Dòng xe Toyota Cross được nhiều người yêu thích vì kiểu dáng đẹp, hiện đại. Thế nhưng với những người mê xe cải tiến mới mẻ, độc lạ sẽ muốn độ đèn led Toyota Cross. Bạn đang quan tâm tới vấn đề độ xe có thể theo dõi thông tin về các kiểu độ hot trong bài viết này.

Ưu điểm khi độ đèn led cho xe Toyota Cross

Độ đèn led cho xe ô tô Toyota Cross

Trường hợp đèn xe Toyota Cross của bạn bị xuống cấp khi mờ, trầy xước, ánh sáng yếu hoặc bạn muốn độ đèn mới mang lại kiểu dáng cá tính hơn cho mình. Chắc chắn đèn led sẽ là lựa chọn tốt cho mọi người tham khảo độ đèn. 

Đèn led là công nghệ đèn với nhiều tính năng vượt trội như chất lượng ánh sáng tốt hơn hẳn bóng halogen nguyên bản, cải thiện khả năng chiếu sáng cho cả cụm. Đường cắt ánh sáng sắc sảo không khiến người đi đối diện lóa mắt hay chập chờn, trễ sáng.

Tính ổn định của đèn led cao hơn, không phải hao tốn nhiều nhiệt lượng để đốt nóng các bóng đèn nên tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng. Với công suất hoạt đọng tốt thì việc lắp đặt đèn led cho Toyota Corolla Cross sẽ giúp chủ xe có thể chủ động quan sát và kiểm soát việc lái xe trên đường tốt hơn, giảm thiểu tối đa khả năng có thể gây tai nạn hay va chạm nhẹ làm trầy xước xe.

Những kiểu độ đèn Toyota Corolla Cross thịnh hành

Kỹ thuật độ đèn led cho Toyota Cross

Bạn đang quan tâm tới các kiểu độ đèn led cho xe Toyota Corolla Cross thì mời đọc ngay phần dưới đây:

Cách 1: Độ đèn xe bằng việc thay bóng đèn

Tiến hành độ đèn xe Toyota Corolla Cross bằng việc thay bóng đèn: 

  • Bước 1: Thực hiện việc tháo nắp hộp đèn ra, bước này phải dùng thiết bị hỗ trợ chuyên dùng và cần tới bàn tay khéo léo của thợ kỹ thuật thực hiện, tránh làm mạnh xước xe.
  • Bước 2: Sau đó sẽ tháo bóng đèn cũ ra và thêm bóng đèn mới vào vị trí đó thiếu đó
  • Bước 3: Lau chùi sạch sẽ phần hộp đèn và ổ đèn xong việc lắp đèn led vào ổn định, chắc chắn.
  • Bước 4: Sau khi vệ sinh xong khu vực đèn led xong thì thợ cần đóng nắp hộp đèn lại cẩn thận là được. Sau bước này sẽ là bước khởi động xe ô tô, bật đèn led xem độ sáng ra sao có ổn hay không.

Cách 2: Độ đèn led cho xe Toyota Cross bằng cách thay cụm bóng đèn

Việc thay cụm đèn này tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, nó giống cách thay bóng đèn. Quy trình tháo lắp cụm đèn cần có kỹ thuật viên phải là người có tay nghề kỹ thuật cao, không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến các linh kiện còn lại. 

Cách 3: Độ đèn xe ô tô Toyota Corolla Cross bằng cách thay bi đèn

Cách thức này yêu cầu kỹ thuật cao. Do đó chủ xe ra hiệu độ xe chuyên nghiệp có thợ thực hiện đảm bảo đúng kỹ thuật và quy trình hơn. 

Độ đèn led cho xe Toyota Cross tại Thuận Ý Auto

Thuận Ý Auto độ đèn led cho xe ô tô Toyota Cross

Thuận Ý Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đèn led xe ô tô cam kết chính hãng và uy tín. Tại cửa hàng luôn có kỹ thuật viên kiểm tra xe và thực hiện độ đèn led cho xe luôn đúng kỹ thuật, nhanh chóng và hài lòng với mong muốn của khách hàng.

Quý khách có thể quan sát quá trình thợ làm việc, từng động tác lắp đặt tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Khi hoàn thành thì chiếc xe sẽ khoác lên hình thức mới mẻ, độc lạ, sử dụng xe thấy ánh sáng tốt hơn trước nhiều. Chi phí độ xe tại cửa hàng luôn mềm mại nhất cho mọi người nên bạn an tâm ghé qua.

Bạn đang phân vân về việc độ đèn led cho xe Toyota Cross sau khi tham khảo thông tin ở trên đã hiểu hơn về cách độ cũng như địa chỉ uy tín rồi. Việc độ xe không cẩn thận thay đổi kết cấu xe quá nhiều sẽ bị phạt do đó bạn nên tham khảo ý kiến của các đơn vị chuyên nghiệp như Thuận Ý Auto về các độ nhé.