Bọc da vô lăng là phương pháp vừa tô điểm nội thất xe, trang trí theo tố chất riêng của bản thân và tăng cường độ thoải mái cùng khả năng bẻ lái. Tuy nhiên, khi sử dụng vô lăng, bạn cần đảm bảo vô lăng phải được bọc cẩn thận nhằm tránh trường hợp bị xấu, lệch không những gây mất thẩm mỹ và mà còn ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Hiện nay, có rất nhiều nơi bọc vô lăng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong đó, bọc da vô lăng khâu tay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng.

 

Bọc vô lăng xe hơi
Bọc vô lăng xe hơi

 

Bọc vô lăng ô tô là gì?

Bọc da vô lăng ô tô là phần được trang bị thêm, bao phủ ngoài vô lăng xe ô tô. Bọc vô lăng giúp vừa tay người lái và trông sang trọng hơn. Vỏ bọc vô lăng ô tô thường được làm bằng chất liệu da hoặc cao su.

 

Bọc da vô lăng xe hơi
Bọc da vô lăng xe hơi

 

Bọc da vô lăng nói chung và bọc da vô lăng khâu tay nói riêng là một trong những loại bộ vô lăng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đánh giá ưu điểm của bọc da vô lăng ô tô khâu tay:

– Vô lăng không quá to, quá dày so với miếng bọc bán sẵn.

– Da mỏng nên khi khâu vào chỉ to hơn vô lăng nguyên bản. Không đáng kể nên thật tay hơn so với miếng bọc bán sẵn.

– Nếu khéo tay khâu thì trông như nguyên bản và đẹp hơn miếng bán sẵn.

– Đường chỉ màu của bọc vô lăng da tạo nên những đường gân. Mang lại vẽ đẹp sang trọng cho vô lăng

 

Ưu điểm của bọc da vô lăng
Ưu điểm của bọc da vô lăng

 

Trên các dòng xe sang trọng hoặc full options. Vô lăng thường được khâu bằng da thật hoặc kết hợp giữa sơn vân gỗ và khâu da. Còn trên các dòng xe trung bình. Vôlăng thường được làm bằng nhựa tổng hợp, nhìn đơn điệu. Khi cầm lái có cảm giác không êm ái, bị lọt tay và mồ hôi tay … Vì vậy nên các sản phẩm bọc da vô lăng ô tô khâu tay bán rất chạy. Hầu hết các lái xe và chủ xe đều lắp bọc tay lái.

Xem thêm: May bọc ghế da ô tô.

 

Bọc da vô lăng ô tô khâu tay ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ bọc da vô lăng khâu tay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bọc da vô lăng khâu tay uy tín tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung nhưng không biết nên tin tưởng đơn vị nào? Hãy đến với Thuận Ý.

 

may-phục-hoi-tappi-cua

 

may-tappi-cua-cho-xe-cu

 

nghe-nhan-may-da-noi-that-o-to