Camera 360 độ là gì?

co-nen-lap-camera-360

Hệ thống camera 360 độ có ý nghĩa giống với tên gọi của nó, giúp cho người lái xe quan sát được 360 độ xung quanh tầm nhìn lái xe của mình, có thể giúp người lái trông thấy những điểm mù, thuận lợi và an toàn hơn trong việc lái xe trên đường.

 

diem-mu-cua-xe-o-to-thuong-gap-phai

Trên đường đi, điểm mù là không gian mà tài xế không nhìn thấy được nên không thể quan sát khi điều khiển xe, những thiết bị trợ giúp như gương chiếu hậu, gương ngoài không thể trông thấy hết được. Chính vì vậy, hệ thống camera 360 độ dành riêng cho xe hơi, được nghiên cứu và phát triển dựa trên những ứng dụng công nghệ hiện đại về xử lý hình ảnh kết hợp với những thiết bị tối tân cho phép đưa ra những hình ảnh 360º toàn cảnh khi điều khiển xe, giúp cho người lái xe có thể lái an toàn trên suốt chặng đường đi.

Tại sao bạn nên lắp đặt camera 360 độ cho xe ô tô của mình?

Nếu lái xe trên đường dài và chỉ phụ thuộc vào những vật trợ giúp có sẵn của xe như gương chiếu hậu thì rủi ro có thể né tránh được rất thấp. Thật thuận tiện hơn khi mình gắn thêm một hệ thống camera 360 độ có thêm nhiều mắt giúp quan sát để lái xe an toàn, không những nhìn trước, sau và còn xung quanh xe giúp an toàn ở mọi nơi.

 

tai-sao-nen-lap-camera

 

Sau đây là những lợi ích camera 360 độ mang lại cho bạn:

- Camera 360º giúp bạn nhìn được toàn cảnh xung quanh xe.

- Giúp phát hiện những vật cản ở những điểm mù mà gương chiếu hậu không thể nhìn tới được.

- Khi lái xe rẽ trái, phải bạn không cần lo va quẹt những vật cản bất ngờ.

- Khi lùi xe vô hẻm sâu ở trong bạn cũng sẽ được trợ giúp của camera 360º dễ dàng hơn.

- Camera 360º giúp bạn chỉ cần quan sát trên 1 màn hình mà không cần phải đảo mắt liên tục ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe.

Xem thêm: Camera hành trình là gì? Có nên lắp đặt hay không?

 

Vậy lựa chọn địa điểm ở đâu lắp camera 360º?

 Để lắp đặt camera cho hình ảnh chân thực chuẩn sát,bạn chỉ cần nhìn vào màn hình camera 360º, bạn hoàn toàn có thể tự tin lái xe vào các vị trí vô cùng hẹp, nhỏ, chật chội. .....để đạt được sự chuẩn xác đến 95 % - 99% đòi hỏi đội ngủ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

noi-that-oto-thuan-y

 Nội thất ôtô THUẬN Ý với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, đã lắp qua hàng ngàn bộ camera 360º tự tin là địa điểm lắp ráp camera 360º số 1 tại Quảng Ngãi.

  • Đến với dịch vụ lắp camera 360 độ của nội thất ôtô THUẬN Ý bạn sẽ luôn được lắng nghe, tư vấn rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin.
  • Chúng tôi luôn xem khách hàng là bạn, nhiệt tình và vui vẻ.
  • Đến với dịch vụ lắp camera của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng đảm bảo về chất lượng.
  • Nội Thất ôtô THUẬN Ý luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất, ưu tiên nhất cho tất cả các khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu thông thạo nghề và tận tâm với nghề, dịch vụ lắp camera 360 độ của nội thất ôtô THUẬN Ý chúng tôi đã và đang trở thành địa điểm đáng tin cậy dành cho khách hàng gởi gắm.