Chi phí nâng cấp âm thanh xe hơi đã trở nên phổ biến và đang rất được chú trọng đặc biệt là đối với giới trẻ. Nó không chỉ giúp cải thiện âm thanh của thiết bị mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đỉnh cao. Để tìm hiểu về chi phí nâng ấm dàn âm thanh cho oto, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây ở Nội thất Ô tô Thuận Ý. 

 

do-am-thanh

 

Hệ thống âm thanh giải trí cho xe hơi ở các dòng xe

Chất lượng âm thanh của các dòng xe hiện nay

Với các dòng xe cao cấp hiện nay, hệ thống âm thanh được trang bị những cặp loa dạng component. Có một vài hãng xe đã hợp tác cùng với những hãng sản xuất chuyên về các hệ thống âm thanh lớn để đặt hàng các thiết bị cho hệ thống âm thanh của mình. 

 

chi-phi-nang-cap-am-thanh-xe-hoi

 

         *TOP 5 dàn âm thanh đỉnh nhất hiện nay dành cho xe ô tô

Bởi vậy chất lượng âm thanh trên các dòng xe sang ngày càng được cải thiện hơn cùng với nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Cùng với đó là sự cải thiện hơn về hệ thống âm thanh của các dòng xe thường. 

Nhu cầu nâng cấp âm thanh xe hơi

Trước đây khi việc nâng cấp hệ thống âm thanh giải trí cho xe hơi chưa được phổ biến, nhiều người thường nghĩ trang bị âm thanh đắt tiền chỉ xứng đáng khi lắp trên những chiếc xe sang trọng. Tuy nhiên quan niệm đó là hoàn toàn sai lầm. Mặc dù bạn không có đủ điều kiện để sắm cho mình chiếc xe sang nhưng hoàn toàn có thể sở hữu hệ thống âm thanh giải trí tốt.

Bằng cách thay thế những cặp loa có sẵn trên xe bởi cặp loa tốt hơn, bạn đã có thể sở hữu được dàn âm thanh như ý. Dàn âm thanh trên xe hạng sang thường được sử dụng của các hãng âm thanh lớn và nổi tiếng. Tuy nhiên khi so sánh với những chiếc xe độ đã được nâng cấp hệ thống âm thanh thì chưa chắc đã vượt qua.

 

dan-do-am-thanh-xe-hoi

 

Bởi ngoài việc giúp người sử dụng có được trải nghiệm đầy đủ các dải tần số thì hệ thống âm thanh trên c xe sang không thể so sánh được với loại độ bởi nhiều khía cạnh. Xe được độ âm thanh sẽ cải thiện cả về nhạc tính, mức chính xác về chiều không gian âm nhạc (sound stage) cũng như là độ trung thực. 

cau-hinh-am-thanh-mapletech

 

Hiện nay thị trường âm thanh nói chung và thị trường âm nhạc dành cho ô tô nói riêng đang ngày càng phát triển và đa dạng. Dẫn đến nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khách hàng ngày càng tăng.

Tìm hiểu chi phí để nâng cấp âm thanh xe hơi

Bạn có thể kiếm cho mình 1 cặp loa ưng ý với giá một vài trăm USD. Bình thường chỉ có số ít người có hiểu biết và có yêu cầu khắt khe đối với âm thanh. Còn lại đa số chỉ cần những hệ thống âm thanh “ vừa phải” đã có thể cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời trong chiếc xe của chúng ta. Đối với những hệ thống âm thanh “vừa phải” đó thì chi phí không quá nhiều. 

Việc đầu tiên khi nâng cấp hệ thống âm thanh giải trí cho xe hơi thì chúng ta cần lưu ý đến công thức chung đó là 33% loa và thiết bị, 33% cho lắp đặt và 33% cho căn chỉnh. Để có được một một hệ thống âm thanh hay thì điều cần thiết đó là xe cần một hệ thống cách âm tốt . 

 

set-loa-mapletech

Đặc biệt đối với những hệ thống âm thanh có được dàn ampli tốt thì hệ thống âm thanh sẽ được nâng lên thêm một bậc.Còn với khách hàng có yêu cầu cao hơn thì có thể suy nghĩ đến những cặp loa hi-end thực sự với giá từ vài ngàn USD… 

Đa phần những người yêu thích dòng loa Hi-end thì sẽ rất quan tâm đến dòng Pioneer. Đối với nhiều dòng xe không có SUB sẽ đem đến một cảm giác nhàm chán của hệ thống âm thanh. Việc lựa chọn SUB sẽ hoàn toàn dựa vào sở thích âm nhạc của người dùng.

Địa chỉ chuyên nâng cấp âm thanh xe hơi

Bạn đang cần tìm địa chỉ nâng cấp âm thanh cho xe hơi? Hãy đến với Nội thất Ô tô Thuận Ý. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Nội thất Ô tô Thuận Ý là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị xe hơi, bảo dưỡng, nâng cấp… chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng trăm khách hàng và đều nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người dùng. Đến với Thuận Ý, bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi chất lượng và giá thành luôn là số 1.

 

gara-chuyen-do-am-thanh-quang-ngai

Nâng cấp âm thanh xe hơi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về âm nhạc, thưởng thức. Tùy vào loại âm thanh mà bạn muốn nâng cấp mà chi phí của chúng cũng sẽ khác nhau. Để đảm bảo giá thành luôn hợp lý, Nội Thất Ô tô Thuận Ý sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.