Khi xã hội phát triển, ô tô trở thành phương tiện di chuyển phổ biến. Nhiều chủ xe quan tâm tới địa chỉ chuyên độ đèn ô tô uy tín và đảm bảo chất lượng, nâng cấp tốt hơn. Việc này được chú ý nhiều bởi độ xe sẽ tạo ra những siêu phẩm độc lạ và nội dung bên dưới sẽ cung cấp vấn đề này.

Có nên độ đèn xe ô tô hay không?

Xe ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến trên đường phố. Mỗi người có sở thích khác nhau, người thích nguyên bản và người lại thích độ xe tạo vẻ đẹp cá tính, mới lạ và thể hiện bản thân. Chưa kể khi đi đường xa liên tục, đường tối, chủ xe có tâm lý cần độ bộ phận nào tốt hơn để tăng hiệu suất làm việc của xe.

Đèn xe được ví như đôi mắt của ô tô chính là bộ phận được nhiều người độ . Đối với nhiều người thường xuyên di chuyển xa như đi công việc, công tác, du lịch, đi có việc qua các đoạn đường gập ghềnh, nếu đèn không đủ sáng vừa nguy hiểm vừa khó đi. Nhiều hãng trang bị sẵn đèn với mức độ sáng và công năng ở mức cơ bản. 

 

Độ đèn xe ô tô tăng ánh sáng tốt hơn
Độ đèn xe ô tô tăng ánh sáng tốt hơn

Cho nên chủ xe muốn độ bộ đèn sáng hơn, chiếu quãng xa nhìn đường rõ hơn. Điều này giúp tránh các tai nạn, sự cố xảy đến bất ngờ khi đi đường vì không nhìn rõ. Độ đèn xe không chỉ nâng cấp hệ thống ánh sáng còn giúp tầm nhìn trở nên tối ưu hơn. 

Chưa kể nhiều bộ đèn khi được độ mang lại vẻ sang trọng, đẹp mắt, ngầu hơn nhiều so với bản cũ. Trên thị trường có nhiều mẫu khác nhau với thiết kế, tính năng và ưu điểm để khách hàng cân nhắc lựa chọn. 

Lựa chọn độ các loại đèn xe ô tô

Việc lựa chọn độ đèn giúp chiếc xe được nâng cấp trở nên tốt hơn trước. Và sau đây Thuận Ý Auto sẽ giới thiệu tới bạn một số dòng với các đặc điểm để cân đối nên chọn loại nào phù hợp: 

Độ đèn Bi Xenon 

Bi xenon là dòng đèn xe thông minh với cường độ ánh sáng cao, nâng khả năng chiếu sáng và cho quãng rộng hơn nhiều. Vì thế giúp xe rọi sáng được cả vùng tối, chủ xe sẽ nhìn thấy rõ hơn và tránh được các tình huống bất ngờ.

 

Bộ đèn Bi Xenon để độ ô tô
Bộ đèn Bi Xenon để độ ô tô

Bộ đèn này cần dòng điện lớn khởi động nên sẽ phải lắp thêm bộ chấn lưu kích sáng. Với ánh sáng mạnh nên thích hợp để độ cho đèn pha hoặc đèn gầm xe, độ an toàn sẽ cao hơn. Ưu điểm của chúng là tiết kiệm điện năng khi sử dụng và tuổi thọ cũng cao.

Bộ đèn gồm có tim đèn, chóa mini ở sau, thấu kính Projector, bộ chuyển đổi Pha/Cos. Người dùng có thể lựa chọn các thương hiệu cung cấp đèn Bi xenon chất lượng mình thích, chẳng hạn như GTR, Philips, Aozoom, Kenzo, Hella,…

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chỉnh Equalizer trên xe ô tô đơn giản, chính xác

Gợi ý cách lắp và sử dụng màn hình Android trên ô tô chuẩn

Độ đèn Led – Bi Led 

Bộ đèn tiếp theo nhiều người lựa chọn là đèn bi - bi led thường độ cho xe đã có sẵn Projector. Vị trí thích hợp để độ là đèn pha, đèn hậu, đèn mí, đèn báo rè, đèn gầm, đèn trần xe,...

Đèn Bi Led tăng độ sáng cho xe, giúp bạn an tâm khi di chuyển. Hơn nữa, chúng còn tiết kiệm điện năng, mang lại nguồn nhiệt lượng thấp, ánh sáng có định hướng và bền bỉ nhiều năm sử dụng.

Độ đèn Bi Laser 

 

Độ đèn Bi Laser cho xe ô tô
Độ đèn Bi Laser cho xe ô tô

Bi Laser là sản phẩm ứng dụng công nghệ chiếu sáng mới, khi độ mang lại cho xe ánh sáng chất lượng, quãng chiếu xa. Theo khảo sát, bộ đèn này tạo ra luồng sáng mạnh gấp 1000 lần đèn Led nhưng lại tiết kiệm điện năng chỉ bằng ½ so với đèn Led. Laser hội tụ ánh sáng, chiếu quãng rất xa trong tầm khoảng từ 600 – 1000m.

Thuận Ý Auto - địa chỉ chuyên độ đèn ô tô uy tín

 

Liên hệ Auto Thuận Ý độ đèn xe ô tô uy tín
Caption

Bạn muốn tham khảo địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên độ đèn xe ô tô uy tín có thể liên hệ với Thuận Ý Auto. Cửa hàng đã kinh doanh lĩnh vực này được nhiều năm, phục vụ cho đông đảo khách hàng có được chiếc xe đẹp và tốt hơn. Có nhiều lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyên độ đèn ô tô tại cửa hàng:

  • Trực tiếp đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn chọn độ dòng đèn phù hợp
  • Cung cấp dịch vụ độ đèn chuyên nghiệp với sự chăm sóc tận tình khiến khách hàng hài lòng 
  • Có đủ các dòng đèn xe ô tô cho khách hàng lựa chọn, cam kết xuất xứ rõ ràng và chính hãng 100%
  • Quý khách thoải mái trực tiếp quan sát quá trình thợ độ xe và nghe báo cáo kết quả
  • Khi độ xe nếu không có mặt chủ xe thì cửa hàng cũng cam kết không đụng chạm, tháo dỡ bừa bãi hoặc tráo đổi các bộ phận của xe
  • Có bảo hành cho các bộ đèn chính hãng cung cấp. 

Dịch vụ chuyên độ đèn ô tô tại Thuận Ý Auto cam kết sẽ mang đến chiếc xe mới độc lạ, chất lượng và nhiều tính năng theo ý khách hàng. Bạn có thể liên hệ bất cứ thời gian nào để được phục vụ, kiểm tra, bảo dưỡng hoặc độ đèn xe. Cửa hàng làm việc toàn thời gian từ thứ 2-chủ nhật nên khách hàng không phải lo lắng vấn đề trễ nải.