Rất nhiều tại xế quyết định nâng cấp đèn pha ô tô để cải thiện hệ thống chiếu sáng chất lượng để an toàn trên từng chặng đường. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn dòng đèn nào? Nếu đang gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, Thuận Ý sẽ giúp bạn một tay nhé!

Nâng cấp đèn pha cho oto tăng độ sáng 

Hiện nay việc nâng cấp đèn pha ô tô được nhiều người chú ý vì bộ phận này rõ ràng rất quan trọng trong việc chiếu sáng rọi đường cho xe di chuyển nhanh chóng, an toàn. Nếu đèn xe cũ, hư hỏng thì việc thay bóng mới tăng độ sáng là hoàn toàn cần thiết.

Giải pháp tăng độ sáng cho đèn pha ô tô 

Hoặc nếu chủ xe hay di chuyển đường xa qua các đoạn đường tối, tầm nhìn che khuất thì nên thay bóng halogen bằng bóng tăng sáng cực kỳ cần. Theo đó thì độ sáng của đèn sẽ tăng tầm 100 - 130% so với ánh sáng nguyên bản. 

Nâng cấp đèn pha oto nên chọn loại nào?

Dưới đây là một số dòng đèn thường được sử dụng để nâng cấp cho oto. Tùy vào từng loại sẽ có những đặc điểm riêng, bạn nên cân nhắc nhu cầu để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lắp bóng Lumiled cho đèn pha 

Thị trường xuất hiện các loại bóng Lumiled cho đèn pha với nhiều ưu điểm khiến các chủ xe ưng ý. Cụ thể việc lắp đặt đơn giản, tăng cường độ ánh sáng hơn đèn nguyên bản và không phải đục đẽo đèn. Tuy nhiên, đèn này công suất cao nên gây nhiệt chủ cần cần độ thêm bộ phận tản nhiệt ở phía sau để giảm độ nóng.

Lắp đèn Lumiled cho đèn pha ô tô

Giải pháp lắp bóng Xenon 

Giải pháp nâng cấp bóng nguyên bản bằng bóng xenon phù hợp với nhu cầu cần tăng độ sáng thêm hơn 200 - 300%. Với loại đèn xenon còn được chọn màu sáng sáng như sáng trắng vàng, sáng trắng,...

Lắp bóng xenon cho đèn pha ô tô

Tuy nhiên, có vấn đề lưu ý là bóng xenon không nên lắp vào xe ô tô không có bi thì ánh sáng sẽ bị tóe ra nhiều hướng làm chói mắt người đi xe ngược chiều. Do đó, chủ xe nên hỏi kỹ thợ nếu không phù hợp thì không lựa chọn.

Nâng cấp đèn pha ô tô với bi xenon

Giải pháp này giúp tăng độ sáng cho cụm đèn pha phía trước xe ô tô. Cụ thể ánh sáng tăng cho với nguyên bản lên tới 1000%. Ánh sáng đẹp mà  không bị chóa làm chói mắt xe đi ngược chiều. Các bi xenon có chế độ pha cos nên độ vào bên cos thì bật pha xe có 4 đèn pha cùng lúc phát sáng. Độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos cùng lúc phát sáng.

Độ bi xenon cho xe ô tô

Theo nhu cầu của chủ xe thì việc độ đèn này được chia làm 2 khía cạnh là tăng tính thẩm mỹ cho xe và tăng hiệu quả sử dụng. Nếu tăng diện mạo thì lắp đèn Led, vòng Angle Eye…Nếu tăng hiệu suất làm việc thì độ bi xenon và projector.

Đèn Bi Led 

Giải pháp này là kết hợp giữa đèn Led công nghệ cao và bi cầu để tăng độ sáng cho đèn xe ô tô chiếu sáng xa và ánh sáng tốt. Hiện nay loại đèn này có độ bền cao, ánh sáng nhờ vào các diode nhỏ khi có dòng điện chạy qua. 

Đèn dùng ít năng lượng nhưng ánh sáng tốt, là giải pháp hữu hiệu cho các chủ xe lựa chọn. Nhiệt độ màu của đèn này rộng từ 3000 - 12000K và dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu người sử dụng.

Giải pháp độ bi led cho xe ô tô

Hy vọng qua bài viết về nâng cấp đèn pha ô tô thì bạn sẽ có được kiến thức nhiều hơn về việc tạo ngoại hình mới cho xe an toàn. Ngoài ra, nếu bạn muốn lắp đặt đèn bi LED GTR G-LED X có thể liên hệ trực tiếp với Thuận Ý để được tư vấn thêm. Đây là dòng đèn có công suất và khả năng chiếu sáng, độ bền được đánh giá cao hàng đầu thị trường, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.