NỘI THẤT Ô TÔ THUẬN Ý - QUẢNG NGÃI

Địa chỉ 341 & 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
Hotline 0909.505.558

Để giúp tăng cường độ sáng đèn xe khi bạn phải đi làm việc trong những cung đường đèo dốc thiếu ánh sáng và thường xuyên đi công tác xa vào thời điểm buổi tối thì giải pháp độ đèn tăng sáng cho xe ô tô là biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề đó. Việc nâng cấp hệ thống đèn pha chiếu hay còn gọi là độ đèn Bixenon, hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất là các dòng xe bán tải, SUV...ngoài công dụng tăng sáng thì độ đèn khi lưu thông trên đường vào buổi đêm thì còn giúp xe của bạn tăng tính thẫm mỹ tạo nên phong cách cá tính chất cho chiếc xe của bạn.

Độ đèn Bixeon giúp cải thiện đèn sáng của ô tô

Khi muốn độ đèn xe ô tô bạn cần nắm rõ các thông số cũng như đặc điểm riêng của từng dòng xe để lựa chọn hệ thống đèn nâng cấp sao cho phù hợp và nhất là bạn nên nghe tư vấn từ các bạn kỹ thuật viên có chuyên môn cao để có những hướng giải quyết giúp xe của bạn sau khi độ sẽ phát huy hết hiệu năng và quan trọng là an toàn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

 

Độ đèn pha cho xe ô tô phổ biến nhất hiện nay là các công nghệ Halogen, đèn Xenon, đèn LED và đèn pha Laser. Tùy vào nhu cầu túi tiền và độ chịu chơi cũng như sở thích thẫm mỹ riêng mà người dùng có thể chọn cho mình hình thức độ đèn tương xứng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc độ đèn Bixenon hôm nay Thuận ý gửi đến anh chị một số dòng sản phẩm đã được minh chứng về độ bền và độ sáng qua nhiều năm sữ dụng, nên chúng tôi mới dám giới thiệu để anh chị có thể tham khảo.

 

SIÊU PHẨM ĐÈN BI XENON NHK

Đối với các xe có sẵn bi cầu như Mazda 3, Ford Ranger, Kia K3, Kia Cerato,...thì cách đơn giản nhất để tăng sáng là thay bóng Halogen bằng bộ Xenon NHK, hiệu quả ánh sáng mang lại là sáng gấp 5-10 lần bóng zin theo xe mà không phải độ chế nhiều.

 

ĐÈN BIXENON GTR 

GTR Việt Nam là thương hiệu tăng sáng hàng đầu với các dòng sản phẩm chủ lực là các loại Bi Led GTR và Bi Xenon GTR. Với chất lượng đã được khẳng định cùng công nghệ Nhật Bản cao cấp, GTR Việt Nam dần được nhiều khách hàng tin tưởng thay thế và nâng cấp ánh sáng cho các dòng xe của mình.

 

XENON AOZOOM

 

Đèn xenon do hãng Aozoom Germany sản xuất đúng tiêu chuẩn của Đức có form tròn D2S / D2R,  Có thể hiểu như sau Loại Xenon D2s là bóng có chóa đèn kèm màng chắn lóa, Loại D2R là bóng dành riêng cho chóa đèn chỉ có mặt phản xạ.

 

BIXENON HELLA STC

 

Kích sáng mạnh mẽ, hỗ trợ bóng đèn tốt
Giữ nguồn điện ổn định suốt quá trình sử dụng
Độ bền và ổn định cao
Bền gấp 10 lần bóng halogen
Tuổi thọ mỗi bóng xenon là 35000 giờ