Cụm từ " Mí led " được anh em trong giới chơi xe nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây vì chúng chỉ được gắn trên những chiếc xe sang trọng đắt tiền mà thôi. Nhưng điều đó hiện nay không còn là ngăn cản đối với xế yêu của bạn việc sở hữu 1 chiếc xe có giá trị như một gia tài nên việc chăm chút và làm đẹp cho nó là điều hiển nhiên vì thế bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho xế của mình một bộ đèn led mí phù hợp và có tính thẩm mỹ cao.

Độ mí Led có ảnh hưởng đến đèn nguyên bản không ?

Việc độ thêm “mí mắt” chỉ làm đẹp và không ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng nguyên bản của xe mà còn hỗ trợ hệ thống chiếu sáng tốt hơn trong quá trình vận hành ở những khu vực tối, hiểm trở. Hơn thế nữa, độ đèn led mí mắt xe ô tô mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

- Đèn Led nháy theo xi nhan
- Tăng hiệu quả chiếu sáng, tạo cảnh báo và an toàn hơn khi đi trời tối
- Tiêu thụ ít điện năng, sinh nhiệt thấp trong quá trình phát sáng
- Tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho chiếc xe, mang lại vẻ sang trong độc đáo.
- Lắp đặt dễ dàng ( lắp cho 2 đèn trước ), chỉ cần mở đèn ra và kết nối với nguồn điện.

 

Độ đèn mí led ở đâu thì uy tín và thẩm mỹ cao

 

Nếu như bạn đang ở khu vực miền trung từ Đà Nẵng đổ vào tới Quy Nhơn thì bạn không nên bỏ sót Nội Thất Ô Tô Thuận Ý Quảng Ngãi, là nơi có hơn 50 năm trong nghề bọc da, bọc trần ô tô và 25 kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc độ âm thanh và độ đèn tăng tính thẩm mỹ. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm và được đào tạo liên tục nhằm đáp ứng các kỹ thuật khó khăn và phức tạp cũng như thị hiếu của anh em chơi xe khu vực Miền Trung. Thuận Ý mong muốn anh em chơi xe ở miền trung có một điểm đến để cùng giao lưu chia sẽ với cách chơi cũng như cách chăm sóc một xế hợp như thế nào cho phù hợp.

do-mi-led-thuan-y-quang-ngai

 

 

do-led-cop

 

Mong các anh em gần xa có cơ hội sẽ ghé thăm Thuận ý tại thành phố Quảng Ngãi để cùng chúng tôi viết lên những câu chuyện về chơi xe nhé !

 

 

do-mi-led-cho-o-to

 

 

led-de-hau-cho-o-to

 

 

 

do-led-hau-cho-honda-civic

 

do-den-led-xe-hoi

 

do-den-bixenon-cho-mazda

 

len-den-bixenon-cho-mazda