Xe Innova là dòng cao cấp, các thiết bị xe đều chọn lọc loại tốt nhưng vì nhu cầu cần tăng sáng cho xe và muốn tạo diện mạo cá tính hơn nhiều người nhiều muốn thay đổi đèn. Việc cân nhắc độ đèn led cho xe Innova còn phải xem xét yếu tố có đúng luật định, cách độ làm sao cho đúng và đơn vị thực hiện uy tín. Và chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về độ đèn chi tiết trong bài viết.

Nên hay không độ đèn led cho xe Innova?

Xe Innova như đã nhắc là dòng cao cấp nhưng nhiều người vẫn muốn đổi mới diện mạo xe hiện đại, cá tính hơn nên muốn độ đèn xe led. 

Lắp đèn led xe Innova khi nào?

Độ đèn led Innova tăng độ sáng

Thông thường thì nhiều người muốn độ đèn led trong các trường hợp như:

 • Chủ xe thường xuyên đi xa, đi qua khu vực đường tối, hiểm trở, đồi núi, đi vào đêm thiếu sáng nhiều. Đèn led lắp vào sẽ soi sáng cả đường đi từ xa, qua lớp sương mù và cây cối um tùm.
 • Chủ xe muốn thay đổi xe cá tính, mang dấu ấn cá nhân hơn nên độ xe cho đẹp, tôn thêm dáng xe đẳng cấp. Thiết kế đèn led thường đèn hơn dòng đèn nguyên bản của xe.
 • Xe ô tô Innova dùng lâu năm lên đèn bị xuống cấp vừa rạn vỡ, ánh sáng yếu. Do đó độ đèn led sẽ giúp soi đường tốt và an toàn khi chủ xe đi xa. 

Đèn Led là loại đèn phát triển với công nghệ bán dẫn, có cường độ ánh sáng mạnh hơn đèn thường. Đèn này được sản xuất với nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và hiệu suất, thị trường xe đang dần thay thế đèn led cho đèn halogen.

Đèn led là dòng tiêu thụ lượng điện năng ít nên sẽ tiết kiệm điện tiêu thụ giảm bớt chi phí cho chủ xe, tăng tuổi thọ của đèn, đỡ phải thay mới. Đèn led cung cấp ánh sáng mạnh phát ra, quãng sáng rộng nhìn bao quát được cả khu vực lớn giữ an toàn cho người lái xe. Ánh sáng đèn có định hướng rất tốt khi đi xe đường dài.

Các vị trí lắp đèn led

Đèn led có thể linh hoạt lắp ở nhiều vị trí khác nhau:

 • Đèn pha LED
 • Đèn hậu LED
 • Đèn LED bar trợ sáng ô tô
 • Đèn LED mí
 • Đèn LED báo rẽ
 • Đèn LED gầm
 • Đèn LED trần xe
 • Đèn LED nội thất xe

Những lưu ý khi độ đèn led tránh bị phạt 

Độ đèn xe đảm bảo cường độ sáng trong phạm vi cho phép

Thực tế có quy định của pháp luật về việc không được tùy ý thay đổi kết cấu xe làm ảnh hưởng tới sự an toàn khi đi đường và cho người khác. Do đó việc độ xe cần phải thực hiện đúng trong vòng an toàn, đúng kỹ thuật để không bị phạt. Sau đây là các lưu ý khi độ đèn led cho xe Innova:

 • Cường độ ánh sáng là điều phải hết sức chú ý, độ xe phải nằm trong độ sáng từ 3000 – 4000 lumens/ bóng an toàn không quá chỏi đủ quan sát đường, dễ dàng lưu thông.
 • Không tự ý gắn thêm đèn khác với thiết kế nhà sản xuất xe Innova vì quy định thay đổi kết cấu xe sẽ bị phạt theo luật giao thông
 • Đảm bảo độ gom sáng và cắt sáng định hướng tốt, ánh sáng đèn led không gây chói, lóa mắt cho người đi đường, tránh gây tai nạn nguy hiểm.

Liên hệ Thuận Ý Auto độ đèn led đúng kỹ thuật

Liên hệ Thuận Ý Auto độ xe đúng kỹ thuật

Như đã nói việc độ đèn led phải chú ý đúng kỹ thuật, quan tâm tới quy định pháp luật tránh sai phạm và đảm bảo an toàn cho lái xe, người đi đường. Do vậy, quý vị cần độ đèn led hãy đến với Thuận Ý Auto có thâm niên trong lĩnh vực độ xe uy tín, hiệu quả cao, cam kết độ đẹp, an toàn và mang lại chiếc xe hiện đại, tiện nghi hơn. 

Chi phí dịch vụ phải chăng, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, hậu mãi đầy đủ.

Việc độ đèn led cho xe Innova được thực hiện khá phổ biến hiện nay cho thấy người dân nhận được ưu điểm của dịch vụ này. Nếu bạn cần tư vấn thông tin thêm về độ đèn thì cứ nhấc máy gọi cho Thuận Ý Auto với hotline 09 09.50.55.58 sẽ có nhân viên trả lời cho bạn mọi thắc mắc và tư vấn các sản phẩm, dịch vụ, báo giá cụ thể.