Dòng  xe Ford Ecosport khỏe khoắn với kiểu dáng đẹp là niềm yêu thích của nhiều tín đồ đam mê tốc độ. Khi mua xe thì nhiều người có cân nhắc tới việc có nên độ đèn led cho xe Ford Ecosport? Khi độ bộ phận này thì có ưu điểm gì không mà nhiều người lại lựa chọn. Để giải đáp những thắc mắc này mời bạn tham khảo bài viết sẽ rõ.

Có nên độ đèn led cho xe Ford Ecosport không?

Câu hỏi ban đầu của mọi người đèn led là gì, đây là kiểu đèn sử dụng công nghệ đèn pha chiếu sáng mạnh soi rõ đường đi hơn. Đèn led còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho xe ô tô khiến chiếc xe hiện đại, đẳng cấp hơn. 

Ngày càng nhiều người biết tới tác dụng của đèn led nên mới lựa chọn độ đèn xe đẹp hơn cũ. Lắp đèn led vào thì cũng có nghĩa là nâng cấp cả cụm đèn pha cho xe ô tô, ánh sáng rõ, mạnh chiếu xa hơn. Có thể nói rằng ánh sáng đèn led độ lên cho chùm sáng tốt hơn bóng nguyên bản. Khi lắp đèn led không phải đục khoét làm ảnh hưởng tới kết cấu chiếc xe.

Độ đèn led Ford Ecosport là trào lưu được yêu thích

Đèn led cũng không tạo ra ánh sáng chói mắt người đi đường nên an toàn khi di chuyển. Chỉ có điều là lắp đèn led phải chú ý tới lượng nhiệt tỏa ra ngoài xe cao nên chủ xe cần phải lắp thêm bộ phận tỏa nhiệt.

Vào ban đêm thì ánh sáng đèn led cực kỳ hiệu quả trong việc soi rõ đường đi. Nếu bạn đi đường xa thường xuyên qua các đoạn đường hiểm trở, đường núi, không có đèn đường chiếu thì nên độ đèn led cho xe Ford Ecosport, tránh được các chướng ngại vật đi phía trước hoặc ngược chiều, bên cạnh. 

Tư vấn lắp đặt và độ đèn led cho xe Ford Ecosport

Với dòng xe ô tô Ecosport có hai phiên bản, trong đó 1 phiên bản dùng chân đèn pha H4, phiên bản còn lại là chân đèn H7 và H1. Đèn H1 lắp đèn Pha, đèn H7 lắp đèn cốt. Do đó về mặt kỹ thuật khi độ đèn bạn cũng cần chú ý tới bộ chuyển đổi chân đèn thì mới thích hợp.

Với các dòng xe ô tô Ford Ecosport 2017/ 2018/2019 việc độ đèn pha chân đèn H1 khá kén bóng. Chóa đèn pha thì nhỏ mà dòng mới lại thêm bóng đèn vào ban ngày, diện tích chóa bé nên ánh sáng phát tán không chuẩn luồng. Do đó phải kiểm tra cẩn thận toàn bộ bộ đèn trước khi lắp đặt.

Dưới đây là hướng dẫn cách lắp đặt đèn led cho xe ô tô Ford Ecosport

Lắp đặt đèn LED H1:

Phải tiến hành tháo bóng cũ ra khỏi chóa đèn qua việc dùng dụng cụ nẫy khóa chân lên, rút bóng ra ngoài. Cài chân đế đèn LED H1 vào rồi bạn phải kẹp nẫy khóa lại chắc chắn. Đấu dây nguồn và bóng đèn, dây đỏ là cực dương và dây đen là cực âm.  Tiếp tới là đưa toàn bộ dây đi vào trong hốc đèn, nắp chum nhựa lại là xong. 

Hướng dẫn cách lắp đèn led cho xe ô tô

Lắp đặt đèn LED H7

Với loại đèn này bạn cần phải có đế giữ đèn LED chắc chắn, gỡ bóng H7 ra khỏi chóa đèn rồi rút bóng ra nhẹ nhàng. Đưa bộ đổi chân đèn LED vào kẹp cố định ở phần chân đèn H7. Bộ đổi chân đèn H7 có hai ngàm giữ nên phải nhấn cho kịch vào 2 hốc được thiết kế giữ chặt chân đèn. 

Tiếp đến bạn đua đèn led vào và xoáy lại cố định thật chặt đúng vị trí, cắm nguồn điện. Cuối cùng bạn cho tất cả dây nguồn, Driver LED vào trong hốc đằng sau chóa đèn và đóng hết chụp bụi nắp lại là xong.

Đơn vị độ đèn led cho xe Ford Ecosport ô tô uy tín

Việc độ đèn led cho xe ô tô không đơn giản như nhiều người nghĩ, ngoài việc đảm bảo an toàn còn phải mang lại diện mạo sang trọng cho chiếc xe. Vì thế mọi người cứ liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp là Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Thuận Ý. Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm giúp bạn độ đèn led đạt hiệu quả cao.

Thuận Ý Auto địa chỉ độ đèn led uy tín

Toàn bộ đèn led ở cửa hàng cung cấp đều chính hãng với chất lượng cao. Bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình thợ làm việc. Khi độ đèn xong thì ánh sáng sẽ mạnh hơn và tốt hơn trước. Sự phục vụ tận tình, giá dịch vụ tốt sẽ khiến bạn hàng lòng khi lựa chọn Thuận Ý Auto thôi. Mỗi dịch vụ tại cửa hàng đều có bảo hành trong thời hạn nhất định.

Vậy là qua bài viết này bạn đã biết được qua về kỹ thuật độ đèn led cho xe Ford Ecosport cũng như độ phức tạp của nó. Để đảm bảo thành quả như ý thì bạn cứ thẳng tiến tới Thuận Ý Auto độ xe bạn nhé. Mọi thắc mắc cứ liên hệ với công ty sẽ có nhân viên giải đáp tận tình.