Với mức sống ngày càng được nâng cao và tiện lợi thì việc nhiều người mong muốn chiếc "xế hộp" của mình được tân trang cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy, nội thất ô tô Thuận Ý sẽ giải đáp một vài thắc mắc về việc thay phụ tùng xe hơi Quảng Ngãi cho quý khách. Đây chắc chắn là những thông tin bổ ích mà bất cứ chủ xe nào cũng quan tâm!

Lưu ý khi thay nội thất, phụ tùng ô tô 

Khi quyết định phụ tùng xe hơi Quảng Ngãi, bạn cần lưu ý:

- Khi muốn thay nội thất bên trong của ô tô, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng và nghe tư vấn của người có chuyên môn cao. Điều đó sẽ giúp con xe yêu quý của bạn chọn lựa được những món phụ tùng phù hợp nhất. 

- Chủ động thay thế phụ tùng cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí hơn thay cho việc  bạn giao toàn bộ công đoạn tân trang cho các đại lý sửa chữa. 

Xác định những linh kiện xe cần thay thế, sửa chữa

Bạn nên thường xuyên rửa sạch và kiểm tra xem có những linh kiện nào trên ô tô đã hỏng hoặc cần phải sửa chữa. Bên cạnh đó hãy đi đến đại lý và kiểm tra toàn bộ xe mỗi năm một lần để phát hiện sớm nhất bộ phận nào cần sửa lại. 

Điều này tránh việc các linh kiện bị hỏng hóc nặng và giảm thiểu những sự cố không mong muốn. Khi đã xác định được phụ tùng cần loại bỏ, bạn hãy chọn lựa một linh kiện khác thật phù hợp với ô tô để lắp vào. Để xác định đúng phụ tùng cần thay thế, có thể dựa vào ba yếu tố: 

- Số VIN: Là mã số nhận diện riêng biệt của mỗi chiếc xe, số VIN sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chiếc xe của bạn một cách chính xác nhất từ động cơ cho đến linh kiện. Bạn có thể tìm thấy số VIN tại kính chắn gió bên tay lái, trên khung cửa xe bên ghế lái, trên vách ngăn khung động cơ. 

- Mã code: Dựa vào mã code thì bạn có thể tìm được linh kiện phù hợp. Vì mỗi bộ phận của xe như máy lọc dầu, quạt tản nhiệt, máy bơm dầu … đều có một mã code để bạn so sánh với linh kiện mới. 

- So sánh các linh kiện: Bạn có thể mang linh kiện cũ để so sánh với linh kiện mới. Nếu cảm thấy phù hợp thì sẽ thay thế vào, một cách làm khá an toàn và dễ dàng. 

Lựa chọn địa điểm cung cấp linh kiện nội thất ô tô uy tín

Cận cảnh những chiếc xe đang được tân trang tại Thuận Ý Auto 

Để tránh cho chiếc "xế hộp" của bạn thay phải những linh kiện kém chất lượng, bạn nên tìm đến những đại lý cung cấp linh kiện ô tô uy tín. Hiện nay các diễn đàn về ô tô và mua bán phụ kiện ô tô đang rất được chú ý, không chỉ đưa ra những lời khuyên mà còn cung cấp những thông tin và phụ kiện xe rất chất lượng. 

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đến những cửa hàng bên ngoài để lựa chọn linh kiện, nội thất cho xe. Các nhân viên cũng sẽ tư vấn kỹ hơn về quy trình thay thế cũng như chọn lựa phụ tùng phù hợp cho xe.

Xem thêm: Những thông tin về phụ kiện, đồ chơi xe hơi tại đây

Xác định rõ giá cả và thời gian bảo hành

Tùy thuộc vào giá cả và thương hiệu, chất lượng của từng loại phụ kiện cũng sẽ khác nhau. Đôi khi cũng do mức độ phù hợp của phụ kiện và xe mà thời gian sử dụng cũng sẽ lâu hơn. Tại địa điểm cung cấp phụ tùng uy tín, thời gian bảo hành ngắn nhất là 6 tháng, đối với những linh kiện giá cao thì thời gian bảo hành sẽ tăng lên là 1 đến 2 năm.

Nội thất ô tô Thuận Ý - Đại lý nội thất ô tô lớn nhất Miền Trung 

Đối với những chủ xe tại Quảng Ngãi đang có ý định thay thế linh kiện hoặc phụ tùng, hãy đến ngay Thuận Ý Auto để được tư vấn kỹ lưỡng. Với những đồ nội thất, đồ chơi xe cao cấp và giá cả phải chăng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi ra về. 

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, nội thất ô tô Thuận Ý không chỉ là nơi dành cho những người đam mê tân trang xế hộp mà còn là một địa điểm thay thế các phụ kiện xe uy tín. Hiện nay, Thuận Ý Auto đã trở thành một doanh nghiệp lớn về sửa chữa và thay thế phụ tùng xe hơi Quảng Ngãi hàng đầu.

 

Những phụ kiện siêu chất lượng do Thuận Ý Auto cung cấp

Trên đây là một vài thông tin về việc thay thế phụ tùng xe hơi Quảng Ngãi mà Thuận Ý Auto cung cấp cho quý khách. Hi vọng rằng quý khách sẽ có những lựa chọn tốt nhất để tân trang cho chiếc xế yêu của mình!