Ngày nay việc độ âm thanh ô tô đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu vẻ đẹp của các xê hộp. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng cũng còn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Với những người có đam mê và sở thích chơi ô tô, họ luôn mong muốn có thể cải tạo được chiếc xe của mình theo những trào lưu mới và hiện đại nhất. Thuận Ý là đơn vị độ âm thanh lớn nhất khu vực miền Trung được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho "xế hộp" của mình.

Độ âm thanh miền Trung giá bao nhiêu?

 

Độ âm thanh xe ô tô
Độ âm thanh xe ô tô

 

Có rất nhiều cách độ âm thanh dành cho ô tô khác nhau, mỗi cách lại có một giá thành riêng. Còn chưa kể đến việc trên thị trường nội thất và phụ tùng ô tô có muôn vàn sản phẩm phục vụ độ âm thanh xe hơi khác nhau.

Để có thể trả lời được câu hỏi giá độ âm thanh cho xe hơi bao nhiêu, đòi hỏi chủ xe phải có sự am hiểu và bỏ công sức tìm kiếm thông tin các sản phẩm loa, bass…cho dàn âm thanh ô tô. Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế, mà chủ xe sẽ quyết định độ dàn âm thanh cho em xế yêu theo loại nào, giá bao nhiêu.

Một hệ thống âm thanh đầy đủ của ô tô bao gồm có trép, sub, ampli và loa tròn. Thiếu đi một trong các loại trên thì hệ thống âm thanh của ô tô sẽ không có chất lượng tốt được. Vì thế, khi độ dàn âm thanh ô tô, chủ xe có thể lựa chọn thay toàn bộ dàn âm thanh mới hoặc có thể thay một số bộ phận.

 

Độ âm thanh lớn nhất khu vực miền Trung
Độ âm thanh lớn nhất khu vực miền Trung

     *Hướng dẫn: Cách chỉnh âm thanh trên xe hơi tốt nhất 

Để sở hữu trọn bộ dàn âm thanh mới cho ô tô, chủ xe phải bỏ ra một khoảng phí không hề nhỏ, có thể lên đến cả hàng chục triệu đồng. Nhưng với những loại cao cấp còn có chi phí cao hơn. Với những chủ xế có điều kiện kinh tế hạn chế, có thể độ âm thanh ô tô bằng cách thay một số bộ phận như thay sub, ampli hoặc loa. Giá thành sản phẩm dao động từ vài trăm ngàn cho đến chục triệu.

Độ âm thanh lớn nhất khu vực miền Trung

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có vô vàn các cơ sở độ xe ô tô. Bên cạnh những địa chỉ làm việc uy tín còn không ít nơi chuyên lừa đảo và lợi dụng khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn đơn vị độ âm thanh xe ô tô uy tín, chất lượng để không gặp phải tình trạng "tiền mất, tật mang".

 

Thuận Ý - Độ âm thanh khu vực miền Trung
Thuận Ý - Độ âm thanh khu vực miền Trung

 

Nếu không may thực hiện dịch vụ độ âm thanh xe ô tô "lừa đảo", với việc độ âm thanh cho ô tô kém chất lượng, khách hàng không những mất tiền oan mà còn có thể hỏng cả những thiết bị khác trên xe. Vì thế, trước khi quyết định thực hiện dịch vụ ở đâu, khách hàng nên tham khảo giá thành trên mạng internet và xem xét mình sẽ độ dàn âm thanh như thế nào, loại gì nhé.

 

dan-am-thanh-xe-hoi-den-tu-y

 

 

am-thanh-xe-hoi-thuan-y

 

 

do-loa-o-tru-chu-a

 

Ô tô Thuận Ý chuyên độ âm thanh cho ô tô. Tại đây có các thiết bị chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau từ hàng bình dân đến cao cấp. Với đội ngũ thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn độ âm thanh ô tô ở đây.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Thuận Ý

CN1: 408 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
CN2: 341 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
Email: thuanypro@gmail.com
Điện thoại 
0909 505 558 Anh Thương
0905 200 350 Anh Thơm - Cố vấn kỹ thuật