Có nên thực hiện độ chìa khoá thông minh cho ô tô là một cân nhắc được rất nhiều chủ xe xem xét. Chìa khóa là một bộ phận quan trọng không chỉ giúp đóng mở xe mà hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mẻ, hữu ích. Cho nên cân nhắc việc độ chìa khóa hay không sẽ có phân tích chi tiết thêm trong bài viết này.

Tìm hiểu về chìa khóa thông minh của ô tô

Chìa khóa thông minh là dạng chìa khóa xe ô tô được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Ngoài việc dùng để khóa mở xe thì chìa khóa còn có thêm các công dụng khác như định vị xe, phát tiếng kêu khi có kẻ đột nhập, di chuyển xe ở xa,...

Chính vì có nhiều tiện ích nên có nhiều chủ xe lựa chọn độ chìa khóa thông minh thay cho chìa khóa xe nguyên bản truyền thống. Chìa khóa thông minh thường sẽ không có phần chìa tra vào trong ổ mà được trang bị bộ phận cảm biến trong chìa, giúp xe nhận tín hiệu rõ rệt khi chìa ở gần.

 

Tìm hiểu về chìa khóa thông minh ô tô

Với chìa khóa thông minh thì chủ xe tiện lợi hơn khi điều khiển xe một cách ngầu nhất. Chưa kể chìa khóa này còn thay thế cho chìa khóa cơ và ổ khóa dạng xoay truyền thống. Tùy vào từng chủng loại mà chìa khóa thông minh có thiết kế mẫu mã, màu sắc, hình dáng khác nhau. Các chủ xe có thể tham khảo bộ chìa khóa thông minh của một số thương hiệu lớn cho đảm bảo chất lượng và tiện lợi.

Có nên độ chìa khoá thông minh cho ô tô?

 

Độ chìa khóa thông minh có nhiều tiện ích

Trên thị trường vẫn tồn tại cả chìa khóa xe cơ truyền thống và chìa khóa thông minh cho khách hàng cân nhắc lựa chọn. Nhiều khách hàng phân vân giữa việc nên thay chìa cũ bằng cách độ chìa khoá thông minh cho ô tô. Nên hay không thì bạn có thể cân nhắc qua những ưu điểm nổi bật sau:

 • Chìa khóa thông minh có thể khởi động xe với nút bấm, không cần phải ra đưa chìa vào trong ổ tận nơi mới mở được
 • Có thể tự động đóng hoặc mở xe ô tô trong phạm vi 3m hoặc khoảng cách mặc định trên hệ thống 
 • Đề nổ máy cho xe ô tô từ xa với chìa khóa thông minh. Bạn hoàn toàn bật điều hòa cho mát bên trong xe trước khi lên
 • Bật được tính năng tìm xe của bạn trong bãi xe rộng lớn tới 500m bằng tín hiệu âm thanh hoặc đèn báo hiệu
 • Nếu điều kiện hết pin có thể mở khóa xe bằng mật khẩu
 • Dùng để mở cốp xe từ xa với nút bấm
 • Có cảnh báo trộm hoặc người lạ có ý đồ xấu, đụng chạm vào xe ô tô
 • Sau 10 phút xuống xe thì máy tự động ngắt đảm bảo an toàn, bật chế độ chống trộm
 • Có âm thanh báo động khi phát hiện cửa xe bị đập/cậy
 • Có tính năng cảnh báo quên chìa khóa
 • Có tích hợp với di động thông minh. 

Nhiều tính năng vượt trội như vậy thì việc cân nhắc nên độ chìa khóa thông minh không là có rồi phải không. Chỉ cần bạn muốn và đầu tư một khoản tiền thì việc độ này thực sự tiện ích. 

Tìm hiểu thêm

1. Tìm tên chủ xe qua biển số xe máy

2. Các biểu tượng báo lỗi trên xe ô tô

3. Pin Lithium là gì

Chìa khóa thông minh ô tô hợp với dòng xe nào?

Nhiều người cứ nghĩ không phải xe nào cũng dùng được chìa khóa thông minh. Thực tế thì dòng xe ô tô nào cũng có thể độ được chìa khóa xe thông minh phù hợp theo nhu cầu. Do vậy dù bạn dùng dòng xe tầm trung hay cao cấp muốn độ chìa khóa thông minh thay thế khóa cơ thì chỉ cần ra cửa hàng sẽ có thợ thay thế. 

Tuy nhiên cũng cần phải biết rằng trên thị trường hiện nay giá bán các bộ chìa khóa thông minh cao và giá dịch vụ độ tại các cửa hàng chăm sóc xe cũng mất khoản phí không nhỏ. Chủ xe nên cân nhắc về chi phí độ bộ phận này kỹ lưỡng trước khi triển khai. 

 

Dòng xe nào cũng có thể độ chìa khóa thông minh

Theo như khảo sát trên thực tế hầu hết các dòng xe cũ cao cấp thì chủ xe đều đã lựa chọn độ bộ chìa khóa thông minh. Còn các dòng xe phiên bản mới thì nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu và tích hợp khóa thông minh sẵn cho ô tô rồi. 

Thuận Ý Auto - địa chỉ độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Quý khách cần độ chìa khóa thông minh cho ô tô thì cần tìm đúng cửa hàng làm việc uy tín. Thực tế thị trường hiện giờ nhiều nơi làm việc thiếu trách nhiệm, độ sai kỹ thuật hoặc báo giá quá cao. Cho nên lựa chọn Thuận Ý Auto sẽ đảm bảo được chọn dòng khóa theo nhu cầu, được thợ chuyên nghiệp trực tiếp độ khóa đúng kỹ thuật.

 

Liên hệ Thuận Ý Auto độ chìa khóa thông minh ô tô

Bảng giá độ chìa khóa thông minh phải chăng, có chế độ bảo hành đầy đủ. Trong quá trình độ khóa thì khách hàng có thể quan sát để đảm bảo thợ làm việc cẩn thận, có trách nhiệm cao. Sau khi độ xong sẽ vận hành và hướng dẫn khách cách sử dụng khóa hiệu quả, an toàn.

Dịch vụ độ chìa khoá thông minh cho ô tô được Thuận Ý Auto phục vụ cả tuần nên khách hàng có thể qua để được hỗ trợ vào bất cứ khung giờ nào. Nếu bạn ở xa có thể liên hệ trước để nhân viên tư vấn và đặt lịch qua cửa hàng làm việc. 

Thông tin liên hệ

 • CN1: 341 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi. Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Hotline sỉ, tư vấn: 09 09.50.55.58 Mr. Thương
 • Email: thuanypro@gmail.com