505.558

Với nhiều người thì âm thanh nghe nhạc chỉ là những âm thanh phát ra từ một hay nhiều cái loa. Loa càng nhiều, càng thì thì nghe "sướng", đã tai hơn. Đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm, bạn có biết là để có những âm thanh trung thực phát ra từ một bài hát nào đó thì ngoài chiếc loa "xịn xò" thì còn rất nhiều yếu tố khác như là amply, đầu phát nhạc DVD... và được gọi là hệ thống âm thanh.

Và trên xe hơi, việc thiết lập một hệ thống âm thanh để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất là điều rất khó khăn nếu bạn không phải là người "sành sỏi" trong vấn đề này. Từ việc hiểu được hệ thống âm thanh trên xe mình đến việc nhận định thay thế, bổ sung những chi tiết nào cho hợp lý, phù hợp với chiếc xe mà lại tiết kiệm được chi phí.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hệ thống âm thanh và việc nâng cấp âm thanh hay còn gọi là độ âm thanh là làm những gì mời các bạn theo dõi.

I. HỆ THỐNG ÂM THANH TRÊN XE HƠI, Ô TÔ

Việc nắm rõ từng bộ phận và chức năng của bộ phận đó trong hệ thống âm thanh trên xe của mình là một điểm lợi khi nâng cấp âm thanh, và hầu hết các loại xe đều có các hệ thống âm thanh như nhau, chỉ khác biệt đôi chút về chức năng. Dưới đây là những bộ phận cơ bản của hệ thống âm thanh xe hơi.

1. Màn hình DVD

Màn hình DVD hay còn gọi là đầu DVD trên xe hơi, là nơi cung cấp âm thanh cho xe hơi từ những đĩa DVD hay các USB