Tại Thuận ý khi quý khách hàng đến với gara nội thất chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được lựa chọn những loại phim cách nhiệt hàng đầu thế giới về chất lượng phim, tránh các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Những hãng phim cách nhiệt nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ và các nước Châu âu như : FirstClass, Hikool, 3M, nexgard, Vkool...

Quý khách hàng đến với Thuận Ý thường có những lo lắng là các loại phim cách nhiệt có chất lượng đảm bảo về mặt chất lượng không vì có nhiều trường hợp ở Hà Nội trời nắng gắt và dán phải nhằm phim cách nhiệt dỡm kém uy tín gây ảnh hưởng rát bỏng da...Vì thế việc lựa chọn một loại phim cách nhiệt dán trên ô tô vừa chất lượng lại phù hợp với túi tiền của chính khách hàng là đều mà mọi khách hàng mong muốn hài lòng, bên cạnh đó là các dịch vụ hậu mãi trước và sau khi bán hàng sẽ đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng và vận hành xe của mình

 

 

co-nen-dan-phim-cach-nhiet-khong

 

dan-phim-cach-nhiet-cho-xe-innova-moi

Những lợi ích chính khi mà khách hàng dán phim cách nhiệt cho xế yêu của mình :

1. Ngăn chặn tia UV

Tia UV (tia cực tím) có trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe như: đẩy nhanh quá trình lão hóa da, cháy nắng và là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh ung thư da. Ngoài ra, tia UV còn gây nên những tác hại được chứng minh cho mắt như khả năng gây đục thủy tinh thể. Cửa kính ô tô là nguồn phơi nhiễm tia UV cực kỳ lớn nếu bạn thường xuyên phải lái xe.

2.  Loại bỏ sức nóng của ánh nắng mặt trời

Ô tô của bạn luôn trong tình trạng nóng hơn mong muốn khi đi hoạt động trong điều kiện nắng nóng. Nỗ lực tìm kiếm giải pháp chống nắng nóng gần như chúng ta đều gặp phải, xe quá nóng, điều hòa của bạn làm việc liên tục ở cường độ cao lãng phí nhiên liệu và độ bền A/C bị giảm sút nhanh chóng? Dán phim cách nhiệt cho ô tô sẽ giúp bạn giải quyết phần lớn nguyên nhân vấn đề này.

3. Bảo vệ nội thất ô tô

Ánh nắng trực tiếp thường xuyên chiếu vào sẽ làm nội thất xe nhanh phai màu, biến đổi vật liệu, cong vênh, rạn nứt… Với khả năng hạn chế tối đa các nguy cơ trên nhằm giữ nội thất xe bền hơi và mới hơn, phim cách nhiệt cho ô tô thực sự là khoản đầu tư thông minh để bảo vệ chiếc xe của bạn.

4. Bảo vệ an toàn kính, chống vỡ cửa kính

Tính an toàn từ là một trong những lợi ích quan trọng của việc dán phim cách nhiệt cho cửa kính ô tô cần quan tâm. Phim cách nhiệt kết hợp bảo vệ an toàn kính được thiết kế để gia cố cho kính, chống vỡ kính khi bị ngoại lực mạnh tác động vào, kẻ trộm sẽ khó có thể đập vỡ kính để đột nhập xe của bạn.

5.Tăng cường tính riêng tư và bảo mật

Phim cách nhiệt cho ô tô có rất nhiều thông số khác nhau trong đó có thông số để cung cấp mức độ riêng tư phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bất kể khi đỗ xe hay di chuyển trên đường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi biết rằng những ánh mắt tò mò không thể nhìn thấy bên trong xe.

 

Lợi ích của phim cách nhiệt ô tô không đơn giản chỉ nằm ở việc cải thiện diện mạo chiếc xe mà còn giúp bạn an tâm trong việc bảo vệ chiếc xe của mình và những người trên xe. Một nghiên cứu tại Pháp cho thấy khoản đầu tư cho phim cách nhiệt ô tô là khoản đầu tư thông minh và dễ hoàn vốn nhờ các giá trị mà chúng mang lại cho chiếc xe cũng như người vận hành.

 

phim-cach-nhiet-chat-luong-hi-kool

 

dan-phim-cach-nhiet-uy-tin-quang-ngai

 

 

dan-phim-cach-nhiet-hyundai-kona

 

dia-chi-dan-phim-cach-nhiet-uy-tin-nhat-mien-trung

 

phim-cach-nhiet-cho-mazda-cx3