Địa chỉ 341, 406, 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
Hotline 0909.505.558

CAMERA 360 ĐỘ ELLIVIEW V4 PHIÊN BẢN P NÂNG CAO

16,500,000đ
 • ELLIVIEW V4p là phiên bản nâng cao của bộ Camera 360 ICAR Elliview V4.
 • Camera chuẩn AHD, Có chế độ 3D và 2D, Tùy chỉnh mọi góc nhìn.
 • Có bộ nhớ trong nhanh và ổn định, Hiện mô hình xe thật, Hiện biển số thật.
 • Kết nối tốc độ xe, Lưu trữ video có tốc độ thật, Tự tắt mở theo tốc độ.
 • Chuyển chế độ theo tốc độ, Tích hợp nút bấm Bluetooth (có sẵn hoặc mua thêm).
 • Hiển thị đánh lái vô lăng, Tùy chỉnh vạch đánh lái, Điều khiển giọng nói (nếu dùng màn android)
 • Giám sát đỗ xe, Hiển thị cảm biến đỗ xe
 
Chính sách đổi trả
Đổi trả Nhanh Chóng những sản phẩm bị lỗi
Giao hàng
Giao Hàng Tận Nơi
Bảo hành
Cam kết bảo hành chính hãng
Giá tốt nhất
Cam kết đúng giá, hàng chính hãng
341, 406, 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
0909.505.558
0909.505.558
 • Chi tiết sản phẩm
 • Bảo hành
 • Mua hàng
 • Vận chuyển

Elliview V4 phiên bản P là phiên bản nâng cao của bộ Camera 360 ICAR Elliview V4 mang trong mình những tính năng nổi bật của công nghệ mới với 4 mắt cam được gắn xung quanh xe, thường là hai bên gương, phía trước, và sau xe. hình ảnh xung quanh xe sẽ được hiển thị trên màn hình giúp người lái xe có thể giám sát toàn cảnh xung quanh xe, hỗ trợ giám sát đỗ xe, cảm biến đỗ xe. Nhờ đó, người lái cũng dễ dàng quan sát và thao tác lái xe chính xác nhất.

Elliview V4 phiên bản P có những tính năng nổi bật như:

 • Camera chuẩn AHD, Có chế độ 3D và 2D, Tùy chỉnh mọi góc nhìn.
 • Có bộ nhớ trong nhanh và ổn định, Hiện mô hình xe thật, Hiện biển số thật.
 • Kết nối tốc độ xe, Lưu trữ video có tốc độ thật, Tự tắt mở theo tốc độ.
 • Chuyển chế độ theo tốc độ, Tích hợp nút bấm Bluetooth (có sẵn hoặc mua thêm).
 • Hiển thị đánh lái vô lăng, Tùy chỉnh vạch đánh lái, Điều khiển giọng nói (nếu dùng màn android)

- Những Tính Năng Nổi Bật: 

- Khả Năng Hiển Thị Và Lưu Trữ Tốc Độ Thật Của Xe 

Sự khác biệt rất lớn, dễ thấy giữa Camera 360 độ ElliView V4-P với các loại cam360 khác là khả năng hiển thị tốc độ thực tế của xe trên camera và lưu trong video. Với những dòng camera khác, tốc độ di chuyển có thể không hiển thị, không lưu. Hoặc chỉ sử dụng tốc độ do GPS cung cấp với sai số + độ trễ rất lớn. Đặc biệt khi nó phụ thuộc vào đường truyền mạng, thời tiết ảnh hưởng tín hiệu vệ tinh. Điều đó không còn đúng với ELLIVIEW V4 bởi nó không dùng GPS để ghi tốc độ di chuyển. Nó sử dụng tốc độ chạy thật của xe tại từng thời điểm đó như trên màn hình công tơ mét.

Khả Năng Hiển Thị Và Lưu Trữ Tốc Độ Thật

 

- Điều Khiển Bằng Giọng Nói:

Việc vừa quan sát xung quanh, vừa tập trung lái xe và vừa thực hiện các thao tác trên màn hình hiển thị camera 360 khiến bạn không thể nào điều hòa hết được các thao tác này. 

 

Để hỗ trợ cho người dùng sử dụng thiết bị tiện lợi nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam, tính năng điều khiển bằng giọng nói được tích hợp vào camera 360 độ Elliview V4. Tính năng này hỗ trợ điều khiển màn hình hiển thị qua giọng nói chỉ với một câu lệnh. Giúp bạn thực hiện các thao tác bật/ tắt màn hình, đổi góc camera bằng lời nói mà không cần với tay nhấn các phím lệnh để chọn chế độ màn hình. Tiết kiệm thời gian và thao tác sử dụng lại còn giúp người lái xe tập trung hơn khi tham gia giao thông.

 

Điều Khiển Bằng Giọng Nói

- Chế Độ Giám Sát Đỗ Xe:

 

Giám sát đỗ xe là tính năng cao cấp ở những loại camera 360 độ khác. Khi kích hoạt chế độ này, camera sẽ tự động chụp từ 2 đến 10 ảnh mỗi giây kể cả khi đã tắt máy. Giúp bạn bảo vệ được xe.

- Hiển Thị Cảm Biến Đỗ Xe:

Việc đỗ xe, lùi xe thường rất khó khăn ở những nơi chật hẹp như trong nội thành thì một chiếc camera 360 độ Elliview V4 có tích hợp cảm biến đỗ xe rất thuận tiện với bạn. Cảm biến đỗ xe đo lường khoảng cách của xe với vật cản và phát ra cảnh báo trên màn hình. Nó giúp tăng sự an toàn và ngăn ngừa tai nạn với những người đi bộ hay những vật cản khác như trẻ em, cột, hàng rào,...

Hiển Thị Cảm Biến Đỗ Xe

 

- Báo Tốc Độ Trên Video:

Tốc độ xe chạy cũng được lưu lại và hiển thị lên màn hình. Tính năng này hoàn toàn thay thế camera hành trình. Nếu camera hành trình ghi lại tốc độ GPS và độ chính xác của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: khoảng cách, bộ phận thu phát, điều kiện thời tiết, môi trường xung quanh,....

Thì Elliview V4 hiển thị tốc độ thực của xe chính xác nhất mà không cần lo lắng mất tín hiệu. 

Đây là ưu thế tuyệt đối của dòng camera này so với các loại camera 360 trên thị trường hiện nay.

Báo Tốc Độ Trên Video

- Giới Hạn Tốc Độ: 

Khác với camera 360 độ khác, khi xe chạy với vận tốc thấp nếu bạn muốn quan sát màn hình đỗ xe vào lề thì bạn phải nhấn các nút chọn để hiển thị góc camera trên màn hình. Nhưng với dòng camera 360 độ Elliview V4 cho phép bạn đặt mức giới hạn tốc độ (10km, 20km,30km).

Khi vận tốc xe thấp hơn tốc độ này camera sẽ tự động bật lên, ngược lại trên mức tốc độ này màn hình sẽ tự động tắt. Bạn chỉ việc nhìn vào màn hình và đánh lái chuẩn xác thôi, không cần phải bật mở màn hình làm gì cả.\

Elliview Quay Về Màn Hình Chờ Khi Tốc Độ Xe Trên Mức Tốc Độ Giới Hạn.
Màn Hình Tự Động Bật Lên Khi Vận Tốc Xe Thấp Hơn Tốc Độ Giới Hạn

- Hình Ảnh Chuẩn AHD Rõ Nét Kết Hợp 2D + 3D:

Công nghệ AHD là công nghệ mới nhất hiện nay cho chất lượng hình ảnh mượt mà có độ sâu mà không bị nén, bị mã hóa hay là mờ hình ảnh. Công nghệ này được áp dụng trên camera 360 độ Elliview V4 kết hợp với chipset Sony mang đến bạn những hình ảnh chân thật và rõ nét nhất.

Kết hợp tùy chỉnh chế độ 2D và 3D sẽ cho bạn những góc nhìn sống động và chân thực mà những camera 360 trước đây chưa làm được.

- Tích Hợp Nút Bấm Điều Khiển Bluethooth:

Nút bấm Bluethooth ngày càng phổ biến và có mặt trên tất cả thiết bị điện tử thì không lí nào camera 360 Elliview V4 lại bỏ qua công nghệ thông minh này. Nút bấm này được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Người dùng có thể dễ dàng đặt trên vô lăng hay bất kì vị trí nào để hỗ trợ mở nhanh các góc, xoay góc nhìn nhanh chóng. Thuận tiện cho người lái thay đổi màn hình hiển thị mà không cần phải thay đổi tư thế lái.

Nút Bấm Bluethooth Tiện Dụng

- Đầy Đủ Tính Năng Cơ Bản:

Tự bật cam khi khởi động, tùy chỉnh vạch đánh lái, đánh lái theo vô lăng, lưu lại video HD… tất cả các tính năng cơ bản của Camera 360 đều có đầy đủ trên hệ thống camera 360 Elliview.

 

 

 

1. Đối với sản phẩm Film cách nhiệt

 • Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành lên đến 10 năm. Phiếu bảo hành có giá trị kể từ khi lắp đặt đói với các trường hợp phim bị bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp khi được lắp vào bên trong của mặt kính.
 • Không bảo hành đối với những trường hợp do lỗi của khách hàng như: Lau phim không đúng hướng dẫn, sử dụng hóa chất làm hỏng phim, làm xước phim, sử dụng những vật từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng của phim.

2. Đối với sản phẩm về nội thất da, bọc da

 • Toàn bộ các sản phẩm đồ da nội thất ô tô như thảm lót sàn, thảm taplo, bọc ghế da, áo ghế, bọc trần da, … đều do Thuận Ý trực tiếp sản xuất tại xưởng. Do đó Thuận Ý bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với 100% các lỗi do sản xuất.
 • Những lỗi phát sinh do quá trình sử dụng của khách hàng cũng sẽ được Thuận Ý hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Trường hợp khách hàng muốn thay mới sản phẩm, nội thất Thuận Ý luôn hỗ trợ giảm giá lên đến 10% cho sản phẩm mua lần thứ 2.

3. Đối với sản phẩm nâng cấp âm thanh xe hơi

 • Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).
 • Từ tháng thứ 4 trở đi gửi máy bảo hành theo quy định của hãng.
 • Khách hàng trả sản phẩm trong tháng thứ nhất hoàng lại tiền 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi hoàn lại tiền với mức phí thêm 10% với tháng thứ đầu tiên.

* Các trường hợp sau đây sẽ bị từ chối bảo hành hoặc sẽ được sửa chữa có tính phí:

 • Không sử dụng theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo thiết bị.
 • Hư hỏng do điều kiện khách quan (Tai nạn, thiên tai, sét đánh, bị rơi, va chạm, để thiết bị nơi ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cao...)
 • Tem niêm phong trên thiết bị, phụ kiện bị bong, rách hoặc mất. Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong thiết bị, tự ý nạp phần mềm. Thiết bị, phụ kiện bị sửa chữa, mất ốc vít hoặc sử dụng các phụ kiện, linh kiện thay thế không đúng chủng loại của công ty.
 • Thiết bị, phụ kiện bị mòn, xước, nứt, vỡ, biến dạng, có mùi lạ, có vết mốc, rỉ, cháy nổ, có mùi khét...
 • Thiết bị đem tới trung tâm bảo hành sau ngày hết hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.

4. Đối với sản phẩm camera hành trình

 • Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.
 • Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí).
 • Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

+Trường hợp không được bảo hành:

 • Quá thời gian bảo hành.
 • Tem bảo hành, số Serial bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi hoặc không xác định được.
 • Các sản phẩm bị biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng do thiên tai, động đất, công trùng… gây ra.

Lưu ý: Hết thời hạn bảo hành,chi phí sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

5. Đối với sản phẩm đầu DVD

- Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.

- Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí). Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

 • Thực hiện bảo hành sản phẩm trong trường hợp:

- Trường hợp sự cố hư hỏng được xác định do nhà sản xuất và vẫn còn thời gian bảo hành.

- Sản phẩm không có sự can thiệp của bên thứ ba (sữa chữa ngoài).

- Số series, tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

- Hàng hóa không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác dụng nhiệt gây biến dạn).

6. Đối với sản phẩm đèn xe ô tô

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).

+ Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng.

 • Điều kiện bảo hành

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành và còn tem bảo hành
– Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
– Những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

 • Trường hợp không được bảo hành

-Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, va chạm hoặc bị rơi rớt, va đập, móp méo, biến dạng, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ
- Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, côn trùng, động vật xâm nhập.
- Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện sai điện áp quy định.

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

- Quý khách gọi đến số ĐT:0909.505.558  để gặp A Thương sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 - Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT để được giải quyết.

Cách 2 : Đặt hàng qua Facebook hoặc zalo

Quý khách truy cập vào FanPage: Nội thất Ô tô Thuận Ý để chat và đặt hàng trực tuyến. Nhân viên Online sẽ tư vấn và gọi xác nhận đơn hàng của quý khách.

* Một vài lưu ý:

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác địa chỉ và số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

- Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

* Chính sách vận chuyển:

1. Phí vận chuyển:

- Thuận Ý giao hàng trong nội thành TP. Quảng Ngãi miễn phí.

- Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác. Quý khách chọn hình thức nhận hàng rồi giao tiền tại nhà hoặc cơ quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.505.558 để được tư vấn cụ thể.

- Khách hàng có thể yêu cầu Thuany.vn vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển khác, Với hình thức này khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. Thuany.vn giao theo phương thức quý khách yêu cầu.

- Ship cod tận nơi trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng:

- Giao hàng trong ngày cho quý khách ở TP Quảng Ngãi. Từ 1 - 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở ngoài Tỉnh.

- Tuy nhiên vào thời gian cao điểm (Lễ, Tết, Khuyến mãi,….), Thuany.vn không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Xin cảm ơn!

Quy định về Hình Thức Thanh toán

 - Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi được giao hàng, kiểm tra hàng có đúng như tư vấn cam kết không.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng.

 - Với các đơn hàng có giá trị lớn quý khách vui lòng chuyển khoản trước 10% để đặt cọc cho đơn hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline  0909.505.558 nếu quý khách thắc mắc thêm.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này? Vui lòng để lại thông tin bên dưới.
Tin tức liên quan
Vì sao nhiều người chọn độ loa cánh cửa ô tô?

Vì sao nhiều người chọn độ loa cánh cửa ô tô?

Ngày: 14/07/22 lúc 09:23
Nhu cầu thay loa cánh cửa ô tô của chủ xe ngày càng nhiều hơn. Thuận Ý Auto sẽ giới thiệu rõ hơn về dịch...
Review chi tiết những camera hành trình có cảnh báo tốc độ tốt

Review chi tiết những camera hành trình có cảnh báo tốc độ tốt

Ngày: 14/12/21 lúc 07:54
Camera hành trình có cảnh báo tốc độ là thiết bị không thể thiếu trên xe ô tô. Rất nhiều người chưa...
Màn hình android 7 Inch chất lượng cho các xe Ô Tô

Màn hình android 7 Inch chất lượng cho các xe Ô Tô

Ngày: 13/12/21 lúc 05:46
Màn hình android 7 inch không chỉ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã mà còn được chia thành nhiều phân khúc phù hợp...
TOP 14 mẫu màn hình Android ô tô tốt nhất nên lựa chọn

TOP 14 mẫu màn hình Android ô tô tốt nhất nên lựa chọn

Ngày: 11/12/21 lúc 07:04
Bạn muốn tìm hiểu những dòng màn hình Android ô tô tốt nhất? Auto Thuận Ý sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết...
Camera hành trình ANDROID là gì? TOP sản phẩm chất lượng

Camera hành trình ANDROID là gì? TOP sản phẩm chất lượng

Ngày: 10/12/21 lúc 06:23
Camera hành trình ANDROID để ghi lại khoảnh khắc quan trọng khi đi đường. Auto Thuận Ý sẽ giới thiệu chi...
Camera hành trình Hàn Quốc

Camera hành trình Hàn Quốc

Ngày: 28/03/20 lúc 09:14
Sử dụng camera hành trình Hàn Quốc có rất nhiều lợi ích, công dụng khác nhau. Vậy hãy cùng Nội thất ô...
Mách bạn cách độ mâm vỏ, body kit xe hơi độc đáo và lạ mắt nhất hiện nay

Mách bạn cách độ mâm vỏ, body kit xe hơi độc đáo và lạ mắt nhất hiện nay

Ngày: 24/09/19 lúc 07:03
Trong bài viết này Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ cung cấp đến bài những thông tin liên quan đến độ mâm vỏ,...
Vì sao cần lắp đặt Camera lùi xe hơi? Nên chọn loại camera nào tốt?

Vì sao cần lắp đặt Camera lùi xe hơi? Nên chọn loại camera nào tốt?

Ngày: 21/09/19 lúc 11:09
Tại sao cần phải lắp đặt camera lùi xe hơi? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã gửi đến cho...