Phim cách nhiệt ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng nhiều cho những chiếc xe ô tô. Phim cách nhiệt mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng cho cả chiếc xe yêu quý và chủ nhân của nó. Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt như thế nào cũng là một điều trăn trở của các người yêu xế hộp. Cùng tham khảo kinh nghiệm lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt uy tín, chất lượng trong bài viết này nhé!

 

dan-phim-cach-nhiet-uy-tin-mien-trung

 

Hãy chọn thương hiệu phim cách nhiệt uy tín

 

Chọn lựa thương hiệu sản xuất phim cách nhiệt chính là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Vì sao ư, đơn giản bởi một hãng đã có tên tuổi trên thị trường so với các hãng khác chắc chắn chất lượng sản phẩm của họ sẽ đảm bảo cũng như mức giá thành hợp lý để tiếp cận được với khách hàng.

Hãy chọn thương hiệu phim cách nhiệt uy tín
Hãy chọn thương hiệu phim cách nhiệt uy tín

                  ►Bạn đang cần: Giá phim cách nhiệt hiện nay.

 

Một thương hiệu phim cách nhiệt tốt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường chắc chắn phải trải qua những đợt kiểm tra rất kỹ lượng. Để đảm bảo cho phim cách nhiệt phát huy toàn bộ tác dụng bảo vệ xế hộp và cả người ngồi trong xe, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt nhé!

 

Nên lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt nào?

 

Đối với nước có khí hậu nhiệt đới nắng nóng như Việt Nam, dán phim cách nhiệt ô tô là biện pháp chống nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Hi - Kool là một thương hiệu phim cách nhiệt khá mới mẻ nhưng đang dần trở nên quen thuộc và được nhiều người tin tưởng sử dụng cho chiếc ô tô yêu quý của mình.

 

Nên lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt nào?
Nên lựa chọn thương hiệu phim cách nhiệt nào?

 

Hi - Kool là một thương hiệu phim cách nhiệt nổi bật, được sản xuất và áp dụng công nghệ cách nhiệt hàng đầu thế giới, điển hình như công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ phún xạ – tráng phủ kim loại (Metalizing), công nghệ Nano – Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400 – ánh sáng xanh (Bluelight) và công nghệ Nano – Carbon – Ceramic (Gốm kết hợp Carbon)..., phim cách nhiệt của Hi-Kool có khả năng cản phá nhiệt lên đến 84% vượt bậc so với các loại phim thông thường; triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia UV đến hơn 99%; giúp bảo vệ sức khoẻ và làn da dưới tác động trực tiếp của ánh mặt trời.

 

Lắp phim cách nhiệt Hi - Kool ở đâu?

 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, lắp đặt phim cách nhiệt Hi - Kool cho chiếc ô tô của mình? Hãy đến với Ô tô Thuận Ý.

 

Lắp phim cách nhiệt Hi - Kool ở đâu?
Lắp phim cách nhiệt Hi - Kool ở đâu?

 

Thuận Ý - Điểm đến hàng đầu của những đam mê ô tô. Chúng tôi mang đến những dịch vụ chăm sóc, bảo vệ chiếc xe ô tô yêu quý của bạn.

 

dan-phim-cach-nhiet-tai-thuan-y-quang-ngai

 

phim-cach-nhiet-cho-o-to

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Thuận Ý

CN1: 408 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
CN2: 341 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
Email: thuanypro@gmail.com
Điện thoại 
0909 505 558 Anh Thương
0905 200 350 Anh Thơm - Cố vấn kỹ thuật