Đối với mỗi người thì nhu cầu sử dụng xe ô tô sẽ khác nhau, không ít người lựa chọn độ đèn xe để nâng cấp ánh sáng. Đáp ứng nhu  cầu của người dân, nhiều công ty độ xe đưa ra các giải pháp tăng sáng khác nhau với kỹ thuật và tính năng riêng. Trong bài viết này, Thuận Ý sẽ giới thiệu về biện pháp lắp bóng đèn tăng sáng cho ô tô.

giai-phap-tang-sang-den-bi-xenon

Các vị trí đèn xe ô tô cần sáng

Với mỗi chiếc xe ô tô thì đèn đóng vai trò quan trọng giúp rọi sáng đường đi giúp người lái xe điều khiển xe đúng hướng, tránh các phương tiện khác trên đường. Nhất là vào đêm tối thì đèn xe luôn phải đủ sáng. Ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn xe còn tôn thêm vẻ đẹp xe sang trọng, đẳng cấp. 

Đèn pha - cos 

Đèn pha lắp ở phía trước ô tô

Đèn pha thường lắp ở phía đầu xe để chiếu sáng con đường đi phía trước, cảnh báo tình hình giao thông trên đường, giúp chủ xe nhìn thấy vật cản phía trước. Vào buổi tối, đèn pha chiếu sáng mọi thứ phía trước bao gồm biển báo để không vi phạm luật lệ an toàn giao thông.

Đèn cos chiếu sáng gần cực kỳ cần khi xe di chuyển ở đoạn đường đông người không va chạm với phương thiện hay người tham gia giao thông. Đồng thời khi bật đèn này không làm lóa mắt người đi xe đối diện. 

Đèn gầm

Chủ xe lắp đèn gầm để giúp nhận biết các loại xe đi phía trước và sau trong khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như sương mù, mưa, bụi, khó hay trời tối mịt. Lúc này bật đèn gầm lên tỏa ánh sáng vàng chiếu sáng xung quanh để dễ dàng nhìn đường hơn.

 

giai-phap-tang-sang

 

Các giải pháp lắp đèn tăng sáng cho ô tô hiện nay

Một số giải pháp bóng đèn tăng sáng cho ô tô:

Phương án tăng sáng bằng đèn Xenon

Bạn chạy xe ô tô dùng đèn bằng chóa phản xạ thì thay đèn Halogen sang Xenon khó khăn. Bởi chân cắm đèn Halogen dạng chân H còn chân bóng đèn xenon lại gần D có cấu tạo khác nhau nên không tương thích. Chưa kể ánh sáng đèn xenon chóa phản xạ làm nguồn sáng bị tán xạ khiến cho người điều khiển xe khó nhìn rõ đường vào ban đêm. Do đó, các chuyên gia độ xe thường xuyên nên tăng sáng bằng đèn led hợp lý hơn. 

 

tang-sang-cho-xe-hoi

Nếu bạn chạy dòng xe dùng chóa phản xạ nếu cần độ đèn xenon thì phải cấu tạo lại đèn đang dùng, độ lại bi xenon và chạy nguồn điện mới thì sẽ sử dụng ổn. Thợ sẽ bóc tách mặt nhựa đèn xe rồ gắn thêm cụm bi vào bên trong thì đèn bi xenon chiếu sáng tốt.

Tăng sáng bằng đèn LED 

Hiện nay giải pháp tăng sáng bằng đèn led khá phổ biến vì dễ thay, không phải thay đổi kết cấu cụm đèn lại có chi phí dịch vụ rẻ. Bóng đèn led có độ sáng tốt, chiếu xa, mẫu mã đẹp, độ bền cao. Hơn thế, việc chủ xe đổi từ đèn Halogen sang LED cực kỳ đơn giản vì chân cắm đèn cùng đế kẹp. Việc thay thế nhanh chóng, không phải cấu tạo lại xe và cụm đèn nên diện mạo xe luôn mới.

Bóng đèn led tăng sáng cho xe hơi 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bóng đèn xe ô tô chất lượng. Nếu bạn yêu thích độ xe thì hãy tìm đến với Thuận Ý, cam kết sẽ có được những mẫu đèn chính hãng, nguyên tem nhãn. 

Hơn nữa, nhân viên tư vấn nhiệt tình tư vấn giải pháp lắp bóng đèn tăng sáng cho ô tô hiệu quả cao và giúp chiếc xe sang trọng hơn nhiều. Trong các dòng thì đèn GTR được đánh giá cao về độ bền, mẫu mã sang trọng và độ sáng tốt. Đây được xem là dòng đèn bi duy nhất có thể đạt công suất lên tới 60W và độ bền tăng 300%.

tang-sang-cho-xe-innova

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về các giải pháp lắp bóng đèn tăng sáng cho ô tô để quý khách căn cứ lựa chọn loại phù hợp. Hy vọng rằng bạn sẽ thấy thông tin này bổ ích và nếu muốn độ đèn xe thật chất thì hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ viên chuyên nghiệp của Thuận Ý.