Khi sở hữu xe ô tô, nhiều chủ xe sẽ băn khoăn việc có nên độ đèn laser cho ô tô hay không? Việc lựa chọn loại đèn này có ưu và nhược điểm gì mang lại cho chiếc xe của mình? Vì vậy trong nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ độ xe này.

Tìm hiểu về đèn laser ô tô

Đèn laser cho ô tô là một loại đèn hiện đại ứng dụng công nghệ chiếu sáng mới trên thị trường. Đèn này được đánh giá sáng hơn đèn thông thường, chúng có thể chiếu sáng mạnh gấp nhiều lần đèn Led. Chưa kể chúng khi sử dụng liên tục, lượng điện tiêu thị chỉ tiêu tốn 2/3.

Giới thiệu về đèn laser ô tô

Đối với những người thường xuyên di chuyển đường dài, đi vào buổi tối nhiều, đi xuyên đêm chắc chắn lựa chọn độ đèn laser cho ô tô hữu ích. Chúng giúp tăng độ chiếu sáng nhìn đường rõ hơn, quãng sáng rộng hơn. Đặc biệt với đường âm u, nhiều bụi cây, quanh co, đèn cũng tăng hiệu năng giúp tài xế nhìn được đường phía trước.

Cấu tạo của chiếc đèn Laser

Bạn muốn cân nhắc độ đèn laser hay không trước hết cần phải hiểu về cấu tạo của nó gồm những gì. Về chiếc đèn này sử dụng có luồng cộng hưởng, có hoạt chất laser cùng hệ thống dẫn quang. Với đèn laser, bên trong sẽ thiết kế diot laser, nó có nhiệm vụ phát ra các chùm tia sáng laser màu xanh, bước sóng rộng tới 450 nanomet.

Bên cạnh đó, thấu kính sẽ hướng chùm tia laser đi về một bộ chuyển đổi phốt pho. Thực hiện chuyển đổi nó thành dạng ánh sáng trắng rọi đường rất sáng. Nhiệt màu đo được từ 4500 – 5000 kevin, độ sáng cực kỳ cao và tỏa rộng ra xung quanh.

Có nên độ đèn laser cho ô tô?

Nhiều người cân nhắc về vấn đề có nên đi độ xe ô tô, thay đèn truyền thống bằng một bộ đèn mới? Độ ở đây có nghĩa là việc thay thế, chỉnh sửa, nâng cấp bộ phận nào đó của chiếc xe khác so với nguyên bản. 

Độ đèn xe chính là kiểu nâng cấp xe phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho nên mới được các chủ xe lựa chọn, ưng ý khi sử dụng. Đèn xe có công năng chiếu sáng, báo hiệu, định vị để giúp tài xế lái xe trên đường an toàn, đặc biệt là ở điều kiện tối tăm thiếu sáng. 

Độ xe ô tô tùy vào nhu cầu của chủ xe

Đối với nhiều người đèn xe không chỉ đảm bảo công năng còn phải giúp chiếc xe đẹp hơn, độc lạ hơn. Các dòng xe ô tô ra mắt thị trường nay đã liên tục cải tiến về cả ngoại hình lẫn động cơ mang tới những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. 

Thế nhưng hệ thống đèn ở mức có hạn bởi nhà sản xuất còn phải để chi phí đầu tư cho các phần khác. Như vậy mới tối ưu được chi phí sản xuất, đưa ra mức giá hợp lý khi lăn bánh thu hút khách hàng lựa chọn. 

Đối với một số dòng xe khi sử dụng có đánh giá là độ sáng chỉ ở mức trung bình, chưa thực sự tốt. Đặc biệt với người hay di chuyển xa, đi đường đêm, qua các khu vực nguy hiểm cần hệ thống đèn sáng hơn. Cho nên việc độ đèn xe với nhiều người là cần thiết cho việc di chuyển. 

Lý do nhiều người độ đèn laser cho ô tô

Thể theo nhu cầu của các chủ xe lựa chọn, độ xe được phân thành độ nội xe và độ ngoại xe. Độ nội xe tức là việc chỉnh sửa, nâng cấp hệ thống bên trong của xe như động cơ làm tăng hiệu suất vận hành, tăng tốc độ. Còn độ ngoại công là thực hiện các thay đổi, nâng cấp đối với hình thức của xe như độ đèn xe, dán decal, độ mâm, độ loa, đồ màn hình,...

Độ đèn laser tăng khả năng chiếu xe của xe

Trong các loại đèn xe được lựa chọn để độ mới, laser được chọn nhiều hơn cả. Và bộ đèn này sở hữu rất nhiều đặc điểm các chủ xe không thể chối từ được nó:

  • Đèn có khả năng chiếu sáng xa, luồng sáng phát mạnh, quãng rộng, tỏa ra xung quanh 
  • Ánh sáng mạnh nhưng không gây chói mắt, giúp tài xế điều khiển xe nhìn rõ đường phía trước và xung quanh hơn
  • Các tia laser nhỏ hơn so với diot của đèn led cho nên diện tích sử dụng đèn giảm hơn, do đó nhìn xe cũng gọn gàng hơn
  • Đèn laser độ cho xe giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các dòng đèn khác
  • Sản phẩm được kiểm định có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm kha khá chi phí
  • Tiện dụng lắp được cả đèn pha và đèn cos.
  • Hơn nữa nhiều mẫu đèn xe như đèn laser có thiết kế đẹp khi độ vào xe khiến ngoại hình trở nên đẹp hơn nhiều so với bản truyền thống. Cho nên điều đấy kích thích các chủ xe lựa chọn độ nhiều hơn. 

Địa chỉ lắp đặt đèn bi Laser uy tín

Khách hàng có nhu cầu độ đèn laser cho ô tô ở địa chỉ uy tín có thể tới với Thuận Ý Auto. Xưởng độ xe ô tô có thâm niên nhiều năm hoạt động, đã cung cấp dịch vụ độ đèn cho nhiều dòng ô tô được khách hàng hài lòng mỹ mãn và ưng ý. 

Auto Thuận Ý độ xe ô tô uy tín

Tại cửa hàng có đủ đèn laser các thương hiệu khác nhau, phù hợp với nhiều dòng xe ô tô. Tới nơi, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn dịch vụ và có thợ tay cao trực tiếp thực hiện. 

Dịch vụ độ đèn laser cho ô tô hiện nay rất phổ biến và bạn nên tìm đúng địa chỉ để không bị hét giá quá cao, không  bị luộc đồ. Auto Thuận Ý là địa chỉ độ xe chuyên nghiệp, nơi bạn an tâm để thực hiện các dịch vụ về xế yêu.