Khi những cơn mưa đi qua các tài xế thường gặp phải hiện tượng  kính lái, kính cửa sổ hai bên của xe bị mờ mà nguyên nhân chính là nước mưa bám lại trên kính lái , kính cửa và kính chiếu hậu dẫn đến kính bị nhòe gây khó khăn cho việc quan sát.

Vì vậy hôm nay Thuận Ý Auto xin giới thiệu đến các bác tài 1 sản phẩm chăm sóc thiết thực dành cho ô tô, giúp kính xe sạch, trong, cho tầm nhìn tốt đó là sản phẩm RainOK SPEED SPRAY 380ml

 

Thông Tin Sản Phẩm:

Sản phẩm RainOK SPEED SPRAY 380ml đến từ Bullsone - Hàn Quốc.Bullsone là thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.  Nhất là sản phẩm bình xịt vệ sinh kính chống bám mưa Bullsone RainOK SPEED SPRAY 380ml. Được thiết kế dạng bình xịt. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng xịt đều dung dịch lên các vùng kính cần làm sạch, thao tác làm vệ sinh nhanh chóng.

 

Tính Năng Vượt trội của Rainok Speed Spray 380ml

Với công thức độc đáo, nước vệ sinh kính chống bám mưa RainOK SPEED SPRAY 380ml có tính năng Tạo lớp chống nước mưa trên kính chắn gió, gương chiếu hậu,  bên sau hoặc cánh.Sản phẩm xịt và những giọt mưa sẽ bay ra khỏi kính, giúp phục hồi tầm nhìn cho lái xe.Xịt 3 giây để tạo lớp chống thấm nước mưa nhỏ để đảm bảo tầm nhìn ban đêm rõ ràng.

 

 

Những giọt mưa bay ra khỏi kính chắn gió với tốc độ từ 60 km / h trở lên, điều này cho phép người lái xe không cần sử dụng các cánh gạt nước kính chắn gió. tạo tầm nhìn rõ ràng cho lái xe, giúp lái xe an toàn hơn Kéo dài đến 2 tháng

Với những đặc điểm nổi trội đó, nếu bạn cần mua bình nước vệ sinh kính chống bám mưa Bullsone RainOK SPEED SPRAY 380ml

Bạn có thể Liên hệ ngay chúng tôi để cung cấp sản phẩm cho bạn.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Tháo nắp an toàn trên đầu vòi trước khi sử dụng.

 

1) Xịt đều sản phẩm lên kính chắn gió trong 3 giây trong khi vận hành các cánh gạt nước.

2) Sử dụng ít sản phẩm hơn trên cửa sổ bên và cửa sổ sau so với trên kính chắn gió.

3) Lớp phủ chống thấm nước mưa được thi công đơn giản bằng một lần xịt 3 giây.

(Không mưa)

1) Làm sạch các chất ô nhiễm trên kính chắn gió.

2) Xịt sản phẩm lên kính chắn gió đều các vết bẩn bằng cách lau sạch bằng khăn ẩm.

3) Áp dụng sản phẩm cho các cửa sổ bên phía sau và gương cánh