Ngay cả khi sở hữu những chiếc xe hạng sang với diện mạo thời thượng như Ferrari, Mercedes hay Porsche… sau nhiều năm sử dụng cũng có thể gây nhàm chán. Lúc này, bạn bỗng cảm thấy chiếc xe trở nên lỗi thời và muốn đổi màu nội thất ô tô? Bên cạnh mong muốn trang trí, làm đẹp cho chiếc xế hộp, vẫn còn không ít tài xế lưỡng lự liệu dịch vụ này có đảm bảo chất lượng hay không. Nếu bạn đang có chung thắc mắc này, hãy cùng Thuận Ý tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Có nên đổi màu nội thất ô tô?

 

Thay đổi diện mạo hoàn toàn cho chiếc xế yêu

Mọi chiếc xe dù là bình dân, tầm trung hay cao cấp đều có nội thất được bố trí, thiết kế theo khuôn mẫu chung của nhà sản xuất. Chúng tạo thành một thể thống nhất, mời đầu nhìn khá ăn nhập nhưng càng sử dụng lại dễ gây nhàm chán. Chưa kể điều này khiến không ít chủ xe phiền lòng vì không thể hiện được phong cách cá nhân cũng như dễ “đụng hàng”.

Nhiều người lựa chọn dịch vụ đổi màu nội thất cho xe hơi vì các lý do sau:

 • Tạo điểm nhấn ấn tượng, nét riêng và cái tội đậm chất cá nhân cho phương tiện. Những thiết kế dập khuôn, theo form mẫu của nhà sản xuất quá đơn giản, khiến họ thấy chán và tầm thương. Và đây chính là cách biến chiếc xe trở nên đồng điêu, hợp với cá tính chủ nhân.
 • Tăng tính phong thủy cho nội thất ô tô. Giúp hài hòa với tổng quan nội thất cũng hư hợp mệnh với chủ nhân. Vừa mang lại sự thoải mái lại mang đến may mắn, cầu mong an toàn. 
 • Những món đồ, bộ phận như ghế da trở nên cũ kỹ và cần thay đổi, làm mới.

Việc đổi màu nội thất xe hơi không làm ảnh hưởng đến giá trị hay chất lượng của các bộ phận bên trong. Nó là một cách thể hiện cá tính, sở thích của mỗi người. Bởi vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các kiểu đổi màu nội thất ô tô

Dịch vụ đổi màu nội thất xe hơi được chia thành 2 kiểu:

Đổi màu nội thất nguyên xe

 

Bọc da toàn bộ nội thất ô tô

Đây là dịch vụ cao cấp, trọn gói, giúp đổi màu toàn bộ nội thất bên trong xe, bao gồm sơn và bọc da. Những bộ phận được thay đổi như ghế, cánh cửa, tapi, trần, sàn, vô lăng, núm còi. hộp tỳ tay… 

Những bộ phận chi tiết không thể bọc da sẽ tiến hành sơn màu đồng bộ. Tạo thành một tổng thể đồng nhất, hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Chất lượng của dịch vụ này thường kéo dài lên tới 10 năm. Thời gian thi công khá nhanh gọn, chỉ khoảng 7-10 ngày, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo bên trong chiếc ô tô.

Đổi màu nội thất ô tô từng chi tiết

 

Bọc da và sơn màu một số bộ phận nhất định

Với hình thức này, tài xế sẽ lựa chọn một hoặc nhiều bộ phận nội thất bất kỳ trong chiếc xe để đổi màu. Chúng bao gồm các dịch vụ như:

 • Đổi màu ghế da: Đây là bộ phận chiếm đến 60% không gian nội thất. Bạn có thể lựa chọn góc da thật hoặc da công nghiệp.
 •  Bọc trần da 5D
 • Trải sàn da 5D cao cấp 
 • Bọc da / sơn cửa ra vào ô tô
 • Bọc da các bộ phận quan trọng như vô lăng, đấm số, cần số, hộp tỳ tay...

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ đổi màu nội thất ô tô tại hầu hết các gara, trung tâm chăm sóc xe hơi. Tuy nhiên, để đảm bảo đã được bọc chính xác, vừa vặn, tôn lên được nét đẹp sắc sảo, tinh tế, hãy tìm đến các cơ sở lớn uy tín như Thuận Ý. Với bàn tay khéo léo của người thợ tài ba, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo và biến nội thất bên trong xe mang đậm cá tính riêng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Thuận Ý

 • Địa chỉ CN1: 408 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
 • Địa chỉ CN2: 341 Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
 • Hotline: 0909 505 558