Màn hình DVD xe hơi  hiện nay có khá nhiều loại và là một thiết bị quan trọng không thể thiếu của xe hơi. Tùy thuộc vào từng loại xe hơi mà có những loại màn hình phù hợp để người dùng sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được về các loại màn hình DVD để lựa chọn cho đúng với xe của mình. Do đó trong bài viết này Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đa dạng nhất.

Khái niệm màn hình DVD xe hơi

Màn hình DVD của xe hơi chuyên nghiệp tiện dụng

Đây được coi là sản phẩm công nghệ tiên tiến sử dụng trên xe hơi nhằm tích hợp và kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác trên xe như camera 360 cho xe hơi,  camera hành trình hoặc camera lùi, camera tiến, và còn cả cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp… Điều này có tác dụng giúp lái xe có những chuyến đi an toàn tại bất kỳ địa hình  giao thông hiểm trở nào. 

Ngoài ra, màn hình DVD xe hơi còn được xem như một thiết bị giúp bạn thư giãn, giải trí khi đi đường. Cụ thể bạn sẽ tìm kiếm và xem ngay bộ phim yêu thích hoặc những bản nhạc hay ngay trên xế yêu của mình những lúc nghỉ ngơi  chỉ với thiết bị công nghệ đơn giản này.

Thực tế, loại màn hình DVD dùng cho xe hơi chủ yếu được trang bị sẵn theo đơn đặt hàng hoặc một số dòng xe cao cấp như Lexus, Land Rover, Mercedes, … Còn những dòng xe thông thường khác người sử dụng tự bỏ thêm chi phí để lắp đặt thiết bị này. Theo đó, màn hình DVD ô tô có 2 loại  chính được sử dụng trên thị trường hiện nay là: màn hình DVD theo xe và màn hình DVD dùng chung với mọi loại xe.

Màn hình DVD xe hơi có chức năng gì?

Màn hình DVD xe oto tiện dụng và đa dạng chức năng

Khi nhắc đến Màn hình DVD của các loại xe hơi hiện nay chúng ta biết nó được tích hợp rất nhiều công năng nhằm hỗ trợ con người tìm đường đi  hoặc thư giãn giải trí...Cụ thể, chức năng của màn hình DVD được điểm danh như sau:

Chức năng hiển thị 

Với sự kết nối chính xác, nhanh chóng màn hình DVD xe hơi có thể hiển thị tất cả hình ảnh của camera lùi, camera hành trình, camera 360 … để  người tài xế có thể quan sát xung quanh chính xác deex dàng điều khiển xe an toàn. Ngoài ra việc hiển thị hình ảnh cũng giúp bạn lái xe chính xác trong việc dừng, đỗ rẽ trái, phải mà không gây tai nạn. 

Chức năng kết nối bluetooth 

Bạn sẽ không phải lo lắng khi phải sử dụng một tay cầm vô lăng, một tay nghe điện thoại điện thoại nữa. Sẽ thật an toàn và tiện lợi khi có cuộc gọi đến bạn chỉ cần nhấn nút nghe là thiết bị bluetooth tự động cập nhật cuộc gọi trên màn hình DVD.

Màn hình DVD có chức năng Blutooth

Chức năng dẫn đường

Các loại xe hơi hiện đại hầu hết được trang bị chức năng dẫn đường trên loại màn hình DVD. Tuy nhiên với những loại xe có âm thanh lớn như: alpine, pioneer, JVC, kenwood …  người lái xe cần trang bị ngoài và bỏ thêm chi phí. Bản đồ chỉ dẫn đường sẽ được tích hợp ngay trên màn hình bạn sẽ không phải lo lắng khi đi trên tuyến đường lạ.

Tham khảo địa chỉ bán phụ kiện cho ô tô lớn nhất miền Trung

Nội thất Ô tô Thuận Ý địa chỉ mua màn hình DVD xe hơi chất lượng

Nội thất Ô tô Thuận Ý  luôn là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn

Nếu là tín đồ của xe hơi chắc hẳn bạn sẽ biết nhiều địa chỉ màn hình DVD xe oto chất lượng trong đó không thể bỏ qua Nội thất Ô tô Thuận Ý . Chúng tôi luôn dẫn đầu về chế độ bảo hành, lắp đặt thiết bị xe công nghệ nói chúng và màn hình DVD cho xe hơi nói riêng. Công nhân, kỹ thuật viên tại đây không ngừng học hỏi, tìm tòi và phát triển kỹ năng của bản thân nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng hơn nữa. 

Ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Thêm nữa, so với thị trường màn hình DVD Nội thất Ô tô Thuận Ý luôn đưa ra mức giá thành luôn cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất cho người dùng.

Với bài viết ngắn gọn giới thiệu về  màn hình DVD xe hơi  và những chức năng của nó,  Nội thất Ô tô Thuận Ý mong rằng bạn đã lựa chọn được sản phẩm chính hãng cho mình. Ngoài ra nếu thắc mắc hay cần hỗ trợ kỹ thuật về các thiết bị ô tô điện tử liên hệ với chúng tôi ngay nhé!