Về vấn đề chiếu sáng của đèn xe ô tô bao giờ cũng là điều là chủ xe cực kỳ quan tâm. Trong bóng tối nếu đèn hỏng hay không đủ ánh sáng thì cực kỳ nguy hiểm cho chính người lái xe và người khác tham gia giao thông. Giải pháp lắp đèn bi cầu led được nhiều người cân nhắc. Sau đây chúng ta cùng xe loại đèn này có ưu điểm gì nhé.

Giới thiệu về đèn bi cầu led

Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn bi cầu led của người dân càng cao để độ cho chiếc xe hơi của mình có hiệu quả di chuyển tốt hơn. Lắp đèn led bi cầu sẽ giúp tăng độ chiếu sáng của đèn xe, ánh sáng mạnh, chiếu xa và rộng hơn. Vì thế khi đi đường tôi, rậm rạp thì việc xe có ánh sáng tốt thực sự hữu dụng trong việc di chuyển.

Đèn led bi cầu là mẫu đèn ô tô với hiệu suất sử dụng cao, dùng thấu kính hội tụ ánh sáng để tăng độ chụm sáng lên và chiếu xa hơn đèn thông thường. Có nhiều chủng loại đèn bi cầu như Bi Halogen, Bi Xenon, phổ biến nhất là bi LED.

Mẫu đèn Bi Led GTR G-LED V3 SE

Các mẫu mã đèn bi led được thiết kế ngày càng đẹp và phù hợp với nhiều dòng xe ô tô từ bình dân tới hạng sang, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người mà kiểu độ đèn xe hơi cũng sẽ khác nhau. 

Kiểu đèn led bi cầu này sử dụng vừa sáng vừa tiết kiệm điện năng vì tỏa nhiệt ít, không làm nóng mắt và mờ lóa cực kỳ an toàn. Sản phẩm khi sử dụng bật lên sẽ phát sáng nhanh chóng, bền bỉ qua nhiều năm. Đèn bi cầu led nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở nhiều vị trí và dễ lắp đủ các dòng xe trên thị trường.

Hơn nữa, loại đèn này phát ra ánh sáng có định hướng không phải loại khuếch tán. Bởi vậy các chủ xe an tâm lựa chọn độ đèn xe rồi, nhất là người thường xuyên phải lái xe đi lại nhiều.

Công nghệ đèn led Bi Cầu qua các giai đoạn

Theo dòng thời gian, các hãng đã cải tiến công nghệ sản xuất đèn bi cầu led hoàn thiện hơn về hình thức và chất lượng sử dụng. Đèn có 2 thành phần là bóng đèn tạo nguồn sáng và mặt chóa đèn được bọc lớp si phủ bóng cực kỳ đẹp. 

Lớp si phủ bóng như gương phản xạ ánh sáng theo chiều ngược lại, từ đó mà vùng sáng sẽ soi rõ về đẳng trước đầu xe cho chủ nhìn thấy. Sau đó người ta lại nâng cao cho công nghệ chiếu sáng chống lóa để xe đi ngược chiều nhìn rõ xe đối diện không xảy ra va chạm. 

Loại đèn Bi Led X-Light V3

Ngoài thị trường có nhiều chủng loại đèn led bi cầu khác nhau, được khách hàng đánh giá cao là dòng đèn GTR. Bao gồm các loại đèn như BI LED STC, BI LED GTR G-LED V3 SE, BI LED X-DOMAX,... Loại đèn này vừa có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng lại có ánh sáng tốt, chiếu xa và phù hợp lắp đặt với nhiều hãng xe ô tô.

Thuận Ý chuyên cung cấp đèn bi cầu led chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp đèn bi cầu led chính hãng với giá mềm thì hãy tới ngay Thuận Ý. Ở khu vực Quảng Ngãi công ty là đại lý phân phối chính thức nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao với giá tốt, nói không với hàng giả kém chất lượng.

Liên hệ Thuận Ý độ xe ô tô sành điệu hơn

Quý khách có thể ghé cửa hàng tham khảo trực tiếp từng loại đèn và được nhân viên tư vấn chi tiết thông tin, tính năng và báo giá chính xác. Nếu ở xa thì khách hàng tham khảo các mẫu đèn tại thuany.com. Với từng sản phẩm đều có bảo hành chính hãng, nếu bạn cần được lắp đặt thì hãy để thợ giỏi kỹ thuật bên Thuận ý hỗ trợ nhanh chóng.

Các sản phẩm đèn bi cầu led có bán ở Thuận Ý đều là hàng tốt, mẫu mã đẹp. Bạn gọi ngay tới hotline 09 32.67.66.69 để nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết chọn sản phẩm phù hợp độ cho chiếc xe đủ độ sáng và an toàn hơn để di chuyển trên mọi nẻo đường.