Tia UV là tác nhân gây lão hóa, ung thư da đặc biệt là phụ nữ và trẻ em có làn da nhạy cảm vì vậy việc lắp đặt film nhà kính văn phòng Hikool UV Care là cần thiết. Đồng thời khi dán phim cách nhiệt đem lại độ an toàn hơn trong những tình huống như thiên tai, trẻ nhỏ sơ ý làm vỡ kính. Để đảm bảo được an toàn Nội thất Ô tô Thuận Ý đưa ra một số lưu ý và lợi ích khi lắp đặt film nhà kính.

Film nhà kính văn phòng Hikool UV Care là gì?

Dán film là sản phẩm tối ưu nhất để bảo vệ bạn khi xảy ra sự cố khi vỡ kính

Film nhà kính văn phòng Hikool UV Care được cấu tạo từ nhiều lớp nhựa polyeste mỏng. Các lớp này liên kết chặt chẽ với nhau, tích hợp chất cách nhiệt qua công nghệ tiên tiến: tráng phủ kim loại, phún xạ, phủ men gốm… Chúng có tác dụng ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, chống tia UV, giảm nắng chói, giúp bảo vệ máy tính, các thiết bị điện tử và đặc biệt là rất tốt cho mắt.

Film nhà kính ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, chống tia UV, giảm nắng chói

Lợi ích của việc dán Film nhà kính văn phòng Hikool UV Care

Ưu điểm lớn nhất của việc dán Film nhà kính văn phòng Hikool UV Care là giúp bảo vệ sức khỏe và giữ gìn nội thất bên trong nhà bạn. Có tác dụng ngăn chặn sức nóng của mặt trời, hạn chế tình trạng phai màu nội thất, bảo vệ da một cách hiệu quả, cải thiện làn da khỏi đen sạm, rám nắng. Bên cạnh đó đôi mắt của bạn cũng được bảo vệ từ việc giảm chói lóa.

Giữ mát và tiết kiệm năng lượng hiệu quả: cản trở tới 98% sức nóng so với các loại kính thông thường, làm không nhà nhà bạn thoáng mát hơn, giảm điện năng cho các thiết bị làm mát. Việc dán film nhà kính còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm mát không gian.

Tăng tính thẩm mỹ: film cách nhiệt không chỉ đa dạng về chủng loại, thông số kỹ thuật mà còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, đáp ứng thị hiếu khách hàng, phù hợp với căn phòng. Có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm theo sở thích và mục đích sử dụng cho tòa nhà của bạn, vì vậy nên tham khảo ý kiến của chuyên viên nơi bạn sử dụng dịch vụ để có sự lựa chọn đúng đắn.

Phim cách nhiệt có tuổi đời sử dụng là bao nhiêu?

Giá trị sử dụng của film nhà kính phụ thuộc và rất nhiều yếu tố như: loại film, loại kính được thi công, khí hậu, vị trí căn phòng. Thông thường những thương hiệu uy tín sẽ bảo hành cho bạn từ 10 - 15 năm. Các loại film khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Những thương hiệu uy tín sẽ cam kết bảo hành từ 10 - 15 năm

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Trong khoảng 3 ngày kể từ khi dán film, tuyệt đối không tiếp xúc mạnh hay lau chùi và mặt film để lớp keo được bám chắc. Trong quá trình sử dụng khi lau kính bằng khăn mềm mà sử dụng dung dịch ít kiềm, không dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa.

Film nhà kính còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm mát không gian.

Địa chỉ dán Film nhà kính văn phòng Hikool UV Care uy tín

Nội thất Ô tô Thuận Ý là một trong những trung tâm lắp đặt film nhà kính có tiếng trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn cho bạn một cách dễ hiểu nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắp rút ngắn thời gian thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Kèm theo là chế độ bảo hành lên tới 15 năm trong quá trình sử dụng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Gợi ý: Các loại phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Gợi ý: Tác hại khi sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng

 

Trái đất ngày càng nóng lên, khí hậu, thời tiết thay đổi thất thường, mật độ dân số tăng cao, người dân cũng dần ý thức cao hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Chính vì vậy dán Film nhà kính văn phòng Hikool UV Care đang dần trở nên phổ biến hơn, đó là một biểu hiện tốt cho thấy đời sống của nước ta dần cao hơn đồng nghĩa với việc Việt Nam đang ngày càng phát triển hơn.