Đèn xe hơi luôn được ví như đôi mắt, ban ngày chưa phát huy tác dụng nhiều nhưng tới tối đêm thì phát sáng soi đường và để xe khác nhìn thấy tránh ra. Nếu đèn xe không đủ sáng hay bị hỏng thì cực kỳ nguy hiểm. Hôm nay Thuận Ý sẽ cùng bạn tìm hiểu xem có nên độ đèn led xe hơi và nếu có thì độ ở đâu uy tín?

Có nên độ đèn led xe ô tô hay không?

Khi thiết kế và sản xuất ra chiếc xe ô tô thì xe nào cũng được trang bị đèn xe. Chỉ có điều một số chủ sở hữu cảm thấy muốn nâng cấp hình thức và chất lượng đèn hơn hoặc xe dùng lâu năm chất lượng ánh sáng đèn thấp nên muốn độ lên loại mới tốt hơn.

Cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể về nhu cầu của chủ xe ô tô để họ có độ đèn led xe hơi hay không. Ngoài việc chú ý tới  ngoại hình còn phải xem chiếc đèn led mới có phù hợp với xe và đảm bảo an toàn khi di chuyển xe trên đường. 

Độ đèn led xe hơi cực kỳ sang trọng

Chúng ta xét tới một số yếu tố sau:

 • Nếu chủ xe thường xuyên đi lại xa, công tác vào những khu vực đường đồi núi, đèo, đi đường trường cả vào ban đêm. Thực chất nhiều dòng xe có ánh sáng đèn led không đủ thì nên nâng cấp đèn từ Halogen sang Led. Ánh sáng đèn led mạng hơn đủ soi rọi sáng đường đi, kể cả trong sương mù hay đường cây cối um tùm.
 • Chủ xe có cá tính mạnh, muốn chiếc xe trông khác biệt, sang trọng và mới mẻ hơn. Do đó họ chọn độ chiếc đèn Led xe sang kiểu mới độc đáo, giúp tôn hình dáng xe trở nên đẳng cấp hơn. Đương nhiên cũng phải mất khoản phí không nhỏ cho khoản này.
 • Chiếc xe ô tô sử dụng nhiều năm, hệ thống đèn xe bị xuống cấp với ánh sáng mờ yếu hoặc bị hỏng đèn. Đó là lúc mà chủ xe phải nâng cấp đèn, thay mới để đèn đáp ứng chức năng soi đường và giúp an toàn khi xe di chuyển.

Tuy nhiên, dù độ xe thì chủ xe nên chú trọng tới yếu tố thích hợp nên hỏi những cửa hàng uy tín về dòng đèn hợp với ô tô của mình. Tránh việc độ chiếc đèn không tương thích chập cháy, hoạt động kém hiệu quả hoặc thậm chí gây tác dụng ngược là chiếu chói mắt người đi đường không an toàn.

Độ đèn led loại nào tốt cho xe ô tô?

Đèn Led là loại đèn pha sử dụng công nghệ hiện đại với các chip nhỏ phát sáng nhanh. Kích thích đèn nhỏ, tuổi thọ lâu và mẫu mã đẹp,thích hợp lắp ở nhiều vị trí trên xe ô tô. Ví dụ: 

 • Đèn pha LED
 • Đèn hậu LED
 • Đèn LED bar trợ sáng ô tô
 • Đèn LED mí
 • Đèn LED báo rẽ
 • Đèn LED gầm
 • Đèn LED trần xe
 • Đèn LED nội thất xe

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng đèn Led, nổi bật là đèn Bi Led GTR có chất lượng cao, độ sáng tốt tăng thêm khả năng soi sáng đường và ánh sáng không chói quá. Hơn nữa, mẫu mã dòng GTR đẹp mắt giúp tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe, sử dụng lại tiết kiệm năng lượng, nhiệt lượng thấp, bền bỉ.

Độ đèn xe Bi Led GTR G-LED X

Hiện nay dòng đèn led được sản xuất nhiều chủng loại hợp với việc lắp ở nhiều vị trí xe. Một số tên sản phẩm chất lượng tốt như đèn GTR G-LED V3 SE, BI LED X-LIGHT V30, BI LED GTR G-LED X, BI LED X-DOMAX,...

Vì sao nên độ đèn led tại Công ty Thuận Ý?

Nội Thất Ô Tô Thuận Ý là đơn vị cung cấp đèn led xe ô tô chính hãng, cam kết chất lượng cao, giấy tờ đầy đủ, nếu phát hiện hàng giả đền gấp đôi tiền. Công ty còn cung cấp dịch vụ độ đèn led xe hơi chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chiếc xe của bạn sẽ được nâng cấp diện mạo mới đẹp và sang chảnh.

Liên hệ Công ty Thuận Ý độ đèn led xe hơi chuyên nghiệp

Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho quý khách lựa chọn mẫu đèn phù hợp cũng như lắp ở vị trí thích hợp, đảm bảo an toàn khi đi đường xa. Báo giá sản phẩm và dịch vụ độ xe phải chăng cũng bảo hành dài hạn. 

Để độ đèn led xe hơi đẹp và độc lạ thì bạn hãy tới ngay với Thuận Ý, bạn sẽ hài lòng về thành quả nhận được thôi. Mỗi dòng xe sẽ có các yêu cầu độ đèn khác nhau, bạn nên liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chuẩn bị dòng phụ tùng chính hãng.