Phụ kiện ô tô Honda Civic là những món đồ giúp tôn thêm sự tiện nghi cho chiếc xe và cũng tăng thêm các tiện ích. Cho nên tùy vào nhu cầu của chủ xe để mua một vài sản phẩm hữu ích phù hợp, không có gì là lãng phí chỉ có điều là chọn món đồ thiết thực. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu về các phụ kiện ô tô nổi bật gợi ý bạn sử dụng.

Phụ kiện ô tô Honda Civic được yêu thích

Dòng xe ô tô Honda Civic có rất nhiều phụ kiện khác nhau để lựa chọn nâng cấp cả nội thất và ngoại thất. Bạn có thể lựa chọn món đồ nào để giúp tăng tính năng và trang trí chiếc xe cá tính hơn là tùy vào sở thích, túi tiền của mình. Và sau đây là các phụ kiện được yêu thích:

Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái xe ô tô K5

Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái ô tô K5

Bộ thiết bị này lắp đặt giúp cho lái xe quan sát được các thông số hoạt động trên xe. Từ đó biết được xe đang đi với tốc độ cho phép hay quá nhanh để điều chỉnh an toàn cho mình cho người đi đường và tránh gây ra tai nạn. Vị trí hiển thị tốc độ vừa tầm mắt, tiện cho tài xế vừa di chuyển vừa nhìn được.

Tự động gập gương lên kính cho xe Honda Civic

Bộ gập gương lên kính tự động hoàn toàn khi di chuyển qua đường đông, vướng xe sẽ đóng lại tránh việc xa quật làm hỏng gương và gây thiệt hại cho xe khác hay cho người đi đường. Việc gập gương bằng tay khiến các chủ xe mất thời gian, sức lực lại đôi khi không kịp quên mất hoặc bị kẻ gian trộm đồ ở trong xe.

Phụ kiện ô tô Honda Civic - Camera hành trình IROAD Q7

Đây là một trong những dòng camera hành trình cho xe Civic được đánh giá cao về chất lượng. Với hình ảnh, video ghi lại sắc nét với công nghệ hỗ trợ quay vào ban ngày, ban đêm cực kỳ rõ, không mờ nhạt. Thêm tính năng cảnh báo khi xe chạy chệch làn đường, hoạt động theo cảm biến camera phía trước ghi lại diễn biến khi di chuyển.

Camera hành trình IROAD Q7

Ngoài ra còn tính năng cảnh báo chủ xe chú ý các vật thể không an toàn phía trước để tránh. Camera tự động kết nối với phần mềm Iroad một cách nhanh chóng giữ cho xe an toàn.

Bộ cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS K12 van trong

Thiết bị này hỗ trợ cho chủ xe theo dõi áp suất, nhiệt độ lốp xe trong thời gian di chuyển. Bạn nhìn vào thiết bị biết được tình trạng các lốp xe đi ổn định hay đang bị hư hại, non hơi, đi nguy hiểm khi đi đường. Nếu thấy lốp xe gặp vấn đề thì bạn cần phải dừng lại sửa chữa ngay.

Rèm che nắng ô tô

Ô tô có lắp cửa kính cường lực trong suốt, khi trời nắng nóng nên chiếu vào trong khó chịu và chói mắt. Chủ xe có thể lắp rèm che nắng cho bên trong ngồi dễ chịu, thoải mái di chuyển, tránh việc bỏng rát vì nắng chiếu. Không chỉ che nắng gây ảnh hưởng con người mà còn bảo vệ các chi tiết trong nội thất xe ô tô.

Bộ dụng cụ cứu hộ ô tô

Bộ dung cụ xe ô tô Honda Civic

Khi di chuyển trên xe ô tô cần tới bộ dụng cụ giúp cho tài xế an tâm khi gặp trục trặc, hỏng hóc thì lấy ra sửa chữa giúp xe vận hành trở lại. Đi đường dài đường vắng mà có dụng cụ sửa xe sẽ tránh việc bạn phải chờ đợi lâu mới tìm được đơn vị trợ giúp.

Địa chỉ nào cung cấp phụ kiện ô tô Honda Civic uy tín? 

Thị trường nhu cầu cần mua phụ kiện xe ô tô tăng cao nên các đơn vị cung cấp ngày một nhiều hơn. Nổi bật là Thuận Ý Auto có cơ sở tại Tp Quảng Ngãi cung cấp đủ các loại phụ kiện ô tô chính hãng cho khách hàng lựa chọn. 

Mua phụ kiện ô tô tại Thuận Ý Auto

Tại cửa hàng, kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn chọn dòng phù hợp, tăng hiệu quả sử dụng xe và giúp chiếc xe mang diện mạo mới đẹp hơn, cá tính hơn. Giá thành sản phẩm phải chăng, bảo hành đầy đủ cho khách hàng nên hoàn toàn an tâm ghé mua thường xuyên.

Phụ kiện ô tô Honda Civic có vô vàn các mặt hàng khác nhau, quý khách muốn mua dòng nào thì hãy liên hệ với kỹ sư có chuyên môn tư vấn thêm. Bởi thực tế có nhiều món đồ lắp không hợp với xe, lãng phí thì để mua sản phẩm thêm tính năng cho xe sẽ tốt hơn. Chúc bạn sẽ sở hữu được những phụ kiện thật tốt.