Bạn muốn nghe một bản nhạc du dương, một âm thanh sôi động, lắng nghe những giai điệu trong trẻo, trẻ trung khi lái xe nhưng loa của bạn không đáp ứng được điều đó. Bạn cần độ lại âm thanh cho xe, nâng cấp dàn âm thanh của chiếc “xế hộp” để tận hưởng thế giới âm nhạc ngay trên xe của mình. Điều cần làm là bạn nên kiểm tra lại dàn âm thanh trên xe của mình và đã đến lúc bạn cần độ loa xe hơi cho xe của bạn .

Thị trường hiện nay để tìm một garage độ loa xe hơi thì không gì là khó, nhưng để có một nơi uy tín chính hãng thì đúng là một điều không đơn giản tí nào. Đến đây các bạn sẽ yên tâm vì chung tôi nhập 100% hàng nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành tận tâm vì chúng tôi muốn hướng đến chất lượng là vàng. Chủ yếu tạo sự hài lòng cho các chủ xế về độ loa xe hơi.

 

 

can-chinh-am-thanh-xe-hoi

 

 

do-am-thanh-xe-hoi-subaru-mien-trung

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng và tận tình nhất khu vực Miền Trung - Thuận Ý Quảng Ngãi

Nói về chuyên môn chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn nên độ loa xe hơi bằng loại loa nào cho dòng xe phù hợp nhất.

3 bước nâng cấp âm thanh xe hơi hiệu quả

Hầu hết những chiếc xe hơi lăn bánh trên đường đều ít nhiều được thay đổi/nâng cấp/độ một phần hoặc toàn bộ hệ thống âm thanh, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, thư giãn và xử lý công việc trong khi lái xe. 3 bước dưới đây giúp người dùng “thay đổi cục diện” hệ thống âm thanh cho người bạn đường của mình.

am-thanh-xe-hoi-thuan-y-lon-nhat-mien-trung

 

BƯỚC 1

Khi được hỏi “vấn đề lớn nhất của hệ thống nghe nhạc theo xe là gì”, hầu như tất lái xe đều cho rằng, tiếng trầm chưa đủ. Trước vấn đề này, bạn đừng cố gắng hình dung về một hệ thống woofer quá ư hoành tráng với những driver hàng ngàn watt. Câu trả lời đúng vẫn là “sự phù hợp”, nhưng chắc chắn, việc bổ sung một loa subwoofer cho âm thanh đầy đặn là điều cần thiết.

Để chọn được chiếc subwoofer phù hợp, nên lưu ý tới 3 yếu tố: Thứ nhất là cấu trúc xe, hiểu đơn giản, nó tương tự như một cái phòng nghe nhạc ở nhà, nhưng nhỏ hơn nhiều và có bánh xe. Thứ hai, thể loại nhạc thưởng thức là gì; Cuối cùng, là thói quen nghe nhạc kiểu gì.

BƯỚC 2

Một khi đã chọn được chiếc subwoofer ưng ý, lại nảy sinh ngay vấn đề là ampli theo xe không đủ công suất để kiểm soát hệ thống mới cho nhịp nhàng với sự xuất hiện của subwoofer. Giải pháp thiết thực là nâng cấp ampli để phù hợp với tất cả các loa hiện hữu trên xe.

Công suất ampli mạnh hơn không chỉ liên quan tới việc loa kêu to hơn, mà âm nhạc được tái tạo với độ động cao hơn hẳn, cho âm thanh nhanh nhẹn, giàu nội lực, giàu sức sống và hấp dẫn hơn.

Một hệ thống ampli có công suất từ 50 - 100 watt/kênh là đủ tốt để kiểm soát các driver phổ biến trên xe hơi hiện nay. Và nếu có điều kiện, nên kết hợp bước 2 với bước 1, tức là chọn luôn một hệ thống khuếch đại 5 đường tiếng, trong đó có một đường ra riêng cho subwoofer.

BƯỚC 3

Giờ đây, bạn đã có một hệ thống âm thanh đủ tốt để thưởng thức các thể loại nhạc ưa thích. Với dàn âm thanh này, bạn đã biến hành trình trên xe và cảm giác tra tấn vì tắc đường trở thành những khoảnh khắc tận hưởng âm nhạc rất thú vị.

Nhưng, nếu hỏi rằng nó đã hoàn hảo chưa thì câu trả lời vẫn là “chưa đâu”! Bởi chừng nào, hệ thống giải trí vẫn còn sử dụng những thiết bị “theo xe” từ nhà máy thì chất lượng trải nghiệm vẫn còn những hạn chế nhất định. Vậy, bước cuối cùng chính là màn hoán đổi những chiếc loa nhỏ theo xe bằng những dàn loa hợp hơn nữa với gout thưởng nhạc của chủ nhân chiếc xe.

Ví dụ, ai hay nghe nhạc sến, nhạc trữ tình và nhạc Hoa, thích mùi mẫn có thể chọn loa con của Focal. Những ai thích nhạc pop, newage, worldmusic, jazz… có thể chọn loa con của Pioneer, Kenwood hoặc Bose.