Đối với những người thích về âm thanh thì việc nâng cấp âm thanh trên chiếc xe ô tô của họ là điều bình thường, thế nhưng việc lựa chọn loa để nâng cấp thì là một điều rất rắc rối khi mà thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa, đi kèm với đó là những loa kém chất lượng, ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh của xe. 
Khi nâng cấp dải trầm bass thì loa treble, loa cánh được gắn theo xe cũng sẽ hạn chế khá nhiều về độ chi tiết cũng như âm lượng. Dưới đây là một số loa xe hơi 
chất lượng mà bạn nên tham khảo trước khi nâng cấp dàn âm thanh "xế yêu" của mình

 

Những dòng loa chất lượng để nâng cấp âm thanh ô tô

 

Dòng Loa Pioneer

 

dong-loa-pioneer

 

Pioneer là trong những mẫu loa đình đám được dân mê âm thanh chọn là Vua của các dòng âm thanh xe hơi, 4 mẫu loa xe hơi vừa được Pioneer giới thiệu bao gồm TS-Z65CH, TS-Z65C và TS-Z65F, tất cả đều có cấu trúc loa 2 đường tiếng đi kèm mạch phân tần, cùng với đó là loa siêu trầm TS-Z10LS2. Nhà sản xuất này khẳng định, dòng sản phẩm mới của họ được tạo ra với mục tiêu tái tạo âm thanh chính xác và rộng mở, đem lại những trải nghiệm âm nhạc với chất lượng chưa từng có ở các hệ thống loa xe hơi thông thường.

 

Dòng loa Burmester

 

Dong-loa-Burmester


Burmester là hãng loa đến từ Đức, vì thế nên chỉ có thể mua kèm với các sản phẩm trên các dòng xe của Đức như là Mercedes Benz và Porsche... Gía của bộ loa Burmester là từ 8 – 10 triệu đồng. Đây được xem là bộ loa đáng để dùng.

 

Dòng loa Harman-Kardon

 

Dong-loa-Harman-Kardon


Harman-Kardon được biết đến là một “chuyên gia” về loa ô tô nhờ hệ thống âm thanh đứng đầu bảng dựa theo thông số kỹ thuật của OEM. Gần đây, hãng Harman-Kardon đã mua lại các công ty âm thanh nổi tiếng trên thế giới như JBL, AKG, Infinity… Hiện nay, Harman-Kardon vẫn đang cung cấp hệ thống âm thanh cho các hãng xe nổi tiếng như là BMW, Jeep, Chrysler cũng như các hãng xe khác.

 

Dòng loa Bose

 

loa-bose


Đây là dòng loa xuất hiện trên các hầu hết các dòng xe, khá quen thuộc với những người chơi âm thanh xe hơi. Do xuất hiện nhiều, và được nhiều người biết đến nên đã xuất hiện nhiều mẫu hàng giả, hàng nhái rất khó phân biệt của dòng loa Bose. Nhưng tinh ý các bạn có thể nhận biết loa "xịn" và loa fake bằng cách nhìn vào phần logo dập nổi phía sau loa, kèm với đó là tem chính hãng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, việc nghe thử âm thanh chính là cách phân biệt chính xác nhất đó là loa thật hay giả mà bạn có thể sử dụng.

 

 Tại sao phải nâng cấp loa xe hơi? Những lưu ý cần thiết

 

Trên đây là những dòng loa chất lượng cho các bạn lựa chọn để nâng cấp âm thanh. Ngoài ra bạn có thể đến với nội thất ô tô Thuận Ý để được sự tư vấn và lắp đặt. Với hơn 50 năm trong nghề, Thuận Ý Quảng Ngãi tự tin khẳng định là một trong những trung tâm nội thất ô tô có nhiều kinh nghiệm nhất tại miền Trung hiện nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh xe hơi hoàn hảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được phục vụ. Đó chính là những gì chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn.