Bạn là người có nhu cầu nghe nhạc hoặc radio trên xe với chất lượng âm thanh tốt nhưng chất lượng của các thiết bị phát âm thanh trên ô tô không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng thường có hiện tượng bị rè và âm thanh không sắc nét. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp cho hệ thống âm thanh sắc nét cùng tham khảo gợi ý sử dụng độ âm thanh xe hơi của Nội thất ô tô Thuận Ý. 

loa-db-chinh-hang

 

thuong-hieu-loa-db-cho-o-to

 

 

1. Vai trò của bộ phận độ âm thanh xe hơi 

Nhằm hướng đến mục đích phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng, các xe ô tô đều có hệ thống âm thanh trong đó. Tuy nhiên chúng thường có âm thanh chất lượng thấp, không sắc nét, công suất thấp và không thể đáp ứng được các nhu cầu giải trí của một số khách hàng. 

Xuất phát từ nhu cầu đó nhiều đại lý ô tô đã phục vụ dịch vụ lắp bộ phận độ âm thanh xe hơi làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Một số chức năng chính của độ âm thanh bao gồm:

  • Nâng cấp chất lượng hệ thống âm thanh, khiến âm thanh trở nên sắc nét và mượt mà hơn. 
  • Kết hợp một cách hài hòa giữa bộ phận âm thanh và các thiết bị phụ kiện. 

  *Mất bao nhiêu để nâng cấp dàn âm thanh cho xe của mình. Xem tại đây

2 . Những cách để lắp độ âm thanh ô tô 

Có 4 phương án phổ biến để lắp độ âm thanh ô tô. Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn một trong những phương án dưới đây. 

Lắp loa sub và giữ lại hết các hệ thống âm thanh cũ 

lap-them-loa

Đây là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Tuy tiết kiệm chi phí nhưng chát lượng âm thanh vẫn rất tốt. 

Thay toàn bộ hệ thống loa và lắp thêm bộ phận amply 

Cách này tốn chi phí hơn vì bạn phải bỏ chi phí lắp lại toàn bộ hệ thống âm thanh và phải lắp thêm amply. 

Đổi hệ thống âm thanh, lắp thêm bộ phận amply và một loa sub dưới gầm ghế 

Tuy tốn nhiều chi phí nhưng bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống âm thanh sắc nét tuyệt vời. Nếu bạn có điều kiện và muốn chiếc xe của mình có dàn âm thanh chất lượng cao có thể áp dụng cách này. 

Lắp lại toàn bộ hệ thống loa, gắn thêm 2 amply và 1 loa sub hơi 

Đây có lẽ là phương pháp tốn chi phí nhất. Tuy nhiên chất lượng âm thanh khi phát ra sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Nếu bạn yêu thích một hệ thống loa sắc nét và chân thực kết hợp với điều kiện tài chính dư giả thì đây là giải pháp tốt nhất để cải thiện lại âm thanh. 

3. Địa chỉ phân phối và lắp đặt độ âm thanh ô tô 

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ lắp đặt độ âm thanh xe hơi. Trước khi thay đổi hệ thống loa bạn cần tìm hiểu một địa chỉ uy tín và chất lượng. Nội thất Ô tô Thuận Ý là địa chỉ được khách hàng tin tưởng khi muốn thay đổi nội thất ô tô. Khách hàng sau khi sử dụng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng âm thanh sau khi thay. Đa phần có đánh giá tốt về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. 

dia-chi-phan-phoi-va-lap-rap-am-thanh

Đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất. Bạn sẽ được phục vụ tận tình khi lắp độ âm thanh xe hơi, đem đến một quá trình thử nghiệm sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể hòa toàn yên tâm về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bởi các sản phẩm tại Nội thất Ô tô Thuận Ý đều có chất lượng tốt và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 

thuong-hieu-loa-db

 

Một hệ thống âm thanh tốt sẽ đem đến những trải nghiệm trong quá trình sử dụng tốt nhất. Nếu bạn là một người yêu thích hệ thống âm thanh sắc nét, chân thật trong khi dùng và có điều kiện tài chính, sẵn sàng chịu chi cho một hệ thống âm loa tốt nhất thì sử dụng độ âm thanh xe hơi là một cách rất đáng thử. Với những thông tin về các cách lắp độ âm thanh ô tô và trường hợp khi không sử dụng độ âm thanh của Nội thất Ô tô Thuận Ý bạn sẽ có thêm nhiều mẹo bổ ích cho bản thân.