Với những người có niềm đam mê về xế hộp và các loại xe nói chung chắc hắn không thể bỏ qua những lần độ xe. Với các cách độ xe khác nhau bạn sẽ biến hóa chiếc xế hộp đơn điệu của mình mang phong cách lạ, độc đáo và toát lên cá tính của người sử dụng. Theo đó, trong bài viết này Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ cung cấp đến bài những thông tin liên quan đến độ mâm vỏ, body kit xe hơi thật chi tiết nhé!

Thế nào là độ mâm vỏ, body kit?

Độ mâm vỏ, body kit sẽ thay đổi hoàn toàn hình dáng xe bạn

Độ mâm vỏ, body kit là những việc làm như thay thế, sơn sửa, làm mới, lắp ráp các bộ phận nguyên của xe khi mua về bằng những kiểu dáng, màu sắc  khung theo ý muốn của chủ nhân. Có nhiều cách lên đời xế hộp của bạn như độ body kits, độ mâm vỏ, độ bô xe, độ âm thanh, độ nội thất hay cả đèn xe nữa. Với những cách làm này sẽ thoát xác một chiếc xe hơi đơn thuần thành một sản phẩm cực kỳ bắt mắt, cá tính mang đậm dấu ấn của người sử dụng.

Độ body kits

Độ body kits chắc chắn không thể bỏ qua với các tay chơi xe có tiếng

Hiện nay, đối với các tay chơi về xe hơi, việc độ body kits chắc chắn không thể bỏ qua. Thực tế Độ body kits  chính là cách làm đẹp ô tô nhanh nhất theo 2 hướng làm chủ yếu là độ chính hãng và độ theo sở thích của bạn. 

Thông thường người ta sẽ chọn độ theo sở thích vì nếu như thế sẽ mang được nét riêng mà chiếc xe của bạn sở hữu không thể lẫn vào đâu được. Nhưng đối với người đàn ông trung niên, lớn tuổi hơn một chút họ chọn cách độ xe chính hãng. Với cách này, sản phẩm sang trọng, chất lượng nhất sẽ được độ lên xế hộp của họ.

 

Độ body kit mang đến vẻ ngoài sang trọng cho chiếc xe

Với cách độ body kit xe hơi  bạn có thể sẽ được tự thiết kế một bộ body kits đẹp ấn tượng cho riêng mình. Nhìn một cách khái quát độ xe ô tô fgn chủ yếu là thay đổi cản nhỏ, cản trước, sau để nó nhẹ thích hợp khi bạn di chuyển trên nhiều loại cung đường. 

Khi nhắc đến độ body kit xe hơi thì không thể bỏ qua độ tem xe và hiện nay có  rất nhiều loại decal để thay đổi tem xe như decal nhôm, decal crom, decal mờ hay sợi carbon... để bạn lựa chọn phù hợp. 

Tuy nhiên phải nói rằng  giá thành bộ tem xe khá “chát” ít nhất là 3 triệu đồng. Hơn nữa, nếu là  body kits chính hãng thì giá thành khi độ sẽ nhân lên hàng chục lần...

Độ mâm, vỏ xe ô tô

Độ mâm, vỏ xe khá đơn giản, hiệu quả tích cực khi muốn tạo cá tính cho chủ xe với việc làm chủ yếu là sơn lại nhằm cải thiện rõ rệt ngoại hình cho “siêu xe” của bạn. Có nhiều loại màu sắc để sơn mâm vỏ  như bạn sơn màu tối sẽ giúp xe hơi trở nên mạnh mẽ, cá tính và huyền bí.

Còn nếu độ mâm vỏ, body kit xe hơi màu sắc nổi bật như đỏ, cam sẽ khá cá tính với giá thành khá nhẹ khoảng 3 đến 5 triệu đồng. Ngoài ra nếu muốn đổi mâm, vỏ xe phong cách,một cách hoàn toàn như kiểu dáng, mẫu mã thì nên đến cửa hàng ng lắp đặt. với giá cả từ 20 đến trên 100 triệu đồng.

Xem thêm: Những thông tin về đồ chơi xe hơi tại đây

 

Địa chỉ độ mâm vỏ, body kit  uy tín, cá tính - Nội thất Ô tô Thuận Ý 

Nội thất Ô tô Thuận Ý địa chỉ tin cậy cho bạn

Khi nhắc đến Nội thất Ô tô Thuận Ý bạn sẽ được người ta giới thiệu là địa chỉ độ mâm vỏ, body kit xe hơi độc đáo và khá chuyên nghiệp. Những người thợ thiết kế ở đây sẽ tư vấn tận tình những mẫu mâm vỏ, body kit xe hơi và thịnh hành nhất trên thị trường.Ngoài ra, tay nghề của họ bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi độ xe trước và sau sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ. Hơn nữa, xét về giá thành khá ưu đãi và phải chăng nên hoàn toàn yên tâm.

Như vậy, những thông tin khái quát về độ mâm vỏ, body kit xe hơi mà  Nội thất Ô tô Thuận Ý  sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng độ xe độc đáo. Hơn nữa, bạn có thể chọn nói đây để thay áo cho em “xế hộp” yêu thương của mình bất cứ lúc nào nhé!