{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [{ "@type": "ListItem", "position": 1, "name": "Trang Chủ", "item": "https://thuany.vn/" },{ "@type": "ListItem", "position": 2, "name": "Sản Phẩm", "item": "https://thuany.vn/san-pham" },{ "@type": "ListItem", "position": 3, "name": "Cách âm chống ồn", "item": "https://thuany.vn/cach-am-chong-on" }] }

NỘI THẤT Ô TÔ THUẬN Ý - QUẢNG NGÃI

Địa chỉ 341, 406, 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
Hotline 0909.505.558

Khi một mẫu xe được trình làng, các nhà sản xuất luôn cân nhắc giữa giá thành bán ra và các trang bị trên xe. Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà sản xuất, đa số các mẫu xe phổ thông bán ra rất ít được coi trọng vấn đề cách âm.


Khi đi lại, chắc chắn chúng ta sẽ phải đối mặt với tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào trong cabin, điển hình là âm thanh của những chiếc xe khác, tiếng lốp xe, tiếng gió, tiếng mưa đập vào trần xe hoặc tiếng đất đá văng vào gầm xe. Điều này gây nên sự khó chịu cũng như phiền toái cho hành khách bên trong xe, vì vậy các dịch vụ cách âm chống ồn cho xe rầm rộ ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

cach-am-chong-on-uy-tin

 

 

Tùy vào nhu cầu và túi tiền mà người dùng có thể chọn cho mình các gói cách âm phù hợp.

Khi cách âm chống ồn xe ô tô bạn cần nắm rõ đặc điểm cấu tạo của từng dòng xe để lựa chọn cách cách âm cho phù hợp và nhất là bạn nên nghe tư vấn từ các kỹ thuật viên có chuyên môn cao để có những hướng giải quyết giúp ban tiết kiệm chi phí mà cách âm đạt hiệu quả cao nhất.

Hôm nay Thuận Ý sẽ giới thiệu đến các bạn các gói cách âm hiệu quả chất lượng nhất thị trường hiện nay, được nội thất ô tô Thuận Ý lựa chọn và lắp đặt cho quý khách hàng.

 

Cách âm lòng vè/hốc bánh  ngăn chặn tạp âm/ sóng âm/ tiếng vọng từ lốp xe vào khoang lái/ tiếng đá dăm văng vào hốc bánh...

 

 

Cách âm cánh cửa cho loa ngăn chặn tạp âm từ bên ngoài vào, triệt tiêu các dải sóng âm không mong muốn