Địa chỉ 341, 406, 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
Hotline 0909.505.558

CAMERA HÀNH TRÌNH BLACKVUE DR750S - 2CH

8,600,000đ

GIÁ BÁN LẺ  ( Chưa Bao Gồm Phí Lắp Đặt )

 

 • Camera Blackvue được trang bị hẳn Chipset Sony STARVIS  với độ phân giải Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây cho camera trước và 30 khung hình/giây cho camera sau.
 • Quay video ở gốc rộng 139 độ.
 • Cảm biến Sony Starvis là thiết bị cao cấp của hãng Sony cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng thấp cho cả hai camera.

 

 

Chính sách đổi trả
Đổi trả Nhanh Chóng những sản phẩm bị lỗi
Giao hàng
Giao Hàng Tận Nơi
Bảo hành
Cam kết bảo hành chính hãng
Giá tốt nhất
Cam kết đúng giá, hàng chính hãng
341, 406, 408 Nguyễn Nghiêm, Tp Quảng Ngãi
0909.505.558
0909.505.558
 • Chi tiết sản phẩm
 • Bảo hành
 • Mua hàng
 • Vận chuyển

Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue được trang bị hẳn Chipset Sony STARVIS  với độ phân giải Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây cho camera trước và 30 khung hình/giây cho camera sau. Quay video ở gốc rộng 139 độ.

Cảm biến Sony Starvis là thiết bị cao cấp của hãng Sony cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng thấp cho cả hai camera.

Dù xe bạn đang đậu hay đang di chuyển thì các chi tiết hình ảnh nhỏ nhất, quan trọng nhất đều được ghi lại một cách rõ ràng nhất.

 

Lợi ích khi sử dụng Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue

- Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue sẽ là nhân chứng sống giúp bạn trong những tình huống khi tham gia giao thông.

- Tố cáo những hành vi vi phạm luật giao thông của những người tham gia giao thông trên đường.

- Giúp bạn đòi lại công bằng khi xảy ra va chạm, tai nạn.

- Là nhân chứng trước cơ quan điều tra, bảo hiểm.

- Giúp phát hiện và ngăn ngừa nạn trộm cướp các thiết bị trên xe.

Thông Số Kỷ Thuật :

 

Tính Năng Nổi Bật :

Camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue DR750S-2CH này đang dẫn đầu đẳng cấp trên toàn thế giới. Chiếc camera hành trình này bao gồm cả cam trước và cam sau đều ghi hình ở chế độ Full HD và sử dụng chip Sony Starvis. Tất cả mọi chuyển động nhanh nhất khi đi đường đều được ghi lại rõ nét.

Giờ đây xe của bạn đã được bảo vệ 100% vì khi lắp camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue thì mọi va chạm nhẹ nhất cũng sẽ được phát hiện.Có 3 chế độ ghi khác nhau tự động tùy thuộc vào hoàn cảnh:

 • Chế độ Bình thường: Giúp ghi lại hình ảnh sắc nét tuy nhiên video sẽ bị ghi đè khi ghi đầy thẻ nhớ.
 • Chế độ Sự kiện: Camera sẽ lưu giữ lại những đoạn video khi xảy ra va chạm.
 • Chế độ Đậu xe: Camera ghi hình ở 4 khung hình/giây giúp camera có thể hoạt động liên tục mà không sợ làm nóng máy.
 • (*) Để camera của bạn luôn ghi hình khi đậu xe bạn cần trang bị thêm thiết bị bổ trợ thêm đó là bộ sạc dự phòng B112
Xem Video Dễ Dàng Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Xem video dễ dàng trên máy tính và điện thoại bạn có thể xem trực tiếp hay xem lại các video một cách dễ dàng vì hầu hết các camera hành trình ô tô cao cấp Blackvue đều có trình xem dành cho điện thoại di động hoặc máy tính.

Các tệp video ghi lại được đánh dấu theo ngày/tháng và giờ phù hợp để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tệp quan trọng mà bạn muốn xem ngay.

 

Các Tính Năng Hữu Ích Khác :

Tích Hợp Sẵn Wifi Và GPs

 

 • GPS giúp bạn nhìn thấy vị trí và tốc độ của xe hiển thị trong video:
 • Tốc độ: tốc độ dữ liệu sẽ được phủ lên trong video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn để hiển thị tốc độ theo kilometers per hour (km/h) or miles per hour (mph).
 • Vị trí: bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer trong quá trình phát lại video.
 • WiFi: dùng để kết nối Blackvue với máy tình bảng, điện thoại thông minh để xem video trong khoảng cách 15m. Và cũng dùng để kết nối với mạng 3G, 4G, wifi có trên xe để xem video dù bạn ở bất cứ đâu.
 • Camera hành trình ô tô này còn được trang bị nút đa chức năng: 
 • Bật/Tắt WiFi, đặt lại mật khẩu WiFi của bạn (giữ cho đến khi nhắc bằng giọng nói, sau đó bấm nút).
 • Định dạng thẻ nhớ microSD (giữ cho đến khi nhắc bằng giọng nói và sau đó giữ lại). Tất cả các hành động được xác nhận bằng lời nhắc bằng giọng nói.
 • Cảm biến tiệm cận: bật và tắt ghi âm bằng và chỉ bằng cách vẫy tay trước mặt nó. Cảm biến cũng có thể được định cấu hình để kích hoạt Video Sự kiện trong cài đặt thủ công.

GPS giúp bạn nhìn thấy vị trí và tốc độ của xe hiển thị trong video:

Tốc độ: tốc độ dữ liệu sẽ được phủ lên trong video (có thể được tắt trong cài đặt). Bạn có thể chọn để hiển thị tốc độ theo kilometers per hour (km/h) or miles per hour (mph).

Vị trí: bạn có thể hình dung vị trí của chiếc xe trong bản đồ của BlackVue Viewer trong quá trình phát lại video.

WiFi: dùng để kết nối Blackvue với máy tình bảng, điện thoại thông minh để xem video trong khoảng cách 15m. Và cũng dùng để kết nối với mạng 3G, 4G, wifi có trên xe để xem video dù bạn ở bất cứ đâu.

Thẻ Nhớ Được Tối Ưu Hóa :

Chế độ ghi đè bảo vệ tệp sự kiện: Camera hành trình ghi lại trong một vòng lặp, ghi đè lên các tập tin cũ khi bộ nhớ đầy. BlackVue DR750S-1CH có thể ngăn chặn các tập tin sự kiện (kích hoạt bằng tay hoặc do tác động) ghi đè lên. Tối đa 50 tệp tin có thể được bảo vệ theo cách này.Bạn có thể chọn để cho phép các tệp sự kiện mới ghi đè các tệp sự kiện trong quá khứ, do đó giữ năm mươi gần đây nhất.

Định dạng thẻ nhớ và quản lý tệp thông minh: Mô hình camera hành trình Blackvue mới này có tính ổn định và giảm nhu cầu định dạng thẻ nhớ hơn. Bạn có thể thay đổi cài đặt thời gian ghi âm (1/2/3 phút) và tùy chỉnh chất lượng.

Lợi Thế Của Camera Ghi Hình 60 FPS :

Giữ mọi chi tiết sắc nét ngay cả trong hành động nhanh. Với tốc độ 60 khung hình/giây, độ mờ của chuyển động giảm xuống đáng kể so với tốc độ 30 khung hình/giây. Điều đó có nghĩa là BlackVue của bạn có thể nắm bắt tốt hơn các chi tiết - ngay cả trong các đối tượng đang di chuyển nhanh.

Lưu ý 1: cài đặt chất lượng hình ảnh cao hơn, tốc độ bit càng lớn và kích thước tệp càng lớn. Kích thước lớn hơn sẽ làm tăng thời gian cần thiết để chuyển tệp video qua WiFi.

Lưu ý 2: Chế độ xem video từ xa của BlackVue Over the Cloud không bị ảnh hưởng bởi chất lượng hình ảnh và thiết lập khung hình.

Công Nghệ Điện Toán Đám Mây :

Một công nghệ có thể nói là chỉ có camera hành trình Blackvue mới có, dù bạn ở bất cứ nơi nào thì xe của bạn và bạn luôn luôn được kết nối.

Thưởng thức chức năng xem video từ xa và mọi va chạm xảy ra đối với xe đều được thông báo đến điện thoại của bạn. 

Sao lưu các video quan trọng vào bộ nhớ đám mây miễn phí.

Phát và tải video từ bộ nhớ của camera hành trình hoặc Cloud mọi nơi.

Thưởng thức truyền thông hai chiều giữa chủ xe với người lái xe thông qua ứng dụng BlackVue.

Quy Trình Một Chiếc Xe Đến Với Thuận Ý :

Bước 1: Được tư vấn rõ ràng chi tiết về từng dòng sản phẩm phù hợp với các đời xe và túi tiền của khách hàng.

Bước 2: Được tự tay test camera hành trình trước khi lắp đặt vào xe và được tư vấn vị trí lắp đặt camera thích hợp.

Bước 3: Đội ngũ thợ sẽ lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật trưởng.

Bước 4: Hướng dẫn khách sử dụng camera.

Bước 5: Kiểm tra tổng quát và bàn giao xe.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Lắp Camera Hành Trình BLACKVUE DR750S - 2CH Cho Khách Hàng
Đội Ngũ Kỹ Thuật Lắp Camera Hành Trình BLACKVUE DR750S - 2CH Cho Khách Hàng

 

 

Camera hành trình miền Trung

Miền Trung là nơi có địa hình thấp dần từ miền núi xuống đồng bằng và có chiều dài lớn so với chiều dài đất nước. Chính vì thế bất cứ tài xế lái xe nào cũng cần lắp đặt camera hành trình miền Trung. Thiết bị này sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ sự việc, quang cảnh diễn ra trên đường đi. Đây chính là những tư liệu quý giá có lúc cần đến trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Quan trọng hơn camera hành trình còn giúp bạn biết được những sự việc diễn ra trên đường đi, quan sát an toàn tham gia giao thông. Camera hành trình Quảng Ngãi là cực kỳ cần thiết vì nằm trong vùng địa hình khá phức tạp. Nên bạn cần sử dụng camera tích hợp gương hoặc camera 360 độ để dễ tiến lùi, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hơn nữa, khi sử dụng camera hành trình bạn có thể định vị được vị trí cho xe và đoạn đường phía trước. Nếu có hiểm trở thì có thể nhận biết được và tránh được rủi ro 

Đại lý camera hành trình

Camera hành trình là thiết bị ghi lại tất cả những điều xảy ra trên đường đi của một chiếc ô tô. Nhờ vào camera hành trình bạn có thể quan sát được chi tiết từng cung đường của mình sẽ tới để tránh gây tai bạn. Ngoài ra camera hành trình còn cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, các khúc cua quan trọng…

Đại lý đại lý camera hành trình là nơi tập chung bán và phân phối các loại camera hành trình cho khách hàng. Bạn có thể chọn các sản phẩm camera tại đây với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau phù hợp với chi phí và loại xe của mình. Trên thị trường có nhiều dạng đại lý camera hành trình miền Trung khác nhau, cho nên bạn cần chọn được địa chỉ phân phối ổn định, chất lượng, giá thành hợp lý.

Lợi ích khi sử dụng camera hành trình

Camera hành trình là ngoại thất không thể thiếu cho mỗi loại xe ô tô khi lưu thông trên đường, đặc biệt là địa hình miền Trung phức tạp. Chính vì thế tùy theo quãng đường và địa hình bạn nên chọn cho xe chiếc camera phù hợp tại đại lý camera hành trình miền Trung uy tín:

Những lợi ích khi bạn lắp camera hành trình

Thiết bị đảm bảo an ninh

Camera hành trình hiện nay được thiết kế khá hấp dẫn và đa chức năng khi có thể tự quay phim trong lúc tài xế lái xe hay dừng trên đường. Nếu không may có kẻ gian muốn phá hoại xe hay đánh cắp các vật dụng như gương, đèn đều được quay lại. 

Ngay cả khi trong bãi đỗ không may xe bạn bị húc đầu hoặc đuôi xe đều được ghi lại. Từ đó tìm ra người gây tai nạn và có bằng chứng để họ chịu trách nhiệm với thiệt hại đã gây ra. Với việc gắn camera hành trình trên xe, bạn sẽ không còn sợ những kẻ lạ muốn phá hoại hay những điều không hay xảy ra.

 

Các đại lý camera hành trình thường bán loại có 2 camera trước và sau. Chúng vô cùng tiện ích cho những ai muốn bảo vệ an toàn cho xe ngay cả khi đi trên đường và dừng đậu xe. Đây thực sự là thiết bị cần thiết mọi loại xe vì chúng được thiết kế rất gọn gàng, nhỏ nhắn chỉ bằng bao thuốc lá hình chữ nhật. Không những thế nó có chức năng và quay hình liên tục trên xe không dễ bị phát hiện.

Bảo vệ bạn trước điều dính dáng đến pháp luật

Khi đi trên đường chắc chắn bạn sẽ không tránh hỏi những lúc tai nạn giao thông xảy ra. Có thể là xe đi qua một vụ tai nạn giao thông, camera sẽ ghi lại được kẻ gây tai nạn. Điều này sẽ giúp cơ quan công an điều tra truy tìm thủ phạm nhanh và chính xác.

Camera hành trình lưu lại khi bạn đi trên đường

Hoặc một trường hợp khác nếu có xe hoặc kẻ nào đó muốn cố tình làm ra tai nạn rồi ăn vạ tài xế. Bạn có thể dựa vào các hình ảnh được ghi lại trong camera hành trình để trích xuất và tìm ra lỗi. Tránh bị đền oan hoặc sẽ là bằng chứng xác đáng để cảnh sát giao thông phân xử đúng sai ...

Cho nên những tình huống không thể lường trước được khi bạn tham gia giao thông trên đường sẽ được camera giám sát quay lại giúp bạn tránh được tai bay vạ gió. Bởi vậy việc tìm đại lý camera hành trình miền Trung  để mua và lắp đặt uy tín là vô cùng quan trọng.

Camera làm nhân chứng

Như đã nói camera hành trình có thể bất ngờ quay được hình ảnh tên trộm, cướp hay kẻ giết người đang chạy trốn trên đường. Cảnh sát truy lùng và tình cờ xe của bạn cũng chạy trên tuyến đường đó. Nhỡ đâu bạn sẽ có thể sử dụng hình ảnh của camera hành trình giúp cảnh sát bắt đối tượng…

Camera hành trình sẽ là nhân chứng trong một số trường hợp

Hoặc từ một vụ xô xát nhỏ gây tranh cãi, xr của bạn đi ngang cũng vô tình quay được hình sẽ “làm nhân chứng” để giúp phân xử đúng sai, phải trái… Điều này rất tốt và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Nâng cấp kỹ thuật khả năng lái xe của tài xế

Hiện nay, các đại lý camera ô tô miền trung khuyến cáo rằng có loại camera giám sát hành trình thiết lập tự động rất tốt cho lái xe. Camera sẽ tự động ghi các sự việc diễn ra trước gương và kính. Từ đó cảnh báo những đoạn đường nguy hiểm, khúc cua ngoặt bạn cần lưu ý.

Camera giám sát hành trình thiết lập tự động

Đặc điểm của loại thiết bị này là thiết kế hợp lý, độ bền cao, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài. Hơn nữa, camera giám sát hành trình sẽ giúp bạn ghi và xóa đè hình liên tục và thời gian dài. Nó có thể chịu và hoạt động tốt trong mọi loại địa hình, thời tiết.

Đại lý camera hành trình miền Trung uy tín ở đâu?

Miền Trung là nơi có địa hình đa dạng từ đồng bằng đến đồi núi cả những tuyến đường ven biển chạy dài. Cho nên khi tham gia giao thông trên đường đặc biệt là những chiếc xe ô tô, xe tải chạy đường dài sẽ cần đến camera giám sát hành trình.

Thuận Ý - Chuyên lắp các loại camera ô tô, xe hơi

Việc  chọn mua đại lý camera hành trình miền trung uy tín rất quan trọng. Bạn sẽ nhận được giá cả chi phí hợp lý nhất, chất lượng luôn đảm bảo hàng nhập chất lượng tối ưu. Nội Thất Oto Thuận Ý chính là địa chỉ uy tín để bạn tìm để tham khảo và mua các loại camera hành trình phù hợp.

Đại lý camera hành trình miền Trung nói riêng và các đại  lý bán camera trên khắp cả nước nói riêng đều sở hữu nhiều loại camera. Bạn chỉ cần tìm đến Nội Thất Oto Thuận Ý, mọi việc khác hãy để chúng tôi lo. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, giúp bạn tìm được thiết bị ưng ý, tối ưu vận hành và đảm bảo chức năng.

1. Đối với sản phẩm Film cách nhiệt

 • Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành lên đến 10 năm. Phiếu bảo hành có giá trị kể từ khi lắp đặt đói với các trường hợp phim bị bay màu, bong tróc, gãy, tách lớp khi được lắp vào bên trong của mặt kính.
 • Không bảo hành đối với những trường hợp do lỗi của khách hàng như: Lau phim không đúng hướng dẫn, sử dụng hóa chất làm hỏng phim, làm xước phim, sử dụng những vật từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng của phim.

2. Đối với sản phẩm về nội thất da, bọc da

 • Toàn bộ các sản phẩm đồ da nội thất ô tô như thảm lót sàn, thảm taplo, bọc ghế da, áo ghế, bọc trần da, … đều do Thuận Ý trực tiếp sản xuất tại xưởng. Do đó Thuận Ý bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với 100% các lỗi do sản xuất.
 • Những lỗi phát sinh do quá trình sử dụng của khách hàng cũng sẽ được Thuận Ý hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Trường hợp khách hàng muốn thay mới sản phẩm, nội thất Thuận Ý luôn hỗ trợ giảm giá lên đến 10% cho sản phẩm mua lần thứ 2.

3. Đối với sản phẩm nâng cấp âm thanh xe hơi

 • Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).
 • Từ tháng thứ 4 trở đi gửi máy bảo hành theo quy định của hãng.
 • Khách hàng trả sản phẩm trong tháng thứ nhất hoàng lại tiền 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi hoàn lại tiền với mức phí thêm 10% với tháng thứ đầu tiên.

* Các trường hợp sau đây sẽ bị từ chối bảo hành hoặc sẽ được sửa chữa có tính phí:

 • Không sử dụng theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo thiết bị.
 • Hư hỏng do điều kiện khách quan (Tai nạn, thiên tai, sét đánh, bị rơi, va chạm, để thiết bị nơi ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cao...)
 • Tem niêm phong trên thiết bị, phụ kiện bị bong, rách hoặc mất. Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong thiết bị, tự ý nạp phần mềm. Thiết bị, phụ kiện bị sửa chữa, mất ốc vít hoặc sử dụng các phụ kiện, linh kiện thay thế không đúng chủng loại của công ty.
 • Thiết bị, phụ kiện bị mòn, xước, nứt, vỡ, biến dạng, có mùi lạ, có vết mốc, rỉ, cháy nổ, có mùi khét...
 • Thiết bị đem tới trung tâm bảo hành sau ngày hết hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.

4. Đối với sản phẩm camera hành trình

 • Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.
 • Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí).
 • Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

+Trường hợp không được bảo hành:

 • Quá thời gian bảo hành.
 • Tem bảo hành, số Serial bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi hoặc không xác định được.
 • Các sản phẩm bị biến dạng do rơi vỡ, va đập, hư hỏng do thiên tai, động đất, công trùng… gây ra.

Lưu ý: Hết thời hạn bảo hành,chi phí sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

5. Đối với sản phẩm đầu DVD

- Thời gian sử dụng 1 tháng đầu tiên 1 đổi 1, đổi mới sản phẩm cùng loại. Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác(có thể hoàn phí hoặc bù phí theo mức giá chênh lệch) của sản phẩm.

- Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng. Sửa chữa (Miễn phí). Trường hợp lỗi không thể sửa, sản phẩm sẽ được đổi hàng bảo hành cùng loại có sẵn tại kho. Trường hợp không có hàng cùng loại để đổi, hỗ trợ đổi qua các model khác với mức giảm giá 70%.

 • Thực hiện bảo hành sản phẩm trong trường hợp:

- Trường hợp sự cố hư hỏng được xác định do nhà sản xuất và vẫn còn thời gian bảo hành.

- Sản phẩm không có sự can thiệp của bên thứ ba (sữa chữa ngoài).

- Số series, tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

- Hàng hóa không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác dụng nhiệt gây biến dạn).

6. Đối với sản phẩm đèn xe ô tô

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên. Trường hợp sản phẩm hết hàng, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương (sẽ hoàn tiền phần chênh lệch tương đương).

+ Thời gian sử dụng tháng thứ 2 – đến hết thời hạn bảo hành (tùy sản phẩm 1 năm/2 năm). Bảo hành, sửa chữa theo quy định của hãng.

 • Điều kiện bảo hành

– Tất cả các sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành và còn tem bảo hành
– Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
– Những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

 • Trường hợp không được bảo hành

-Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, va chạm hoặc bị rơi rớt, va đập, móp méo, biến dạng, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ
- Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, côn trùng, động vật xâm nhập.
- Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện sai điện áp quy định.

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

- Quý khách gọi đến số ĐT:0909.505.558  để gặp A Thương sẽ tư vấn và tiếp nhận đơn hàng cho quý khách trong thời gian từ 8h-17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 - Với những đơn hàng ngoài giờ hành chính Qúy khách đặt hàng sẽ được xử lý vào hôm sau, hoặc quý khách có thể gọi vào số ĐT để được giải quyết.

Cách 2 : Đặt hàng qua Facebook hoặc zalo

Quý khách truy cập vào FanPage: Nội thất Ô tô Thuận Ý để chat và đặt hàng trực tuyến. Nhân viên Online sẽ tư vấn và gọi xác nhận đơn hàng của quý khách.

* Một vài lưu ý:

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác địa chỉ và số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

- Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

* Chính sách vận chuyển:

1. Phí vận chuyển:

- Thuận Ý giao hàng trong nội thành TP. Quảng Ngãi miễn phí.

- Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác. Quý khách chọn hình thức nhận hàng rồi giao tiền tại nhà hoặc cơ quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.505.558 để được tư vấn cụ thể.

- Khách hàng có thể yêu cầu Thuany.vn vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển khác, Với hình thức này khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe. Thuany.vn giao theo phương thức quý khách yêu cầu.

- Ship cod tận nơi trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng:

- Giao hàng trong ngày cho quý khách ở TP Quảng Ngãi. Từ 1 - 7 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở ngoài Tỉnh.

- Tuy nhiên vào thời gian cao điểm (Lễ, Tết, Khuyến mãi,….), Thuany.vn không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Công ty chúng tôi xin Kính chúc Quý Khách Mạnh Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng.

Xin cảm ơn!

Quy định về Hình Thức Thanh toán

 - Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi được giao hàng, kiểm tra hàng có đúng như tư vấn cam kết không.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng.

 - Với các đơn hàng có giá trị lớn quý khách vui lòng chuyển khoản trước 10% để đặt cọc cho đơn hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline  0909.505.558 nếu quý khách thắc mắc thêm.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này? Vui lòng để lại thông tin bên dưới.
Tin tức liên quan
Pin lithium: Cấu tạo - Nguyên lý hoạt động

Pin lithium: Cấu tạo - Nguyên lý hoạt động

Ngày: 17/06/23 lúc 06:13
Pin lithium là sản phẩm gì? Vì sao lại được sử dụng phổ biến? Còn nhiều câu hỏi khác của bạn về pin...
Cách lắp camera hành trình trước và sau cho ô tô siêu dễ tại nhà

Cách lắp camera hành trình trước và sau cho ô tô siêu dễ tại nhà

Ngày: 25/09/22 lúc 04:41
Cách lắp camera hành trình trước và sau cho xe máy, ô tô không quá phức tạp. Tuy nhiên cần thực hiện đúng...
Vì sao nhiều người chọn độ loa cánh cửa ô tô?

Vì sao nhiều người chọn độ loa cánh cửa ô tô?

Ngày: 14/07/22 lúc 09:23
Nhu cầu thay loa cánh cửa ô tô của chủ xe ngày càng nhiều hơn. Thuận Ý Auto sẽ giới thiệu rõ hơn về dịch...
Review chi tiết những camera hành trình có cảnh báo tốc độ tốt

Review chi tiết những camera hành trình có cảnh báo tốc độ tốt

Ngày: 14/12/21 lúc 07:54
Camera hành trình có cảnh báo tốc độ là thiết bị không thể thiếu trên xe ô tô. Rất nhiều người chưa...
Màn hình android 7 Inch chất lượng cho các xe Ô Tô

Màn hình android 7 Inch chất lượng cho các xe Ô Tô

Ngày: 13/12/21 lúc 05:46
Màn hình android 7 inch không chỉ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã mà còn được chia thành nhiều phân khúc phù hợp...
Phụ kiện ô tô Honda Civic được ưa chuộng

Phụ kiện ô tô Honda Civic được ưa chuộng

Ngày: 04/05/21 lúc 05:12
Theo bạn có nên mua phụ kiện ô tô Honda Civic không hay là lãng phí? Điều này sẽ được Thuận Ý Auto giải...
Top 3 camera hành trình tốt nhất năm 2021

Top 3 camera hành trình tốt nhất năm 2021

Ngày: 12/01/21 lúc 08:43
Bạn đang tìm 1 chiếc camera hành trình tốt nhất cho xế cưng? Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo bài...
Thuận Ý nội thất ô tô lớn nhất miền trung

Thuận Ý nội thất ô tô lớn nhất miền trung

Ngày: 26/08/19 lúc 11:37
Việc trang bị nội thất cho xe ô tô sẽ giúp chiếc xe đẳng cấp hơn ,sang trọng hơn. Tuy nhiên, việc lựa...