Xu hướng mới hiện nay mọi người đều chuộng cách độ đèn led cho xe I10, độ lên xong chiếc xe trở nên đẹp xịn hẳn lên, mang đậm cá tính độc đáo. Là tín đồ mê xe thì chắc chẳng thế nào bỏ qua được những tips độ đèn led sao cho đúng cách, an toàn và không bị phạt. Sau đây Thuận Ý Auto sẽ hướng dẫn mọi người cách độ đèn led cho xe ô tô này.

Giải pháp tăng độ sáng cho xe I10 bằng đèn led

Dòng xe Hyundai Grand I10 đang là một trong những dòng bán chạy nhất thị trường với kiểu dáng đẹp, giá thành phải chăng. Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi bật thì so với nhiều chủ xe vẫn có điểm chưa hài lòng lắm đó là về hệ thống đèn xe. Sau khi sở hữu chiếc xe này trong tay thì họ sẽ đi độ đèn led cho xe I10 sau đó.

Giải pháp tăng độ sáng cho xe bằng đèn led giờ đây đã khá phổ biến vì có nhiều đơn vị nhận độ đèn chuyên nghiệp. Đèn led là sản phẩm đèn cao cấp, độ bền cao, độ sáng mạnh gấp nhiều lần đèn nguyên bản, phát sáng xa, tỏa rộng vì thế đi đường sẽ nhìn rõ hơn, nhất là khu vực âm u, tối nhiều sương, đất đá và không có đèn đường rõ.

 

Giải pháp độ đèn led cho xe ô tô I10

Việc thay đèn led không phải thay đổi kết cấu cụm đèn mà giá thành không hề đắt đỏ. Thiết kế đèn led hiện đại sẽ nâng tầm diện mạo chiếc xe của bạn độc đáo và cá tính hơn trước.

Trong các dòng led nâng cấp cho xe I10 thì đèn GTR được đánh giá cao về độ bền, thiết kế đẹp và độ sáng tốt.Công suất đèn hoạt động có thể lên tới 60W và độ bền tăng 300%. Có điều các chủ xe cũng hết sức lưu ý là lượng nhiệt tỏa ra từ hệ thống đèn led nhiều nên dễ gây nóng, cần phải lắp đặt sản phẩm tỏa nhiệt cho an toàn.

Các cách độ đèn xe I10

Thuận Ý Auto gợi ý cho bạn một số cách độ đèn led cho xe I10:

Độ đèn pha xe I10

Đèn pha được thay bằng đèn led sẽ có khả năng tăng sáng, soi đường siêu rõ, tạo sáng tốt hơn nhiều. Kỹ thuật lắp đèn mới không cần phải đục khoét chỉ cần tìm đèn hợp với chân đế là được. Đèn ô tô dạng này cũng không làm chói mắt người đi đường.

Độ đèn trang trí

Trang trí cho chiếc xe hiện đại người ta còn lắp đèn trang trí vừa giúp xe xịn sò vừa cải thiện ánh sáng vào ban đêm. Còn ban ngày kiểu đèn nhiều màu sắc này khiến chủ xe nổi bật trong đám đông.

Độ dải mí mắt xe

Độ đèn cho mí mắt xe tăng giá trị thẩm mỹ và thay đổi kiểu dáng cho với nguyên bản nhưng không khiến độ chiếu sáng thay đổi quá nhiều. Khi có đèn này thì người đi đường sẽ phát hiện thấy xe của bạn hơn.

Độ cốp sau

Độ đèn led cho cốp sau xe I10

Xu hướng mới là độ các dải đèn led có kích thước nhỏ vào phía sau cốp xe ô tô i10. Chúng hoạt động theo chuyển động đèn xi nhan tạo điểm nhấn cho chiếc xe và giúp người đi đường nhìn thấy, giảm thiếu va chạm trên đường đi.

Độ xi nhan

Dùng dải đèn led độ ngay trên gương hoặc mặt ốp gương tích hợp đèn báo rẽ giúp chủ xe có tầm nhìn tốt, rộng và rõ hơn. Khi nhìn đường dễ quan sát bốn phía, dễ quay đầu hơn, nhất là trong ban đêm tối tắm.

Đơn vị nào độ đèn led xe chuyên nghiệp?

Thuận Ý Auto nhiều năm qua luôn là đơn vị độ đèn led cho xe ô tô I10 chuyên nghiệp. Quý khách cần được tư vấn về độ xe phù hợp theo sở thích của mình thì tới trực tiếp cửa hàng để các kỹ thuật viên hướng dẫn. 

Thuận Ý Auto độ đèn led cho xe I10

Toàn bộ quá trình độ sẽ được thợ, kỹ thuật viên tay nghề cao thực hiện. Đảm bảo đúng kỹ thuật, trình tự, làm sao cho chiếc xe mới vừa an toàn vừa tăng độ sáng hiệu quả. Chi phí dịch vụ phải chăng và hỗ trợ khách hàng xử lý mọi tình huống về kỹ thuật 24/7.

Việc độ đèn led cho xe i10 giờ đây không còn xa lạ với giới chơi xe nữa, chỉ có điều ai rồi cũng phải tìm hiểu đơn vị làm việc uy tín tránh độ xe vừa xấu vừa không an toàn khi di chuyển. Hy vọng bài viết của Thuận Ý Auto sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về độ xe ô tô.