NỘI THẤT Ô TÔ THUẬN Ý - QUẢNG NGÃI

Địa chỉ 341 & 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
Hotline 0909.505.558

Phim cách nhiệt là chất liệu phủ các chất hấp thụ tia tử ngoại, tia hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời và một số lớp chức năng khác. 2 loại tia chính này là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da và nhiệt độ, có hại đến sức khỏe con người và các trang thiết bị bên trong xe.

Chú ý ba thông số chính quan trọng khi bạn lựa chọn phim cách nhiệt đó là: độ xuyên sáng, tỉ lệ cách nhiệt, tỉ lệ hấp thụ tia tử ngoại.

Các vị trí dán phim cách nhiệt tương ứng với các vị trí lắp kính xe như kính lái, kính hông, kính sau, có 2 vị trí thường hấp thụ nhiều nhiệt nhất là kính lái chắn gió phía trước và kính sau, quan trọng hơn cả là kính trước xe vì nó ảnh hưởng đến tầm nhìn, khả năng quan sát của người lái.
 
Ngày nay, nhiều phim cách nhiệt trên xe hơi có pha thêm rất nhiều màu sắc do đó người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các lớp phim này để “độ” trang trí cho xe thêm phần đẹp đẽ về màu sắc khi ra đường. Những mẫu xe sơn màu đen kết hợp với phim cách nhiệt tối màu cho ra một ngoại hình không chỉ bóng bẩy mà còn ngầu hơn.
Vì vậy chúng ta nên cần dán phim cách nhiệt cho xế hộp của mình.
 
Hôm nay Thuận ý sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng phim cách nhiệt uy tín như Hikool, Vkool, Nexgard, First Class ...chất lượng cao nhất hiện nay, được nội  thất ô tô Thuận ý lựa chọn và lắp đặt cho quý khách hàng