Hiện nay nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô là đều rất thiết yếu được các chủ xe quan tâm rất nhiều trong những năm trở lại đây, vì kính xe bình thường chỉ có thể chắn gió mà không thể cản được tia hồng ngoại, tia cực tím từ ánh sáng mặt trời và chống nắng, chống chói chưa tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt và từ nhiều nơi sản xuất như Mỹ, Hàn quốc, Trung quốc....

dan-phim-cach-nhiet-uy-tin-nhat-mien-trung

 

dan-phim-cach-nhiet-cho-xe-innova

 

Cũng vì thế mà chất lượng cũng khác nhau, khó có thể phân biệt được loại nào tốt, loại nào không tốt. Vì nếu bạn dán phải phim cách nhiệt không tốt sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu và không thoải mái, không những không giúp có thể chống nắng mà làm bạn cảm thấy bực mình như chưa dán phim cách nhiệt, vì thế đừng để tiền mất tật mang.

 

dan-phim-cach-nhiet-xe-mitsu

 

Thuận Ý Quảng Ngãi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự quản lý giảm sát chặt chẻ từng quy trình đảm bảo cho quý khách hàng hài long khi nhận xe của mình. Thương hiệu mà chúng tôi tin dùng và tin tưởng tư vấn cho khách đo là thương hiệu Hi Kool đến từ xứ sở Hoa Kỳ cờ hoa.

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-khong

 

Phim cách nhiệt ra đời khi nào?

Phim Cách Nhiệt công nghệ tiến tiến, phát triển từ những năm 1985. Thương hiệu Hi-Kool được thành lập từ năm 1985, tại New Jersey – Hoa Kỳ, với mục tiêu phân phối sản phẩm phim cách nhiệt đến thị trường các nước Đông Nam Á.

Tại thị trường Thái Lan, Hi-Kool vinh dự nhận danh hiệu “Super Brands” của giải thưởng “Thailand’s Choice” từ năm 2013 đến 2016, chinh phục hơn 70% thị trường phim cách nhiệt dành cho xe ô tô tại đất nước này. Với quy trình sản xuất được giám sát và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên hàng đầu từ Hoa Kỳ, Hi-Kool Việt Nam tự tin mang đến thị trường những sản phẩm phim cách nhiệt tối ưu nhất.

Tháng 2/2017, Hi-Kool Việt Nam vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Hi-Kool, với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt Nam sự trải nghiệm từ sản phẩm phim cách nhiệt công nghệ và nhập khẩu từ Mỹ.

 

phim-cach-nhiet-ertiga

 

 

dan-phim-cach-nhiet-hi-kool

Tác Dụng Của Dán Phim Cách Nhiệt Xe Hơi Hi Kool:

- Cách nhiệt ,chống nóng hiệu quả ,giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời lên tới 98%
- Cản 99,9% tia UV, chống lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời
- Giảm chói lóa bởi mặt trời, đèn pha chiếu ngược, tầm nhìn thoải mái
- Cản sức nóng, tiết kiệm nhiên liệu xăng cho xe
- Tăng độ bền vững cho cửa kính xe trước các tác động từ bên ngoài 
- Màu sắc hài hòa đồng bộ ,tăng độ thẩm mỹ sang trọng cho chiếc xe

 

cach-dan-phim-cach-nhiet-chuyen-nghiep

 

 

dan-phim-cach-nhiet-hikool.jpg

 

 

dan-phim-cach-nhiet-uy-tin-nhat-mien-trung

 

dan-phim-cach-nhiet-xe-ranger

 

 

 

 

 

 

dan-phim-cach-nhiet-chuyen-nghiep

 

dan-phim-cach-nhiet-mien-trung