Đèn led là một loại đèn có ánh sáng mạnh, giúp cho ô tô vừa soi rõ đường vừa tăng thêm vẻ đẹp tiện nghi, hiện đại nên mới được lòng nhiều người yêu xe. Nhiều khi người ta muốn độ đèn led cho xe Vios lại phân vân về nên độ loại đèn nào, vị trí nào vừa cho xe tăng tính năng vừa an toàn. Bài viết sau đây của Thuận Ý Auto sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những thông tin này.

Có nên độ đèn led cho xe Vios?

Nhiều người phân vân có nên độ đèn led cho xe Vios hay không, thực tế thì rất nhiều người độ đèn bởi rõ ràng nó mang lại nhiều lợi ích. Khi độ đèn led vào thì chiếc xe trở nên đẹp, độc đáo và cá tính hơn nhiều, thiết kế đèn led sang trọng và cuốn hút với những đường nét tinh tế.

Độ đèn led mang lại diện mạo mới cho xe Vios

Với nhiều ưu điểm thì việc độ đèn led cho xe Vios giờ đã được nhiều người lựa chọn. Đèn led có độ bền cao, tiêu thụ điện năng ít nên tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao, chi phí độ cũng không quá cao, vừa vặn túi tiền của đại đa số mọi người. 

Hiệu suất phát sáng của đèn led này gấp 5 lần đèn nguyên bản của xe. Cho nên việc độ đèn led cho xe ô tô là hoàn toàn nên, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của từng khách hàng để cân nhắc quyết định làm hay không nữa.

Xe Toyota Vios thuộc phân khúc B, mẫu xe hiện đại giá tốt với thiết kế bắt mắt nhưng theo nhiều người đánh giá thì bộ đèn halogen kém xinh, ánh sáng hạn chế, nhiệt lượng cao, bóng dễ hỏng. Do vậy, khắc phục yếu điểm này độ đèn led cho xe là hoàn toàn  hợp lý, xe vừa lộng lẫy hơn vừa soi rõ đường hơn.

Việc độ đèn led cho Vios nên chọn loại nào?

Độ đèn pha led cho xe Vios 2017

Hiện nay khi độ đèn led cho xe ô tô Toyota Vios có nhiều lựa chọn, mỗi đời xe sẽ có sự khác nhau. Chính vì thế các chủ xe cần phải tìm hiểu kỹ và đến đúng cửa hàng độ xe uy tín để lắp vừa vặn chiếc đèn phát huy hết tính năng hữu dụng. 

Dòng xe Vios dùng bóng đèn H4 

Với dòng xe Vios dùng bóng đèn H4 thì có thể tham khảo bóng đèn led Owleye A444 với 2 loại led chip chuyển đổi là Cree XHP50 hoặc Philips ZES. Hoặc nếu chọn mẫu cao cấp hơn thì có đèn led ô tô Owleye A488 Cree GXP với cường độ sáng cao, mắt cắt đẹp không gây chói mắt, chụm sáng tốt đi xa thoải mái nhìn đường.

Dòng xe phiên bản Vios G dùng bóng đèn 9012

Bạn nên lắp loại bóng LED Owleye A360 cho cụm bi cầu. Bóng này có ưu điểm là chóa phản xạ mini hình cầu sẽ phản xạ ánh sáng đi qua Lúp tốt cho ánh sáng gom hơn và chiếu sáng rõ hơn, xa hơn.

Độ đèn led cho Vios 2019/2020

Các bạn có thể tham khảo bóng đèn pha cốt riêng như bóng Owleye A360 cho chân H11, Owleye A488 chân Hb3-9005 phù hợp. Các mẫu đèn led có tản nhiệt lớn đôi khi không lắp vừa vì phần cản sắt bên trong máy nên bạn chú ý tìm đúng kích cỡ và chân đèn.

Dòng xe Vios bản E CVT 2019/2020

Bạn có thể chọn bóng đèn LED Owleye A444 sử dụng LED chips XHP50 chân H11 và Owleye A444 chân 9005 – HB3. Bóng này vừa vặn với hốc đèn và giá tiền bán ra phải chăng chắc chắn sẽ thay đổi diện mạo chiếc xe hiện đại hơn.

Thuận Ý Auto - địa chỉ độ đèn led xe ô tô nổi bật

Độ đèn led xe Vios tại Thuận Ý Auto

Bạn muốn tìm địa chỉ độ đèn led cho xe Vios thì liên hệ với Thuận Ý Auto có kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa, độ xe chuyên nghiệp. Cửa hàng có đủ thiết bị, đèn led các loại, máy móc hiện đại và thợ tay nghề giỏi để độ xe hiệu quả cho bạn, chiếc xe khi độ xong sẽ tăng cường độ ánh sáng và cuốn hút hơn nhiều.

Bạn hiểu được thông tin về các loại đèn led hợp với xe Vios và kỹ thuật độ đèn led cho xe Vios. Giờ đây khi bạn muốn độ đèn lên cũng có cho mình kha khá kiến thức để nêu ý tưởng độ hoặc quan sát thợ làm có chuẩn không rồi.