Vì một nguyên nhân nào đó quý khách muốn bọc ghế da ô tô của mình, có thể là xe mới nhưng chất liệu bọc ghế lại bằng nỉ, hoặc nội thất xe đã cũ cần phải bọc lại ghế da ô tô đã sần theo thời gian, hoặc chỉ là do sở thích thay đổi tông màu, mẫu ghế để mới lạ và sang trọng hơn.

 

 

Bọc ghế da ô tô
Bọc ghế da ô tô

 

         *Tìm hiểu thêm: Bọc da vô lăng khâu tay là như thế nào ?

 

may-boc-ghe-da-thuan-y

 

Việc bọc ghế da ô tô lại hoặc trang trí nội thất ô tô hiện nay rất dễ để thực hiện, tuy nhiên đối với những ai lần đầu làm hoặc chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tìm hiểu và quyết định được chất liệu, cũng như kiểu may phù hợp.

Chất liệu của bọc ghế ô tô

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi bọc ghế ô tô chính là chất liệu của bọc ghế. Hiện tại, có hai chất liệu bọc ghế ô tô được yêu thích và lựa chọn như:

Chất liệu da cao cấp: Những lọc bọc ghế ô tô này phù hợp để bọc các xe sang trọng, cao cấp hoặc xe sử dụng làm phương tiện di chuyển cá nhân và gia đình.

boc-da-thuan-y-quang-ngai

Chất liệu của bọc ghế da
Chất liệu của bọc ghế da

 

Chất liệu giả da simily, xuất xứ Indonesia, thời gian sử dụng từ 3-5 năm. Phù hợp bọc các xe thương mại, phục vụ mục đích kinh doanh như Grab, taxi, vận tải, du lịch…...

Cách bọc ghế ô tô?

Sau khi chọn lựa chất liệu phù hợp, điều mà bạn cần cân nhắc lựa chọn tiếp theo là cách bọc da ghế ô tô.

Có hai cách để quý khách có thể cân nhắc lựa chọn khi bọc ghế da cho ô tô của mình, cụ thể như sau:

Tháo bỏ lớp da cũ, bọc lại lớp da mới

Nếu quý khách chọn cách này, thường sẽ tháo toàn bộ lớp da hoặc nỉ cũ trên xe ra, đo đạc kích thước chuẩn của ghế và may lại da mới để bọc lại ghế da xe hơi. Cách này thường hay gọi là may bóp chết. Ưu điểm là có thể tùy biến tạo kiểu mới cho ghế, lớp da mới bọc vào sẽ ôm sát vào phần mút ghế tạo cho chiếc ghế trông đẹp mắt hơn. Tuy nhiên nhược điểm sẽ là tốn nhiều thời gian và công thực hiện hơn, yêu cầu độ tỉ mỉ cao hơn.

Bọc thêm một lớp bọc ghế khác phủ ngoài ghế xe

Cách này hay sử dụng cho các xe ô tô ghế nguyên bản là ghế nỉ, muốn bọc một lớp da bên ngoài để dễ vệ sinh và đẹp mắt hơn nhưng lại không muốn thảo bỏ lớp nỉ zin của xe. Ưu điểm của cách là thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhược điểm là ghế da mới may không thể ôm sát vào ghế được, nên ghế sẽ không thể đẹp như cách bọc bóp chết ở trên.

Bọc ghế da ô tô ở đâu?

 

Bọc ghế da ô tô ở đâu?
Bọc ghế da ô tô ở đâu?

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bọc ghế da ô tô chào giá cho quý khách với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý rằng tiền nào thì của nấy thôi ạ. Vì vậy khi liên hệ hỏi giá, quý khách nên lưu ý hỏi chi tiết về chất liệu bọc ghế da ô tô, xuất xứ, cách may, các điều kiện bảo hành… Thuận Ý là một địa chỉ, điểm đến đáng tin cậy của những người yêu xe. Bọc ghế ô tô uy tín, chất lượng - Đến ngay Thuận Ý.

 

op-da-taplo-xe-hoi

 

lam-moi-noi-that-o-to

 

may-da-taplo-xe-hoi

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Thuận Ý

CN1: 408 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
CN2: 341 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
Email: thuanypro@gmail.com
Điện thoại 
0909 505 558 Anh Thương
0905 200 350 Anh Thơm - Cố vấn kỹ thuật