Sở hữu một chiếc xe ô tô luôn là mơ ước và mục tiêu của rất nhiều người. Và để bảo vệ cho tài sản của mình một cách tối ưu rất nhiều tài xế đã quyết định lựa chọn phủ Ceramic. Nhưng thực tế có nên phủ Ceramic cho xe mới hay không? Liệu đây có phải giải pháp chống ăn mòn, trầy xước hiệu quả? Để đưa ra quyết định sáng suốt, mời bạn cùng lắng nghe những lời khuyên của các chuyên gia đến từ Thuận Ý nhé!

Có nên phủ ceramic cho xe mới hay không?

Ceramic là dịch vụ làm đẹp, tạo độ bóng cho xe hơi đang rất được các cánh tài xế quan tâm và yêu thích. Nhưng sự thật là nó có thật sự cần thiết cho xe mới hay không?

Phủ Ceramic phù hợp với những người có tần suất sử dụng xe nhiều

Quyết định phủ Ceramic phụ thuộc vào mỗi người và nó hoàn toàn không phải dịch vụ bắt buộc khi mua xe hơi. Theo các chuyên gia, những đối tượng sau đây nên cân nhắc và lựa chọn phủ Ceramic: 

  • Người sử dụng xe thường xuyên: Xe hơi hay bất kỳ phương tiện nào khác khi sử dụng thường xuyên cũng sẽ có tốc độ hao mòn cao hơn. Đặc biệt là ngoại thất phải chịu tác động không ngừng của các yếu tố bên ngoài như khí hậu, ánh nắng, gió bụi… làm cho lớp sơn nhanh chóng xuống cấp, trầy xước và bong tróc. Phủ Ceramic sẽ giúp bạn bảo vệ sơn và kính xe được bền đẹp hơn.
  • Người ít có thời gian chăm sóc xe: Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc, bảo dưỡng xe? Việc gia cố Ceramic sẽ hạn chế những tác động từ môi trường, giảm bụi bẩn bám trên bề mặt, giữ cho phương tiện được sạch sẽ trong thời gian dài. 
  • Muốn tăng tính thẩm mỹ cho xe: Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài sang trọng cùng lớp sơn sáng bóng thì dịch vụ Ceramic là lựa chọn tuyệt vời nên thử.
  • Quan tâm đến giá trị xe: Độ mới và chất lượng ảnh hưởng lớn đến giá trị sau này của chiếc xe. Để phương tiện không mất giá, bạn nên phủ Ceramic. 

Để đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp với bản thân, bạn cần chắc chắn rằng mình đã hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ này. Từ đó xét theo các nhu cầu thực tiễn và quyết định liệu nó có phù hợp với chiếc xe hay không. 

Có nên phủ ceramic cho xe mới hay không? Tóm lại, phủ Ceramic là cách làm đẹp và tăng giá trị cho chiếc xế hộp. Nhưng nó hoàn toàn không thần thánh, có khả năng chống ăn mòn axit, trầy xước cao như những lời quảng cáo. Đó là điều bạn cần ghi nhớ và đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Tại sao nên phủ Ceramic khi xe còn mới?

Nên phủ ngay khi xe còn mới để đạt hiệu quả cao nhất

Một câu hỏi mà đến nay rất nhiều người còn bỏ ngỏ đó là khi nào nên phủ xe Ceramic. 100% chuyên gia đều đă ra lời khuyên, nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ này, hãy bắt đầu càng sớm càng tốt.

Khi xe ô tô vừa mới mua đồng nghĩa với việc bề mặt sơn và kính đều là zin nguyên bản. Chúng chưa qua sử dụng nên mức độ tổn thất, các vầy trầy xước đều gần như không có. Điều này sẽ giúp công đoạn phủ Ceramic mang lại hiệu quả cao cũng như tối ưu hơn:

  • Giảm bớt chi phí, thời gian, công sức cho việc hiệu chỉnh màu sơn, kính xe.
  • Tạo được bộ bóng và hoàn hảo cho lớp phủ Ceramic của xe. 
  • Mang lại hiệu quả bảo vệ và tính thẩm mỹ tối ưu.

Có nên phủ Ceramic cho xe mới hay không? Câu trả lời phụ thuộc phải chính nhu cầu và chiếc xe của bạn. Nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ, thường xuyên sử dụng xe di chuyển hay bảo toàn giá trị phương tiện, đây chính là giải pháp đáng để cân nhắc. Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa hiệu quả và lợi ích nhận được, tài xế nên tìm đến Thuận Ý để được tư vấn và nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng.