Ngày nay nhiều chủ xe tìm hiểu để lựa chọn Android box cho ô tô. Được biết sản phẩm này đang nhận được cơn mưa lời khen từ các chủ xe sử dụng và nó nâng cấp xe tốt hơn nhiều so với nguyên bản. Trong bài viết dưới đây, thuany.vn sẽ giới thiệu cho mọi người về dịch vụ độ sản phẩm này.

Tìm hiểu về Android box cho ô tô

Android box là một sản phẩm được sử dụng độ cho ô tô, thiết bị này giúp kết nối giữa màn hình DVD nguyên bản với điện thoại di động thông minh. Với cách kết nối này tiện cho người dùng sử dụng các tiện ích như Google Maps, Youtube… Cách thức này giúp cho chủ xe sử dụng rất nhiều chức năng mà không cần thay bằng màn hình DVD Android.

Công nghệ này hiện nay đang được nhiều người lựa chọn bởi lợi ích mang lại rất tốt. Giúp bên trong xe sử dụng tuyệt vời, cho người dùng giải trí, hỗ trợ lái xe an toàn, di chuyển mượt mà và đảm bảo xe tốt hơn.

 

Giới thiệu về Android box cho ô tô

Trên thực tế, nếu không sử dụng thêm thiết kế kết nối, người dùng không thể đồng bộ được thiết bị cầm tay với màn hình xe ô tô. Vì thế khó khăn cho việc xem bản đồ, xem video, nghe nhạc,...

Màn hình có sẵn ở xe thường không có khe cắm SIM 3G, 4G, việc liên lạc cũng có nhiều vướng víu. Hệ điều hành Carplay cũng không hợp với phần lớn người dùng nên thao tác khó khăn hơn nếu bạn không phải tín đồ của Apple. Cho nên những điều này đã được khắc phục bằng việc sử dụng Android box.

Những lý do bạn nên chọn lắp Android Box cho xe hơi

 

Android box gắn sim 4G giải trí trên xe

Ngày càng có nhiều chủ xe nghiên cứu và thời gian sau đó đã lựa chọn lắp Android box cho xe hơi của mình. Lợi ích mang lại khi lựa chọn sản phẩm này giúp chiếc xe hiện đại và nâng cấp hơn nhiều: 

  • Tiện lợi cho việc cắm dây USB kết nối dễ dàng sử dụng 
  • Chuyển màn hình xe truyền thống chưa có nhiều tính năng mới thành màn hình Android đỉnh cao
  • Không cần phải thay màn hình mới tốn kém
  • Có hỗ trợ thêm tay lái với các nút chức năng vốn dĩ nguyên bản
  • Hỗ trợ người dùng tương tác bằng giọng nói với các lệnh
  • Có hỗ trợ màn hình cảm ứng 
  • Tăng cấu hình xử lý mạnh mẽ hơn nhiều, sử dụng mượt mà và nhanh chóng
  • Tiện cho việc kết nối Carplay và Android Auto không dây
  • Có thêm nhiều tính năng vượt trội như có lắp được sim 3G/4G, có chạy đa nhiệm, có google map chỉ đường,...

Tìm hiểu về các tính năng của Android Box 

Android Box về chi tiết có rất nhiều tính năng vượt trội mà nhà sản xuất tích hợp. Biến chiếc màn hình nguyên bản thành chiếc Android tuyệt vời, siêu sịn. Và dưới đây là các tính năng cho những ai quan tâm tham khảo:

Đáp ứng nhu cầu giải trí

Trang bị Android box cho ô tô giúp chủ xe có giải đáp được nhu cầu giải trí tuyệt vời. Giúp nghe nhạc, xem phim, xem video,...tạo không gian giải trí chất lượng, mang lại tâm trạng dễ chịu trong suốt quá trình di chuyển trên xe.

Điều khiển giọng nói

Các tài xế đặc biệt quan tâm tới chức năng điều khiển giọng nói từ xa, tiện không phải thao tác bằng tay bất tiện và không an toàn khi lái xe đường dài. Bằng giọng nói, tài xế có thể thực hiện mọi chức năng trên xe nhanh chóng. Chẳng hạn mở nhạc, thay đổi kênh, nghe radio, kết nối cuộc gọi,...

Có phần mềm chỉ đường

Android box có tích hợp phần mềm chỉ đường

Khi lắp Android Box sẽ có thêm phần mềm chỉ đường chuẩn xác và thông minh. Cụ thể như Navitel, Google Maps, Vietmap,...nên bạn chỉ cần chọn địa chỉ tới là xe sẽ có bản đồ chỉ đường đi rõ ràng. Ngoài ra còn có cảnh báo đường giao thông, tốc độ, các nguy hiểm xung quanh và phía trước.

Tiện sử dụng

Khi sử dụng sản phẩm, hệ thống trên xe có giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ tiếng Việt. Các thao tác được xử lý nhanh chóng, mượt mà nên tạo cảm giác dễ chịu. 

Kết nối Wifi 

Box đã có kết nối wifi nên tiện cho người dùng có thể kết nối mạng sử dụng nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức. Không cần phải khó chịu khi ngồi nhàm chán trên xe.

Hỗ trợ trình chiếu bluetooth

Với box này còn có chương trình hỗ trợ trình chiếu bluetooth với điện thoại Iphone và Android. Vì thế muốn thao tác khi đang lái xe có sẵn kết nối mà không phải đụng tay gây nguy hiểm khi đi đường.

Địa chỉ lắp Android Box uy tín

Auto Thuận Ý nhận lắp Android box cho xe ô tô

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp Android box cho ô tô đừng quên tham khảo Auto Thuận Ý. Cửa hàng có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc, nâng cấp phụ kiện trên xe tốt hơn. Cung cấp sẵn nhiều loại Android box cho ô tô, có kỹ thuật viên tư vấn lắp sản phẩm phù hợp và đáp ứng các tính năng mong đợi của chủ xe.

Auto Thuận Ý đảm bảo cung cấp dịch vụ tận tình, sản phẩm tốt chính hãng và hỗ trợ lắp đặt sử dụng tiện ích. Có bảo hành đầy đủ sản phẩm cho khách hàng an tâm sử dụng lâu dài. 

Thông tin gửi cho mọi người hiểu rõ hơn về Android box cho ô tô là gì, có những tính năng nào vượt trội để cân nhắc sử dụng nếu đang muốn nâng cấp xe. Nếu còn chưa hiểu rõ về dịch vụ độ phụ kiện này có thể tới trực tiếp Auto Thuận Ý để nhận tư vấn và xem cách thợ làm việc cho an tâm.