Đèn chiếu sáng của các mẫu ô tô hiện nay thường khá yếu. Để đảm bảo tầm quan sát rộng, nhiều chủ xe đã quyết định độ đèn bi xenon cho Xpander. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người lo lắng về vấn đề này bởi Cục đăng kiểm Việt Nam hiện đã ban hành văn bản hạn chế và xử phạt đối với các xe ôtô có đèn sai quy định. Vậy làm cách nào để độ đèn bi mà không làm sai pháp luật? Trong bài viết này, Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ gửi đến bạn chi tiết thông tin.

1. Cường độ ánh sáng của đèn pin

Mỗi loại bóng đèn bi xenon sẽ có cường độ ánh sáng khác nhau. Theo đó, cường độ càng mạnh, dải ánh sáng sẽ dài hơn, mang đến cho tài xế tầm quan sát rộng và dễ dàng. 

 

do-den-xe-mitsubishi-xpander

 

Các loại đèn xenon hiện nay được sử dụng khá phổ biến để độ xe. Chúng có cường độ ánh sáng giao động trong khoảng 3000 đến 4000 lumens/bóng. Theo quy định hiện hành, thông số này đáp ứng được các điều kiện về ánh sáng của xe hơi khi tham gia lưu thông. 

           

2. Không gắn đèn khác thiết kế của nhà sản xuất

Một trong những yếu tố quan trọng và hàng đầu mà bạn cần lưu ý khi quyết định độ đèn bi xenon cho Xpander chính là thiết kế. Tuyệt đối không được tự ý thay đổi thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Cụ thể, bạn sẽ không được phép độ hay gắn bất cứ loại đèn nào khác bên ngoài khác với nguyên mẫu của chiếc xe. 

Bạn cần lưu ý, đèn của nhà sản xuất sẽ bao gồm đèn pha, đèn gầm và đèn tín hiệu sau. Do đó, tài xế chỉ được độ 3 loại đèn này. Điều này không chỉ đảm bảo các quy định pháp luật mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng, hạn chế các trường hợp cháy, chập dây điện bên trong khi không được đảm bảo kỹ thuật.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thêm trang trí bằng vòng mắt quỷ hay led mí thì chỉ nên gắn ở phần trong chóa đèn. Những loại này đa phần đều được đảm bảo kỹ thuật, có khả năng chống nước và cường độ ánh sáng phù hợp. 

Gom sáng và cắt sáng

Đèn xe oto luôn cần đảm bảo về độ cắt sáng và gom sáng. Những thông số này quyết định chất lượng của bộ đèn xe. Chúng không được tản sáng và phải được định hướng cụ thể để tránh gây chói hay lóa mắt, tránh những trường hợp gây tai nạn vì người đi đường bị choáng, không phản ứng kịp.

 

do-den-led-xe-xpander-2018

Bởi vậy, đây chính là một trong những yếu tố cơ bản mà bạn cần canh kỹ khi độ đèn bi xenon. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn và mọi người xung quanh.

Những lợi ích khi bạn sử dụng đèn bi led mà bạn chưa biết

 

3. Địa chỉ độ đèn bi xenon cho Xpander chất lượng

Việc độ đèn bi xenon cho xe hơi luôn cần được đảm bảo đúng quy định về đăng kiểm cũng như di chuyển an toàn. Bởi vậy, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tín như Nội thất Ô tô Thuận Ý để đảm bảo chất lượng của dịch vị.

Chúng tôi hân hạnh là trung tâm trang trí, năng cấp và bảo dương ô tô chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Tất cả các thiết bị, linh kiện được sử dụng để độ đèn như máy hấp đèn, keo, bi, ballast … đều được nhập khẩu chính hãng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, Nội thất Ô tô Thuận Ý  sẽ mang đến cho chiếc xe của bạn chiếc đèn ưng ý.

do-den-bixenon-xpader

 

Nội Thất Oto Thuận Ý là địa chỉ chuyên nâng cấp, bảo dưỡng xe hơi hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo tất cả các nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá thành đi đối với chất lượng cùng theo đó là sự tận tâm, tận tình, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Bởi vậy, khi có nhu cầu độ đèn bi xenon cho Xpander hay bất cứ loại oto nào khác, hãy đến với Nội thất Oto Thuận Ý để cảm nhận chất lượng đỉnh cao.