Hiện nay thị trường phụ kiện ô tô đang ngày càng trở nên sôi động hơn. Trong đó phim cách nhiệt ô tô là một sản phẩm được nhiều người sử dụng. Đi đôi với nhu cầu sử dụng thì giá phim cách nhiệt ô tô cũng có rất nhiều bảng giá khác nhau. Vì vậy bạn nên biết một số điều trước khi mua một phim cách nhiệt. Cùng Nội thất Ô tô Thuận Ý tìm hiểu thêm về giá cả phim cách nhiệt ô tô trên thị trường trong bài viết sau đây. 

phim-cach-nhiet-hikool

 

1. Giá phim cách nhiệt ô tô của Hàn Quốc 

Các loại phim cách nhiệt ô tô trên thị trường hiện nay có mức giá khác nhau. Chúng thường dao động trong khoảng 180.000 - 200.000 VNĐ. Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu mà người bán hàng sẽ tư vấn mẫu phim cách nhiệt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Trong loại, loại phim cách nhiệt Hàn Quốc được đông tảo người dùng yêu thích bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với nhiều sản phẩm tương thích với mọi loại xe. Loại phim này sẽ phù hợp với nhu cầu chống nắng nóng kính nhà. 

Thông thường giá bán phim cách nhiệt trên thị trường đã bao gồm cả chi phí thi công. Nếu phải trả công thợ thường có giá từ 30.000 - 50.000đ/ m2. Trước khi thi công bạn nên hỏi kỹ người bán trước khi quyết định lắp đặt sản phẩm. Đa số phía bán hàng sẽ miễn phí công thợ đối với những công trình có diện tích trên 10m2. 

Chi phí để chi trả các khoản lắp đặt phim cách nhiệt Hàn Quốc khá hợp lý

Giá đó có thể chưa tính VAT, nếu bạn muốn xuất thuế VAT nên hỏi người bán hàng. Những sản phẩm được mua số lượng nhiều sẽ có giá tốt hơn. 

  ► Nên hay không nên dán phim cách nhiệt cho ô tô

 

2. Giá phim cách nhiệt của Mỹ 

Đối với phim cách nhiệt của Mỹ có nhiều mức giá bán khác nhau và khoảng cách giá cả cũng khá lớn. 

Phim cách nhiệt 3M : 

Giá phim cách nhiệt ô tô này trong khoảng 1200. 000 Đ – 2400.000 đ/m2. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng chất lượng đảm bảo và có thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy chúng thường bị làm nhái của Trung Quốc khá nhiều và để mua được phim chính hãng là điều khá khó khăn. Có một lưu ý nhỏ để không mua phải hàng kém chất lượng, nếu phim 3M có giá dưới 800.000VNĐ/m2 thì đó là phim giả, phim kém chất lượng. 

Phim cách nhiệt 3M có giá thành khá cao nhưng chất lượng uy tín

Phim cách nhiệt LLUMAR:

Có mức giá khá cao so với những loại phim cách nhiệt khác trên thị trường, có mức giá từ 350.000 VNĐ đến 850 VNĐ / m2. Về tác dụng, công nghệ, thi công hoặc bảo hành ngang ngửa với những dòng phim cùng loại khác của Hàn Quốc, Israel. Mặc dù vậy nhưng giá thành đắt hơn do thương hiệu, chính sách thuế và nhân công lắp đặt. 

 

phim-cach-nhiet-o-to

 

 Phim cách nhiệt CLASSIC:

Loại phim này chuyên sử dụng cho Ô tô và có giá khoảng 320.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ. Tuy nhiên đơn vị này lại chưa triển khai dòng phim cách nhiệt nhà kính.  

Phim cách nhiệt Vkool: 

Cũng giống như dòng phim cách nhiệt CLASSIC, dòng phim Vkool hiện tại chỉ mới được ứng dụng cho ô tô và chưa sử dụng cho nhà kính. Chúng có giá trên thị trường là 700.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ / m2. 

Phim cách nhiệt Vkool có giá thành khá cao và chưa có dòng sản phẩm cho nhà kính

3. Giá phim cách nhiệt trên thị trường tham khảo

 


*Giá trên tùy thuộc vào từng thời điểm và chính sách cũng như khu vực mà Quý Khách hàng 

 

4. Địa chỉ phân phối phim cách nhiệt ô tô uy tín 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối phim cách nhiệt ô tô. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín và phân phối chất lượng, có giá phim cách nhiệt ô tô phải chăng không phải dễ dàng. Và Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ là một gợi ý dành cho bạn. 

 

 

dan-phim-cach-nhiet-3m

Địa chỉ phân phối phim cách nhiệt ô tô uy tín 

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Đặc biệt các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũng rất được chú ý đầu tư. Ban sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Nội thất Ô tô Thuận Ý. 

Gợi ý: Các loại phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Phim cách nhiệt ô tô là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều và có nhu cầu sử dụng cao. Và trước khi mua bạn cũng cần xem xét giá phim cách nhiệt ô tô sao cho hợp lý. Qua những thông tin về bảng giá của Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ khiến bạn có những thông tin hữu ích nhất trước khi mua sản phẩm.