Với những ưu điểm của mình việc độ bóng đèn bi xenon ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Hyundai i10 là một trong những chiếc xe phổ biến và nổi tiếng đến từ hãng xe ô tô lớn nhất của Hàn Quốc cho nên người ta cũng không quên sử dụng đèn bi xenon cho nó. Trong bài viết dưới đây, Nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ giải thích tại sao bạn nên độ đèn bi xenon cho i10

 

độ đèn bi xenon cho i10
Hình ảnh Đèn Bi xenon được gắn trên xe i10

 

Tại sao nên độ đèn bi xenon cho i10?

Nếu bạn đang tự hỏi vì sao dịch vụ độ đèn bi xenon cho i10 lại trở nên phổ biến như hiện nay thì câu trả lời là những ưu điểm vượt trội của nó. Chúng ta có thể kể qua một số lý do như:

  • Các phương tiện thường xuyên phải di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng đèn nguyên bản trong thiết kế của nhà sản xuất lại không đủ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng. Do vậy đèn bi xenon sẽ cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, giúp tài xế quan sát hiệu quả trong bóng tối.
  • Trên đường cao tốc thì tốc độ di chuyển sẽ rất nhanh và thường ít thiết bị chiếu sáng đạt yêu cầu. Do đó các tài xế phải dùng đến ánh sáng với cường độ mạnh của đèn bi xenon để có thể di chuyển một cách an toàn hơn.
  • So với các loại đèn pha halogen thường do nhà sản xuất cung cấp thì đèn bi xenon có ánh sáng tốt hơn, hiệu quả chiếu sáng gần như gấp 2 – 3 lần với khả năng chiếu xa và ánh sáng xanh trắng. Điều này giúp không gây khó chịu và chói mắt cho người di chuyển đối lập và cũng giảm thiểu rủi ro gây tai nạn.
  • Ngoài sự nâng cấp về chất lượng cũng như độ rộng của luồng sáng thì đèn bi xenon còn giúp tiết kiệm chi phí năng lượng hơn rất nhiều. Đặc biệt việc độ đèn bi xenon cho i10 cũng giúp chiếc xe trông khác biệt và thể hiện cá tính của chủ xe.

bi-xenon-gtr-5-cho-i10

Tại sao nên độ đèn bi xenon cho i10?

Các bước độ đèn bi xenon cho i10

Thông thường khi độ đèn bi xenon cho i10, những kĩ thuật viên sẽ thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát

Đầu tiên là kiểm tra nguồn điện trên xe oto xem đã đủ an toàn hay chưa sau đó thì kiểm tra một cách cơ bản và tổng thể. Tiếp đó chuẩn bị bằng cách tháo đèn nguyên bản trong thiết kế của nhà sản xuất.

Kiểm tra tổng quát trước khi độ đèn bi xenon cho i10

Bước 2: Tiến hành độ đèn bi xenon cho i10

Khi độ đèn bi xenon cho i10 cần chú ý kiểm tra xem bóng đèn do bạn chuẩn bị để thay thế hoạt động bình thường hay không. Tiếp theo là lắp đèn mới vào vị trí cần thay thế rồi vệ sinh qua một lượt. Sau đó thì lắp thêm bi xenon và làm nóng phần xung quanh với máy gò. Kiểm tra xem phần cố định đã đủ chắc chắn hay chưa.

Bước 3: Hoàn thiện

Để hoàn thiện quá trình lắp ráp bạn tiến hành kiểm tra tổng thể lần cuối cùng. Chú ý đến việc căn chỉnh độ sáng cho phù hợp cũng như độ chum tương ứng. Cuối cùng là bàn giao lại để khách hàng tự thử nghiệm.

 độ đèn bi xenon cho Cruze

 

do-den-bixenon-cho-i10

Các bước tiến hành độ đèn bi xenon cho i10

Địa chỉ độ đèn bi xenon cho i10 uy tín

Đây là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm bởi hiện nay chúng ta có quá nhiều những sự lựa chọn cho dịch vụ độ đèn bi xenon cho i10. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng để có thể an tâm giao chiếc xe của mình cho một đơn vị uy tín.

Nội thất Ô tô Thuận Ý đã kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực nội thất cho xe ô tô. Nội thất Ô tô Thuận Ý luôn luôn cố gắng học hỏi để ngày càng đa dạng và từng bước hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình. Trong thời gian tới nội thất Ô tô Thuận Ý sẽ tập trung phát triển các dịch vụ âm thanh, ánh sáng, camera…để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với địa chỉ này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng phục vụ.

cau-tao-den-bixenon

Địa chỉ độ đèn bi xenon cho i10 uy tín

Có rất nhiều lý do khác nhau để trả lời cho câu hỏi “Tại sao bạn nên độ đèn bi xenon cho i10?”. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng điều này hiện đã, đang và sẽ còn được áp dụng nhiều hơn trong tương lai. Hi vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để thử nghiệm dịch vụ và nội thất Ô tô Thuận Ý rất mong chờ được phục vụ bạn!